TIN TỨC
Đây là Nokia 8 với camera kép
Tin tổng hợp

Đây là Nokia 8 với camera kép

Hình ảnh này được trang VentureBeat đăng tải. Bạn có thể thấy rằng Nokia 8 có nhiều điểm tương đồng với Nokia 6 từ cảm biến vân tay, nút cứng, các góc bo xung quanh và mặt kính 2,5D. Điểm khác biệt nằm ở mặt sau: thay vì sử dụng camera đơn, Nokia 8 dùng camera kép với thiết kế tương đối nổi bật, và đây cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng thấu kính ZEISS trở lại sau một thời gian ngừng hợp tác.
Mai Nguyên,18/07/17

Chưa rõ chức năng của hai camera sau là gì, có khả năng Nokia sẽ làm chế độ zoom và chụp xóa mờ hậu cảnh giống như iPhone 7 Plus, chỉ biết độ phân giải của chúng là 13 megapixel.

Các cấu hình rò rỉ qua đường benchmark gợi ý Nokia 8 sẽ dùng màn hình 5,3" độ phân giải 2K, chip Snapdragon 835. Đây là cấu hình dành cho các máy cao cấp. Phiên bản rò rỉ mà bạn thấy trong bài này có màu xanh dương, mã TA-1012 với RAM 6GB, ngoài ra bạn còn có lựa chọn màu xánh, xanh / vàng và vàng / đồng. Một phiên bản cấu hình thấp hơn của Nokia 8 với RAM 4GB số hiệu TA-1004 đã xuất hiện hồi đầu tuần với giá tầm 599$. Nokia 8 được cho là sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 31/7.

Một tấm ảnh rò rỉ vài tháng trước, trong đó Nokia 8 nằm ngoài cùng bên trái, ba chiếc còn lại chưa rõ là gì. Có thể chúng là Nokia 9 và một phiên bản nào đó thử nghiệm. 

Nokia_8_9_ro_ri.jpg
 
Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh