TIN TỨC
Đây là flagship tai thỏ của LG với tên gọi G7 ThinQ
Tin tổng hợp

Đây là flagship tai thỏ của LG với tên gọi G7 ThinQ

TechRadar vừa đăng tải 2 bức ảnh độc quyền về chiếc flagship của LG trong năm nay, mà họ nhận được từ một nguồn bí mật nào đó. Theo đó, đúng như tin rò rỉ, chiếc flagship này không phải tên G7 mà là G7 ThinQ với phần tai thỏ bên trên.
Mai Nguyên,07/04/18

Trong đó, một bức ảnh cho thấy tên gọi LG G7 ThinQ xuất hiện trên màn hình đen giống màn hình khởi động máy. Một bức ảnh còn lại có vẻ như chụp phần giới thiệu về máy với tên mã LM-G710TM, dường như là phiên bản thử nghiệm tại Mỹ với số seri đã được che đi. 


Đang tải ofhT4rMZcKKMG4eTyiFcBB-970-80.jpg…


Máy được đặt trong 1 cái case nhưng có thể nhìn thấy 3 phần lõm ở cạnh bên, có khả năng là nút nguồn ở cạnh phải, phím tăng giảm âm lượng ở trên bên trái và một phím bấm nhỏ ngay dưới. Phím bấm nhỏ này có lẽ chính là phím gọi trợ lý ảo riêng như những thông tin rò rỉ trước đó. Nguồn tin của TechRadar cũng gửi cho họ cả ảnh chụp màn hình cho thấy G7 trang bị Snapdragon 845, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra, G7 sẽ trang bị màn hình M+ LCD 6.1". LG mong muốn đưa G7 ThinQ vào thị trường từ tháng 5 nên có thể họ sẽ ra mắt máy vào cuối tháng 4 này. Anh em nghĩ rằng điện thoại LG có khả năng hồi sinh mạnh mẽ để cạnh tranh chứ?

Đang tải nUeszAgrbKZFjzdgRcPVo4.jpg…

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh