Tin sản phẩm

TIN TỨC
D-Link và Mai Nguyên tung khuyến mãi hấp dẫn khi mua Wi-Fi Baby Camera nhân dịp 8/3
Tin tổng hợp

D-Link và Mai Nguyên tung khuyến mãi hấp dẫn khi mua Wi-Fi Baby Camera nhân dịp 8/3

Bạn đang có một em bé nhưng do công việc khá bận rộn, không có thời gian để chăm sóc buộc phải nhờ ông, bà hoặc người trông bé. Bạn không thể quan sát hoạt động của bé khi ở xa, tuy nhiên với WiFi Baby Camera thì mọi việc trở đơn giản hơn bao giờ hết...
Mai Nguyên,05/03/15

Tháng 3-2015, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, hãng D-Link và hệ thống cửa hàng Mai Nguyên phối hợp với nhau thực hiện một chương trình khuyến mãi cho một web camera đặc biệt. Đó là Wi-Fi Baby Camera (DCS-825L) của D-Link. Và chương trình khuyến mãi có cái tên ngọt ngào "Món quà cho Mẹ gần Con hơn" này kéo dài từ ngày 5-3 tới 20-3-2015 tại các cửa hàng của Mai Nguyên. Quà tặng là 200.000 đồng và 2 chiếc áo thun Baby Camera dành cho khách hàng mua thiết bị "trông trẻ thông minh" này.


Tuy cùng nằm trong nhóm thiết bị camera an ninh và giám sát, nhưng D-Link Wi-Fi Baby Camera (DCS-825L) được thiết kế về cả hình thức lẫn các tính năng dành riêng cho việc giám sát con trẻ từ xa thông qua mạng Internet và đặc biệt là có thể trò chuyện giữa cha mẹ và con cho dù lúc đó cha mẹ đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với các nhà trẻ, lớp mẫu giáo được trang bị hệ thống web camera này, các phụ huynh an tâm biết được các "cục cưng" của mình đang làm gì và được chăm sóc ra sao trong thời gian thực. Tất nhiên, D-Link Wi-Fi Baby Camera (DCS-825L) có đầy đủ chức năng của một web camera an ninh và giám sát.

Tin: FB Phạm Hồng Phước
Video: Mai Nguyên

Tìm nhanh