Tin sản phẩm

TIN TỨC
Đập thùng HT-ST5000 - Dàn soundbar 'chất lượng 721' mới của Sony
Đập hộp

Đập thùng HT-ST5000 - Dàn soundbar 'chất lượng 721' mới của Sony

HT-ST5000 mang đến sự cao cấp và sang trọng đẳng cấp cũng như sự gọn gàng, tinh tế vốn là giải pháp cho những căn hộ hiện đại cần một không gian thư giãn và thưởng thức những bộ phim một cách tuyệt vời nhất...
Mai Nguyên,17/07/17

Sony HT-ST5000 là một soundbar được xây dựng tới 12 củ loa con, chúng có cấu tạo và bố trí đặc biệt giúp tái tạo âm thanh vòm chuẩn Dolby Atmos 7.1.2. Các kênh trên cao được đảm nhiệm bởi hai loa Atmos giả lập, được bố trí tại các đỉnh của thanh loa. HT-ST5000 có ba đầu vào HDMI 2.0a và một đầu ra với ARC (Audio Return Channel) HDMI chuẩn HDCP 2.2 và hỗ trợ 4K/UHD, HDR. Các kết nối khác bao gồm USB, Bluetooth, NFC, đầu vào Optical Digital và cả đầu vào analog.

ST5000 mang thiết kế trang nhã và đậm chất Sony. Bộ soundbar này có một màng chắn phía trước có thể linh động mở ra hoặc gắn vào để tùy thuộc vào không gian phòng khách của bạn. Mặt khác, nếu có trẻ nhỏ ở nhà thì việc sử dụng màng chắn này là hợp lí và là điều cần thiết.

Sony HT-ST5000 là giải pháp tốt nhất cho những căn hộ chung cư, hay những gia đình cần một hệ thống âm thanh chất lượng cao, khả năng đồng bộ với TV Sony chuẩn 4K HDR. Sự đơn giản, chất lượng âm thanh đỉnh cao cùng thiết kế tuyệt đẹp là những giá trị mà ST5000 mang đến cho người dùng. Một số chi tiết ấn tượng nhất của dàn âm thanh này mà ta có thể kế đến như:

- Công nghệ S-Force Pro Front Surround 7.1.2 kênh tái tạo trường âm thanh 3D một cách tự nhiên

- Công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos đỉnh cao

- Công suất 800W mạnh mẽ vượt trội

- Tương thích 4K HDR, phát âm thanh Hi-res đúng chuẩn

- 3 cổng HDMI hỗ trợ kết nối 4K HDR

- Công nghệ loa Chất Lỏng Từ đồng trục và Củ loa Subwoofer Sigma 180mm không dây, truyền tải âm thanh cân bằng giữa các dãy và âm Bass chắc chắn, rõ ràng...

Mời các bạn xem video và hình ảnh khui thùng dàn âm thanh Sony HT-ST5000 đã có mặt tại các hệ thống của Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

Tìm nhanh