TIN TỨC
Dạo phố chụp ảnh đêm cùng Galaxy Note20 Ultra 5G và iPhone 11 Pro
Đánh giá

Dạo phố chụp ảnh đêm cùng Galaxy Note20 Ultra 5G và iPhone 11 Pro

Trong bài viết trước, mình đã chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh giữa Galaxy Note20 Ultra 5G và iPhone 11 Pro trong các điều kiện môi trường khác nhau để các bạn có được góc nhìn chi tiết hơn, tuy nhiên phần lớn là điều kiện ánh sáng đầy đủ nên vẫn chưa thể làm khó được cả hai chiếc flagship này. Vì thế, mình quyết định dành riêng một bài viết chụp ảnh trong điều kiện ban đêm và thiếu sáng để xem khả năng chụp, lấy nét cũng như thuật toán phần mềm xử lý các bức ảnh thu được sẽ ra sao.
Mai Nguyên,24/08/20

Bài test mình thực hiện đó là chụp ảnh ở chế độ Tự động và chế độ Ban đêm, do Galaxy Note20 Ultra 5G có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro về chế độ chụp ảnh Chuyên Nghiệp nên mình sẽ không dùng đến chế độ này để đảm bảo công bằng. Và đây là tất cả những hình ảnh mình chụp nhanh bằng Galaxy Note20 Ultra 5G và iPhone 11 Pro, tuy nhiên mình sẽ không nói rõ bức ảnh được chụp bằng máy gì mà sẽ công bố ở cuối bài viết nhé. Ảnh không hề qua bất kì công đoạn hậu kì nào, tất cả ảnh đều là ảnh gốc.

Trên đây là tất cả những hình ảnh mình đã chụp nhanh bằng iPhone 11 Pro và Galaxy Note20 Ultra 5G. Vẫn như bài viết trước, về chất lượng thì cá nhân mình sẽ không đánh giá mà mình sẽ để các bạn đọc, những quý khách hàng xem và tự đưa ra những nhận định để cùng nhau chia sẻ và bàn luận nhé.

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

Tìm nhanh