Tin sản phẩm

TIN TỨC
Đập hộp và "hành hạ" nhanh HTC U Ultra phiên bản sapphire, giá 17 triệu đồng
Tin tổng hợp

Đập hộp và "hành hạ" nhanh HTC U Ultra phiên bản sapphire, giá 17 triệu đồng

Ở nước ngoài thì HTC U Ultra phiên bản Sapphire có giá cao hơn khoảng 100$ so với bản thường nhưng ở Việt Nam thì máy chỉ mắc hơn khoảng 1 triệu đồng: 17 triệu so với 16 triệu. Bù lại thì ở nước ta, người mua sẽ không được tặng gói quà trị giá 100$ bao gồm pin di động, dây móc khóa và bao da (giá công bố 100$). Tuy vậy thì giữa việc tặng quà và trừ tiền nhiều như vậy thì mình sẽ chọn trừ tiền :D
Mai Nguyên,18/04/17

So với phiên bản thường, HTC U Ultra có thêm màn hình sapphire ở mặt trước, áp dụng đối với cả 2 màn hình phụ và màn hình chính. Ngoài ra thì bộ nhớ trong cũng là 128GB chứ không phải là 64GB như bản cũ. Cá nhân mình thì thấy nếu đã mua thì các bạn nên mua U Ultra sapphire nhiều hơn là bản thường, vì giá chỉ hơn 1 triệu nhưng giá trị thực tế tốt hơn nhiều. Trừ khi bạn là người hay làm rơi điện thoại, có thể dẫn đến vỡ màn hình thì HTC U Ultra sapphire xứng đáng hơn rất nhiều.

Quay trở lại với sapphire, đặc tính chính của phiên bản này. Sapphire có thang độ cứng là 9/10 (10 là kim cương), tức thuộc loại siêu cứng. Nó chỉ có thể bị tổn thương bởi những vật liệu cứng ngang hoặc tương đương, nên nếu bạn lấy thép, chìa khóa hay các vật liệu thông thường cà vào thì không cách làm tổn thương màn hình này. Chỉ trong trường hợp nhẫn cưới của vợ bạn có đính kim cương, khi bị đánh thì đừng giơ HTC U sapphire ra đỡ vì chắc chắn nó sẽ trầy.

Cứng nhưng đặc tính của sapphire là giòn và dễ vỡ. Nếu bạn làm rớt nó thì sẽ dễ vỡ hơn là các loại kính cường lực truyền thống. Ngày xưa khi Corning ra mắt Gorilla Glass 5 thì họ làm cho nó bớt cứng lại (dễ trầy hơn) nhưng dẻo hơn (khó vỡ hơn) so với thế hệ Glass 4.

Mời các bạn xem một số hình ảnh HTC U Ultra sapphiretinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_9.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_10.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_1.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_2.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_3.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_4.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_5.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_8.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_7.jpgtinhte_unbox_htc_u_ultra_sapphire_edition_6.jpg

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh