TIN TỨC
[Deal sốc] Mua sạc tặng cáp - Mua cáp tặng sạc, duy nhất tại Mai Nguyên, số lượng có hạn
Hoạt động Mai Nguyên

[Deal sốc] Mua sạc tặng cáp - Mua cáp tặng sạc, duy nhất tại Mai Nguyên, số lượng có hạn

Là thương hiệu sản xuất phụ kiện Apple số 1 tại Bắc Mỹ, Mophie luông mang đến sự tin dùng về độ tin cậy trong từng sản phẩm, và với hai mẫu củ sạc và cáp sạc mà Mai Nguyên đang có chương trình khuyến mãi cực sốc tại Mai Nguyên chính là ví dụ điển hình. Đây sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn khi bạn mua 1 được 2, sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt cùng mức giá không thể tuyệt vời hơn.
Mai Nguyên,15/07/20

Cụ thể, từ ngày 16-19/7, quý khách hàng đặt mua Cáp Lightning Mophie 1M giá 390.000đ sẽ được tặng ngay Củ sạc Mophie 10W 1 USB-A giá 290.000đ, đặt mua Củ sạc USB-C 18W Mophie Power Delivery giá 590.000 sẽ được tặng ngay Cáp Mophie USB-C to Lightning Cable 1M giá 490.000đ.

Bộ đôi Mua 1 Tặng 2: Củ sạc USB-C 18W Mophie Power Delivery và Cáp Mophie USB-C to Lightning Cable 1M.

Cáp sạc USB-C to Lightning có chiều dài 1 mét, bên ngoài được đan và bọc bằng lớp nylon giúp bảo vệ lõi dây cáp, chống hao mòn và cho cảm giác mịn màng dễ chịu khi sử dụng.

Cả hai đầu USB-C và Lightning được bảo vệ bên ngoài bằng vỏ kim loại cứng cáp, hỗ trợ công nghệ Power Delivery (PD) giúp sạc nhanh cho thiết bị.

Mức hoàn thiện của cáp sạc rất tốt.

Củ sạc USB-C 18W có kích thước rất nhỏ gọn cùng chất liệu nhựa cao cấp bảo vệ bên ngoài, cho mức công suất sạc tối đa lên đến 18W qua cổng USB –C hỗ trợ công nghệ PD.

Kích thước củ sạc 18W vô cùng nhỏ gọn.

Bộ đôi Mua 1 Tặng 2: Cáp Lightning Mophie 1M và Củ sạc Mophie 10W 1 USB-A.

Phiên bản Cáp Lightning Mophie 1M cũng được hoàn thiện cao cấp với đầu cáp được thiết kế chắc chắn với lớp kim loại, dây cáp được bao bọc bởi lớp vải Nylon bện chặt hình xương cá bên ngoài giúp cho sợi cáp chắc chắn, bền bỉ & chống mài mòn theo thời gian.

Cáp cũng đạt chứng nhận MFI từ Apple và có hỗ trợ sạc nhanh.

Cuối cùng là củ sạc 10W có thiết kế bo tròn 4 góc, nhỏ gọn dể dàng mang theo bên mình, bên ngoài sạc được bao phủ bởi một chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, chắc chắn tạo sự sang trọng, hiện đại. Phía trên được trang bị 1 cổng sạc USB-A công suất 10W (5V-2A).

Chuyên trang Mophie, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/mophie

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh