Tin sản phẩm

TIN TỨC
'Đám mây' của Apple được làm mới bằng giao diện iOS 7
Tin tổng hợp

'Đám mây' của Apple được làm mới bằng giao diện iOS 7

Không còn sử dụng giao diện giống hệ điều hành iOS 6, Apple đang cung cấp thử nghiệm iCloud với giao diện màu mè và thiết kế đồ họa phẳng giống iOS 7.

Mai Nguyên,15/08/13

Tuy nhiên, giao diện này mới được Apple áp dụng ở iCloud bản thử nghiệm khi truy cập vào trang beta.icloud.com, chứ chưa chính thức. Ngoài biểu tượng bên ngoài và hình nền động, giao diện bên trong các tính năng cũng được làm mới, giảm bớt chi tiết đổ bóng và hiệu ứng 3 chiều.

icloud-iwork1-1376555294_500x0.jpg
Giao diện iCloud đang được Apple làm mới.

Ngoài ra, trong bản beta này Apple còn thử nghiệm cung cấp bộ ứng dụng iWork gồm Pages, Numbers và Keynote, cho phép người dùng soạn thảo nội dung văn bản, tạo tài liệu thuyết trình, bảng biểu... ngay trên nền web, tương thích với cả Windows và OS X. Các tính năng khá đầy đủ, sử dụng không khác như bộ phần mềm dành cho máy tính Mac.

iCloud là dịch vụ lưu trữ dạng điện toán đám mây của Apple. Ngoài việc cung cấp dung lượng lên tới hàng chục GB để người dùng chứa danh bạ, thư điện tử, ảnh và cá nhân để đồng bộ với các thiết bị khác nhau của Apple, nó còn có chức năng định vị và tìm kiếm thiết bị thất lạc, xóa dữ liệu từ xa... iCloud cũng được tích hợp ứng dụng ghi chú (Note), nhắc nhở (Reminder) và lịch (Calendar) như trên iOS và OS X.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh