Miếng bảo vệ màn hình chống nhìn trộm cho Macbook Air 13 inches 2018-2020 Mocoll Magnetic MOC9131

Mã SP:

1.450.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Với miếng dán Mocoll chống nhìn trộm này, cần phải khẳng định điều này ngay từ đầu rằng, đây không phải là sản phẩm dán bình thường như các miếng dán màn hình bằng keo từ trước đến nay.

Mocoll đã thiết kế nam châm ở cả 2 bên của phần thanh trên, sau đó chỉ cần lắp đặt thanh đó đúng vị trí của thanh viền trên Macbook, thả từ từ, phần màn hình chống nhìn trộm sẽ tự động hít và bám vào màn hình.

Điều này đặc biệt thuận lợi cho bất kỳ người dùng có thể dễ dàng lắp đặt (không phụ thuộc vào độ khéo léo như việc dán) và tháo ra khi không sử dụng; đồng thời bảo quản và vệ sinh để tái sử dụng lại nhiều lần.

Màn hình Mocoll sẽ hiển thị rõ rệt khi bạn nhìn chính diện, là mức quan sát tốt nhất khi chỉ riêng bạn.

Khi bạn quan sát ở một góc nhìn ±30°, màn hình sẽ thu hẹp trường nhìn vì thế, người kế bên sẽ hoàn toàn không thấy những gì máy bạn đang hiển thị.

Điều này giúp bạn bảo mật thông tin trên màn hình của mình ở chế độ riêng tư, và giảm khả năng vi phạm dữ liệu trực quan - một điều rất quan trọng trong văn phòng hoặc trong những môi trường công cộng.

Màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook được sản xuất từ chất liệu nhựa PET cao cấp, chống chịu được lực va chạm cao, độ cứng vững cao.

Độ dày của màn hình chống nhìn trộm là 0.44mm; độ cứng chống trầy xước là 5H.

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

Sản phẩm không bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Miếng bảo vệ màn hình chống nhìn trộm cho Macbook Air 13 inches 2018-2020 Mocoll Magnetic MOC9131" bao gồm:

Dán màn hình chống nhìn trộm cho Macbook Air 13 inches 2018-2020 Mocoll Magnetic MOC9131

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Với miếng dán Mocoll chống nhìn trộm này, cần phải khẳng định điều này ngay từ đầu rằng, đây không phải là sản phẩm dán bình thường như các miếng dán màn hình bằng keo từ trước đến nay.
 • Mocoll đã thiết kế nam châm ở cả 2 bên của phần thanh trên, sau đó chỉ cần lắp đặt thanh đó đúng vị trí của thanh viền trên Macbook, thả từ từ, phần màn hình chống nhìn trộm sẽ tự động hít và bám vào màn hình.
 • Điều này đặc biệt thuận lợi cho bất kỳ người dùng có thể dễ dàng lắp đặt (không phụ thuộc vào độ khéo léo như việc dán) và tháo ra khi không sử dụng; đồng thời bảo quản và vệ sinh để tái sử dụng lại nhiều lần.
 • Màn hình Mocoll sẽ hiển thị rõ rệt khi bạn nhìn chính diện, là mức quan sát tốt nhất khi chỉ riêng bạn.
 • Khi bạn quan sát ở một góc nhìn ±30°, màn hình sẽ thu hẹp trường nhìn vì thế, người kế bên sẽ hoàn toàn không thấy những gì máy bạn đang hiển thị.
 • Điều này giúp bạn bảo mật thông tin trên màn hình của mình ở chế độ riêng tư, và giảm khả năng vi phạm dữ liệu trực quan - một điều rất quan trọng trong văn phòng hoặc trong những môi trường công cộng.
 • Màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook được sản xuất từ chất liệu nhựa PET cao cấp, chống chịu được lực va chạm cao, độ cứng vững cao.
 • Độ dày của màn hình chống nhìn trộm là 0.44mm; độ cứng chống trầy xước là 5H.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG phụ kiện Macbook Air 13 bán dán màn hình Mocoll giá dán màn hình Mocoll Mocoll chính hãng MOC9131 Mocoll Magnetic Mocoll Dán cho Macbook Air 13 Dán màn hình chống nhìn trộm
Tìm nhanh