0
Số 34 - Sony Xperia XA1 Plus : Bản nâng cấp đáng mong đợi  

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Số 34 - Sony Xperia XA1 Plus : Bản nâng cấp đáng mong đợi

Hiện có 34 bài

Diablo III: Reaper of Souls - Ultimate Evil Edition (PCAS-02006)

VIDEO 10.156lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888
Mã SP:

1.590.000 VNĐ

Sản phẩm chính hãng Sony

Bảo hành: Sản phẩm không bảo hành

Trung tâm bảo hành ở đâu ?

15NGÀY

Đổi mới sản phẩm lỗi

Điều kiện đổi mới sản phẩm bị lỗi?

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
  • Nổi lên như một trong những hậu vệ cuối cùng của nhân loại - Crusader (thập tự chinh), Barbarian (chiến binh), Witch Wizard (Pháp sư), Demon Hunter (thợ săn quỷ), Monk (Tu sĩ), Wizard (Phù thủy) - và tập hợp các chiến lợi phẩm huyền thoại khi bạn bức phá giới hạn những kỹ năng và sức mạnh mới.
  • Chơi đơn hoặc chơi nhóm đến 4 anh hùng khác nhau, chơi với những người khác cùng một nơi trên cùng màn hình hoặc qua online.
  • Luyện kỹ năng bằng cách tiêu diệt những kẻ ác trong suốt 5 cảnh trong Diablo III, hay khám phá những thế giới mở trong Adventure Mode (Chế độ Phiêu lưu) để săn tiền thưởng bằng cách săn quái thú lẫn trốn khắp cõi chết.
  • Thể loại: Hành động / Nhập vai
  • Phát triển bởi: Blizzard Entertainment
  • Số người chơi: 1-4 người (Online 2-4 người)
  • Yêu cầu ổ cứng trống: 26 GB
  • Hình ảnh: Full HD 1080p
  • Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh; Phụ đề: Tiếng Anh

 

Vậy là tựa game đình đám Diablo III đã có mặt trên PS4 với giao điện trực quan với hình ảnh sắc nét, bạn sẽ có những khoảnh khắc thỏa mãn với cốt truyện gay cấn và mãn nhãn với những Skill tuyệt đẹp khi đang phiêu lưu trong thế giới Diablo III.

 

 

Vào thuở sơ khai khi mà vũ trụ của thế giới Diablo còn chưa hình thành, chỉ tồn tại duy nhất một thứ đó là viên ngọc trai. Bên trong viên ngọc đó tồn tại một linh hồn đang say ngủ với sức mạnh vô biên, là tổng hợp của mọi thứ: thiện và ác, áng sáng và bóng tối, vật chất và phi vật chất, …. Linh hồn đó mang tên Anu. Trong giấc ngủ vĩnh hằng của mình, Anu dần dần nhận thức được những gì ở bên trong bản thân mình, bao gồm cả tốt lẫn xấu. Mong muốn trở nên thuần khiết và hoàn hảo, Anu quyết định vứt bỏ toàn bộ những phần xấu xa, tà ác của bản thân, và từ đó những xung đột bên trong nó chấm dứt.

 

 

Thế những gì mà Anu vứt bỏ không biến mất, chúng dần tập hợp lại với nhau, hòa quyện lại tạo nên Prime Evil. Dưới hình hài của một con rồng có 7 đầu, Prime Evil hay với tên gọi khác là Tathamet là hiện thân của tất cả những gì xấu xa nhất, đối lập hoàn toàn với Anu. Và chính vì sự mâu thuẫn ấy không thể tồn tại được bên trong viên ngọc trai mà một cuộc chiến giữa Anu và Tathamet là điều không thể tránh khỏi.

 

 

Hai bên tỏ ra ngang tài ngang sức và cuộc chiến đã kéo dài hàng thiên niên kỷ mà vẫn chưa có ai giành được ưu thế. Và cuối cùng cũng đến lúc cả hai đều kiệt sức, Anu và Tathamet quyết định dồn hết năng lượng vào trong một đòn đánh cuối cùng để phân thắng bại. Và khi đòn quyết định đó được tung ra, chúng tạo ra một vụ nổ khủng khiếp tiêu diệt cả Anu lẫn Tathamet và cũng từ vụ nổ này mà thế giới của Diablo được khai sinh.

 

 

Từ vị trí trung tâm của vụ nổ đó giờ đây hình thành nên Pandemonium – cái rốn của vũ trụ và là một không gian hỗn loạn. Ở chính giữa Pandemonium là nơi viên đá tạo hóa Worldstone - cội nguồn của vạn vật được hình thành và cất giữ. Như các bạn đã biết trong kết thúc của Diablo II, viên đá này đã bị thiên thần Tyrael phá hủy gây nên sự đảo lộn không lường trước được của thế giới Diablo.

 

 

Mặc dù đã chết nhưng Anu và Tathamet không hoàn toàn biến mất, những gì còn sót lại của cả hai lan tỏa khắp vũ trụ và cuối cùng hình thành nên chốn Thiên Đàng(High Heavens) và Địa Ngục (Burning Hells). Vốn có một thân thể làm bằng kim cương, phần xương sống của Anu đã tạo nên Crystal Arch – cội nguồn của High Heavens và cũng chính từ đây mà các thiên thần được sinh ra.

 

 

Ngược lại với sự tinh khiết của High Heavens, phần tăm tối hơn của thế giới – Burning Hells được sinh ra từ xương thịt của Tathamet. Thống lĩnh Địa Ngục là 7 con quỷ mạnh nhất – The Great Evils vốn trước đây là 7 cái đầu của rồng Tathamet. Trong đó 3 đầu lớn nhất và mạnh nhất sinh ra 3 anh em Mephisto, Diablo và Baal hay còn được biết đến với cái tên Prime Evils. 4 con quỷ còn lại tạo nên Lesser Evils bao gồm Azmodan, Andariel, Belial, Duriel. Trong Diablo II Andariel và Duriel đã bị tiêu diệt ở chapter I và II, còn lại Azmodan và Belial theo thông tin của Blizzard sẽ xuất hiện trong Diablo III, và chúng ta đã có thể thấy Azmodan trong đoạn trailer Black Soul Stone.

 

 

Cũng như phiên bản trước, Diablo III: Reaper of Souls Ultimate Evil Edition, sẽ hỗ trợ co-op 4 người chơi trên cùng một màn hình cũng như chế độ online. Trò chơi vẫn sẽ giữ những giá trị truyền thống của phiên bản trước, kèm theo đó là những đổi mới đáng kể trong gameplay. Phiên bản mới này sẽ nâng mức giới hạn cấp độ lên cao hơn. Chế độ Apprentice Mode sẽ tăng cường sức mạnh cho các nhân vật cấp thấp khi họ đi chung với những người có cấp độ cao hơn. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ vật phẩm với bạn bè cùng chơi thông qua hệ thống thùng thư trong game. Đáng chú ý nhất, phiên bản Reaper of Souls đánh dấu sự xuất hiện của một class nhân vật mới: các Thập Tự Binh mạnh mẽ với đức tin không gì lay chuyển được - những Crusader.

Tìm nhanh