TIN TỨC
Đại lý đã cho đặt hàng Galaxy S5, giá từ 15,5 triệu đồng
Tin tổng hợp

Đại lý đã cho đặt hàng Galaxy S5, giá từ 15,5 triệu đồng

Dù thời điểm phát hành và giá bán chưa được Samsung công bố, nhiều cửa hàng và đại lý trong nước đã bắt đầu nhận đặt hàng trước Galaxy S5 chính hãng, mức giá phần lớn đưa ra là 15,99 triệu đồng.

Mai Nguyên,28/03/14

Trước đó, thông báo chính thức từ Samsung chỉ cho biết, Galaxy S5 sẽ được bán ra trên thế giới từ 11/4. Còn đại diện hãng tại Việt Nam cũng chỉ xác nhận, máy sẽ được hãng giới thiệu ở thị trường trong nước đầu tháng 4 và Việt Nam là một trong những nơi phát hành máy sớm nhất.

1-2284-1395980560.jpg

Galaxy S5 chính hãng được nhiều cửa hàng tung ra chương trình đặt hàng trước với giá khoảng 16 triệu đồng.

Tuy nhiên, ngay từ cuối tháng 3, hàng loạt các cửa hàng và đại lý lớn trong nước đã bắt đầu đưa ra thông báo nhận đặt mua trước model này. Phần lớn mức giá được các hệ thống lớn đưa ra dành cho Galaxy S5 chính hãng là 15,99 triệu đồng. Trong khi một vài cửa hàng nhỏ thì đưa ra mức giá đặt mua trước thấp hơn, 15,5 triệu đồng. Sự quan tâm của giới kinh doanh đối với màn xuất hiện của Galaxy S5 trên thị trường tỏ ra náo nhiệt giống như với các mẫu iPhone hay iPad của Apple.

Anh Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống Mai Nguyên (TP HCM) nhận xét, Galaxy S5 đang là mẫu smartphone hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút sự chú ý của nhiều người. Model này được trang bị những công nghệ mới và thú vị như cảm biến vân tay, khả năng chống nước hay có thể đo nhịp tim để theo dõi sức khỏe. Camera 16 megapixel cũng là trang bị nổi bật, gây ấn tượng trên model cao cấp mới của Samsung. Đại diện của Mai Nguyen cũng cho biết, S5 chính hãng sẽ có hàng vào giữa tháng 4. Tuy nhiên, mức giá chính thức vẫn chưa có.

Cùng với sự xuất hiện của Galaxy S5, thị trường smartphone trong nước còn chuẩn bị đón nhận thêm một loạt model khác như Xperia Z2 của Sony, One 2014 của HTC hay phablet 6 inch G Pro 2 của LG. Đây đều được coi là đối thủ đáng gờm cùng phân khúc cao cấp với model của Samsung.

Theo Số Hóa

 

Tìm nhanh