Đầu đọc thẻ nhớ cổng USB Type-C Transcend Smart Reader RDC2K

Mã SP:
Hàng hết sản xuất!

BH 12 tháng, chính hãng Transcend

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Đầu đọc thẻ nhớ cổng USB Type-C Transcend Smart Reader RDC2K" bao gồm:

Đầu đọc thẻ nhớ cổng USB Type-C Transcend Smart Reader RDC2K

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • RDC2K Smart Reader với cổng USB-C được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị hỗ trợ cổng này
  • Với khe cắm cho thẻ SD cũng như microSD, giải pháp Transcend RDC2K cung cấp một cách thức thay thế hoàn toàn mới để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị di động cổng USB-C.
  • Hỗ trợ cổng USB 2.0 sạc có 1 thiết bị di động
  • Với sự thuận tiện của ứng dụng Transcend Smart Reader, đầu đọc RDC2K hoạt động hơn cả một đầu đọc thẻ tiêu chuẩn khi được bổ sung các tính năng hữu ích như sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, tập tin nén và giải nén, trực tiếp lưu các bản ghi âm vào thẻ nhớ cũng như khả năng dễ dàng các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây.

Khui hộp USB Type-C Transcend Smart Reader - Đầu đọc đa dụng tốc độ cao cho các máy USB-C

Khui hộp USB Type-C Transcend Smart Reader - Đầu đọc đa dụng tốc độ cao cho các máy USB-C

Trước kia đã có rất nhiều sản phẩm có chức năng tương tự, tuy nhiên, USB Type-C Transcend Smart Reader là một thiết bị hoàn toàn khác, nó có thiết kế cực nhỏ gọn, màu đen bóng rất đẹp cùng với khả năng đọc các loại thẻ nhớ và USB rất tốt...

USB Type-C Transcend Smart Reader có thiết kế rất đẹp với phần dây kết nối gọn, nhẹ và mang một màu đen bóng rất đẹp. USB Type-C Transcend Smart Reader với cổng USB-C được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị hỗ trợ cổng này. Với khe cắm cho thẻ SD cũng như microSD, giải pháp Transcend RDC2K cung cấp một cách thức thay thế hoàn toàn mới để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị di động cổng USB-C. Ngoài ra, USB Type-C Transcend Smart Reader còn hỗ trợ cổng USB 2.0 để đọc các USB.

Với sự thuận tiện của ứng dụng Transcend Smart Reader, đầu đọc USB Type-C Transcend Smart Reader hoạt động hơn cả một đầu đọc thẻ tiêu chuẩn khi được bổ sung các tính năng hữu ích như sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, tập tin nén và giải nén, trực tiếp lưu các bản ghi âm vào thẻ nhớ cũng như khả năng dễ dàng các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây.

Giá bán của USB Type-C Transcend Smart Reader là 390.000 VND và được hưởng thời hạn bảo hành 12 tháng chính hãng của Transcend.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

Tuấn An

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG RDC2K USB-C Card Reader giá Transcend Smart Reader Transcend chính hãng Transcend Đầu đọc transcend Transcend Smart Reader Đầu đọc thẻ nhớ cổng
Tìm nhanh