TIN TỨC
Đánh giá Samsung Galaxy J1: Pin khỏe, giá 2,3 triệu đồng
Tin tổng hợp

Đánh giá Samsung Galaxy J1: Pin khỏe, giá 2,3 triệu đồng

Galaxy J1 là model đầu tiên trong dòng J từ Samsung. Máy không ấn tượng ở thiết kế nhưng tiết kiệm pin và có giá tốt.
Mai Nguyên,23/06/15

Sự có mặt của J1 đã cho thấy bức tranh hoàn thiện về mô hình sản phẩm smartphone của Samsung. Họ đặt tên các model theo chữ cái J, E, A và S, trong đó J là dòng có giá thấp nhất.

Đánh giá Samsung Galaxy J1: Pin khỏe, giá 2,3 triệu đồng
Galaxy J1 có thiết kế nhỏ, giá tốt. Ảnh: Khương Nha.

Ở mức giá 2,3 triệu đồng, Galaxy J1 phải cạnh tranh với nhiều đối thủ đến từ Microsoft, Asus, HTC, Philips. Theo các nhà bán lẻ, dù sản phẩm Samsung có cấu hình thấp hơn một số đối thủ, doanh số của hãng này vẫn khá tốt.

Galaxy J1 được Samsung đầu tư khá kỹ ở mảng ứng dụng. Theo hãng này, các tuỳ biến bên trong và tính năng tiết kiệm pin là ưu thế lớn của máy. Máy hỗ trợ các kết nối tốc độ cao, do đó, việc pin có thể chạy 2 ngày giúp J1 tạo sự khác biệt với các model trong tầm giá.

So với các model trước đây của Samsung, Galaxy J1 có thiết kế hơi khác biệt. Hai phần vát trên và dưới tạo cho thiết bị dáng vẻ nam tính hơn. Ngoài ra, chất liệu nhựa cứng khiến J1 cầm đầm tay, chắc chắn.

Màn hình và cấu hình của J1 ở mức vừa đủ. Với màn hình 4,3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, hình ảnh hiển thị trên máy chưa chi tiết. Trong khi đó, bộ nhớ RAM 521 MB của máy cũng không phải là thông số ấn tượng. Bù lại, các tương tác với ứng dụng như chơi game, lướt web lại thực thi tương đối tốt. Máy sử dụng chip Spreadtrum hai nhân, tốc độ 1,2 GHz.

Video dưới đây thể hiện rõ các điểm mạnh, yếu từ Samsung Galaxy J1. Model này xứng đáng với mức điểm 7/10.

Theo Zing

Tìm nhanh