Tin sản phẩm

TIN TỨC
[Đập hộp] Sony SRS-XB31 - Chiếc loa tương tác tuyệt vời với người dùng
Đập hộp

[Đập hộp] Sony SRS-XB31 - Chiếc loa tương tác tuyệt vời với người dùng

Bên cạnh XB41, Sony còn có một mẫu loa phổ thông nữa là XB31, chiếc loa này có thiết kế nhỏ gọn hơn và công suất thấp hơn so với XB41. Đây cũng là mẫu loa sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho người dùng ở phân khúc loa di động mức giá từ 3 đến 4 triệu đồng...
Mai Nguyên,24/05/18

Hiện tại, nếu mua SRS-XB41, bạn sẽ có cơ hội trúng 01 trong 10 giải thưởng “Chuyến du lịch Singapore dành cho 02 người để tham dự Đại Nhạc hội Ultra Singapore". Chi tiết chương trình, mời các bạn xem tại ĐÂY.

[Khui hộp] Sony SRS-XB41: Thiết kế mới, đèn ấn tượng hơn, biến thành nhạc cụ

Sony SRS-XB31 mang trên mình thiết kế tương tự như người anh cả XB41 gồm 2 dải đèn LED trên dưới kéo dài từ trước ra 2 bên cạnh loa. Tương tự như XB41, Sony SRS-XB31 cũng có 3 tính năng được Sony trang bị trên bộ ba Extra Bass mới là Live Sound Mode, Party Booster và Wireless Party Chain. Phần màng loa của Sony SRS-XB31 mới đều được bọc vải siêu bền nhằm bảo vệ cho Driver 48mm bên trong nhỏ hơn so với , có thể chống nước theo chuẩn IP67 và thời lượng nghe nhạc lên tới 24 giờ liên tục.

Trong đó, tính năng Live Sound Mode sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh 3D chất lượng trên Sony SRS-XB31, đưa người nghe như lạc vào trong một lễ hội âm nhạc sôi động khi các ca sỹ hát live trực tiếp trước mắt bạn. Trong khi đó, tính năng Party Booster sẽ biến chiếc loa Extra Bass trở thành một nhạc cụ độc đáo trong những bữa tiệc. Tức là nó có thể chơi nhạc và phản hồi bằng âm thanh, ánh sáng dựa theo các tác động của người dùng lên mặt loa. Sony SRS-XB31 có thể phát hiện lực tác động từ 5 hướng khác nhau nhờ gia tốc kế tích hợp bên trong. Công nghệ mới AAC, LDAC, SBC giúp loa tăng cường khả năng truyền Bluetooth lên 3 lần kết hợp với ClearAudio+, DSEE HX và Extra Bass nhằm tạo nên chất âm ấn tượng.

Với giá bán 3.290.000VND, là một trong những chiếc loa có kích thước, thiết kế và công năng phù hợp với người dùng phổ thông, tìm kiếm một chiếc kia nhỏ gọn, thiết kế ấn tượng khả năng năng trình diễn âm thanh, ánh sáng ngoạn mục...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh