TIN TỨC
Dây Solo Loop mang về đeo không vừa, Apple yêu cầu đem đổi cả đồng hồ lẫn dây
Tin tổng hợp

Dây Solo Loop mang về đeo không vừa, Apple yêu cầu đem đổi cả đồng hồ lẫn dây

Tinh Tế

Một số người dùng khi đặt mua Apple Watch Series 6 với dây đeo Solo Loop và Braided Solo Loop gặp tình trạng đeo không vừa và khi nhờ đổi lại thì Apple yêu cầu đổi cả dây lẫn Apple Watch đi kèm.
Mai Nguyên,24/09/20

Điều này khá vô lý khi việc đeo không vừa là do kích thước dây nhưng theo chính sách của Apple thì khi đổi người dùng phải gửi luôn Apple Watch. Chưa kể hiện tại một số mẫu Apple Watch Series 6 đang hiếm hàng, những người đem đổi phải đợi đến khoảng từ cuối Tháng 10 đến Tháng 11 mới nhận được Apple Watch mới và dây mới.

Apple liền nhận được đánh giá không tốt cho chính sách đổi trả này, đặc biệt người dùng đăng lên Twitter về việc hỏi Apple Support nhưng họ lại có câu trả lời không thích đáng. Có ý kiến cho rằng nếu người dùng mang dây ra đổi ở Apple Store thường sẽ được hỗ trợ ngay và không phải mang cả Apple Watch để đổi. Tình trạng đổi trả vô lý kể trên chỉ khó khăn với một số người dùng sống ở quốc gia không có Apple Store hoặc ở xa không tiện ghé.

Theo MacRumors đề cập, Apple đã cung cấp file PDF về phần thước đo kích thước cổ tay cho người dùng tự in và tự xem size để đặt dây, nhưng hiện tại kích thước mà Apple cung cấp có vẻ không chính xác cho đến khi người dùng nhận được dây Solo Loop thực tế.

Hiện tại có hai dây kiểu cố định theo kích thước cổ tay là Solo Loop (cao su) và Braided Solo Loop (vải) - riêng dây Braided bị gặp tình trạng sai kích thước so với số đo cổ tay của người dùng.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh