Tin sản phẩm

TIN TỨC
Đặt hàng cực 'SỐC': Mua tai nghe 3.8 triệu, tặng tại nghe 3.3 triệu
Hoạt động Mai Nguyên

Đặt hàng cực 'SỐC': Mua tai nghe 3.8 triệu, tặng tại nghe 3.3 triệu

Bạn đã bao giờ thấy 1 chương trình đặt hàng tai nghe mà quà tặng tương đương giá bán của sản phẩm chưa? Với Jays thì có đấy. Ngay từ bây giờ, khi đặt trước Jays A Seven Wireless tại Mai Nguyên, bạn sẽ được nhận ngay quà tặng là một chiếc tai nghe true wireless hấp dẫn không kém.
Mai Nguyên,2 tuần

Cụ thể, khi đặt trước Jays A Seven Wireless với giá 3.850.000 VNĐ tại các cửa hàng Mai Nguyên, bạn sẽ được nhận ngay một chiếc tai nghe True Wireless COWON CT5 giá 3.340.000 VNĐ.

Được chế tạo để bền lâu, cấu trúc nhôm nhẹ và chắc chắn của a-Seven sẽ chịu được sự hao mòn, xước xát khi sử dụng hàng ngày

Thoải mái, phù hợp

Tận hưởng sự phù hợp tự nhiên và thoải mái với đệm tai bằng cao su non tự điều chỉnh theo hình dạng của tai bạn khi bạn sử dụng tai nhiều hơn.

Thiết kế khung tai nhẹ và tiện dụng để việc sử dụng hàng ngày trở nên dễ dàng. Trải nghiệm ngày của bạn một cách dễ dàng với mic tích hợp và điều khiển từ xa. Kiểm soát âm nhạc của bạn và thực hiện cuộc gọi dễ dàng bằng các nút trên cup tai phải

25 giờ sử dụng

Tận hưởng trọn vẹn một ngày không ngừng lắng nghe với thời gian sử dụng lên tới 25 giờ và thời gian chờ 35 ngày cho một lần sạc. Không còn lo lắng về tuổi thọ pin.

Người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn. Nghe những bản nhạc yêu thích hoặc nghe podcast ưa thích của bạn. Tính năng Qualcomm® aptX ™ đảm bảo âm thanh không dây qua Bluetooth có độ phân giải cao, cũng như âm thanh được thiết kế bởi JAYS, giúp tăng cường chất lượng cuộc gọi và giọng nói.

- Bluetooth V4.1, Qualcomm aptX

- Trở kháng: 64 Ohms

- Tần số: 20 - 20k Hz

Hình ảnh sản phẩm

 

Giới thiệu về quà tặng:

Với tông mầu đen lịch lãm đầy sự cuốn hút cùng với khả năng có thể đàm thoại cả 2 bên cùng một lúc Cowon CT5  đem lại cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo.

Nhiều hãng đã cho ra mắt sản phẩm True Wireless của mình, nhiều sản phẩm có kích thước khá là to và đem lại cảm giác khó chịu dễ rơi. không bám fit với tai của người dùng. Nên hãng Cowon đã tiếp nhận những phản hồi đó mà nên đã đặt hết tâm huyến của mình lên sản phẩm này.

Cowon CT5 có phần housing vừa đủ nhỏ và được hãng thiết kế theo hướng công thái học để phần housing có thể bám lấy và nằm gọn trong phần ốc tai của người dùng. Thiết kế theo dạng inear cho giúp tăng bộ bám chặt vừa khít từ ống dẫn âm cho đến vành tai ngoài của người dùng, điều đó đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu không hề bị cấn cho những người sử dụng trong khoảng thời gian sử dụng lâu, với trọng lượng chỉ nặng trọn vẹn 4 gram và chiếc hộp sạc cũng chỉ nặng 41 gram giúp cho chúng ta có thể mang đi bất cứ đâu để thưởng thức nghe nhạc yên tĩnh một chỗ hay như đi tập gym, chạy bộ đap xe thường ngày.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh