Tin sản phẩm

TIN TỨC
Điện thoại giá rẻ của BlackBerry lộ ảnh và cấu hình
Tin tổng hợp

Điện thoại giá rẻ của BlackBerry lộ ảnh và cấu hình

Z3 có thể chính là sản phẩm có tên mã Jakarta, được thiết kế và sản xuất bởi Foxconn dành cho các thị trường đang phát triển.

Mai Nguyên,17/02/14

 

Ảnh rò rỉ của BlackBerry Z3. Ảnh: N4BB.

Tại một hội nghị gần đây, CEO John Chen đã cho về một mẫu điện thoại giá rẻ, sản xuất bởi Foxconn với tên mã Jakarta.

Hôm qua (16/2), N4BB đã cho đăng tải hình ảnh được xem là chính thức của mẫu Jakarta với tên gọi Z3. Bên cạnh đó, cấu hình của sản phẩm này cũng được hé lộ với màn hình 5 inch độ phân giải qHD (540 x 960 pixel), bộ nhớ trong 8 GB và RAM 1,5 GB cùng chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz. Những thông số đáng chú ý khác của máy bao gồm pin 2.560 mAh, camera sau 5 megapixel zoom kỹ thuật số 5x và camera trước 1,1 megapixel.

Với một sản phẩm giá rẻ như trên, điểm quan trọng nhất của nó chính là giá bán. Hiện tại, phân khúc smartphone giá rẻ đang bị thống trị hoàn toàn bởi các sản phẩm Android. Tại Việt Nam, những sản phẩm 5 inch, màn hình qHD đang được bán với giá phổ biến khoảng 6-7 triệu đồng. Do đó, người dùng có quyền kỳ vọng vào một sản phẩm BlackBerry có giá tương đương (thậm chí thấp hơn, do được sản xuất bởi Foxconn).

Chủ tịch của Foxconn mới đây cũng hé lộ, thiết bị họ hợp tác sản xuất với BlackBerry sẽ có mặt tại triển lãm MWC. Rất có thể, đó cũng là thời điểm giá bán của máy được chính thức công bố.

Tìm nhanh