TIN TỨC
[Deal sốc] Mua ốp lưng ITSkins - Tặng kính cường lực MIPOW tại hệ thống Mai Nguyên
Hoạt động Mai Nguyên

[Deal sốc] Mua ốp lưng ITSkins - Tặng kính cường lực MIPOW tại hệ thống Mai Nguyên

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Pháp chuyên sản xuất các phụ kiện ốp lưng và cover cho smartphone, laptop, máy tính bảng, smartwatch,… ITSkins hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn về tính thời trang, cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị di động của mình.
Mai Nguyên,01/12/21

Cụ thể, chương trình áp dụng từ ngày 01/12/2021, khi quý khách hàng mua dòng ốp lưng ITSkins Supreme Clear dành cho iPhone 12 series trị giá 590.000 VNĐ, sẽ được tặng ngay kính cường lực MIPOW Kingbull Anti Glare trị giá 430.000 VNĐ.

Mẫu ốp lưng này với mặt lưng bằng chất liệu polycarbonate cấp quang học hoàn thiện trong suốt để bạn có thể thấy rõ màu sắc của mặt lưng chiếc iPhone 12 series đang dùng, chống bị ố vàng nhanh theo thời gian dài sử dụng và chống trầy ước. Kết hợp với khung viền chất liệu TPU polyme cho khả năng hấp thụ va đập nhờ vào công nghệ túi khí HEXOTEK PRO 2.0 độc quyền của ITSkins và công nghệ AirPocket cải tiến, giúp mẫu ốp lưng này cho khả năng chống sốc ở độ cao lên đến 4,5 mét. Đặc biệt, hãng cũng trang bị công nghệ kháng khuẩn ANTIMICROBIAL (IMPACTHANCE) giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn, đây là một yếu tố mà người dùng sẽ quan tân và chú ý khi đang trong mùa Covid-19.

Chuyên trang ITSkins, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/itskins

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

 

Tìm nhanh