TIN TỨC
Điểm benchmark tiết lộ Galaxy S IV dùng chip 8 nhân
Tin tổng hợp

Điểm benchmark tiết lộ Galaxy S IV dùng chip 8 nhân

Có tới hai model Galaxy S IV cùng xuất hiện trên công cụ thử nghiệm Antutu Benchmark, nhưng cả hai đều cho thấy kết quả sử dụng chip Exynos 5 Octa.

Mai Nguyên,19/01/13

Các kết quả chạy thử hiệu năng của Galaxy S IV vừa xuất hiện trên công cụ Antutu Benchmark nhưng không chỉ có một model mà có tới tận 2 chiếc khác nhau, trong đó, model có tên mã SHV-E300S được cho là phiên dành riêng cho thị trường Hàn Quốc còn mã GT-I9500 được cho là bản quốc tế của S IV.

Fullscreen-capture-1192013-83757-AM-jpg-
Điểm benchmark của 2 model được cho là Galaxy S IV bản quốc tế và bản nội địa. Ảnh: rbmen.

Nhưng theo Sammobile, kết quả benchmark cho thấy 2 chiếc Galaxy S IV được thử nghiệm đều dùng chip Exynos 5 Octa với tốc độ 1,8 GHz. Trong đó, chip Exynos 5 Octa là loại chip 8 nhân vừa được Samsung công bố tại triển lãm CES 2013. Thực chất, sản phẩm này sử dụng 4 nhân Cortex A7 để phục vụ cho các tác vụ sử dụng thông thường, trong khi 4 nhân Cortex A15 sẽ dùng để tăng tốc hiệu năng khi chơi game hay dùng trong các tính năng giải trí khác. Thông tin cũng cho thấy, máy dùng hệ điều hành Android 4.2.1.

Những tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy S IV sẽ được Samsung giới thiệu trong nửa đầu năm nay, giống như S III của năm ngoái. Ngoài chip 8 nhân như phát hiện trên, S IV còn được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED Full HD 4,99 inch, RAM 2 GB và dùng camera có độ phân giải 13 "chấm".

Theo Số Hóa

Tìm nhanh