TIN TỨC
Điện thoại Mobiado phiên bản đại bàng giá 125 triệu đồng
Tin tổng hợp

Điện thoại Mobiado phiên bản đại bàng giá 125 triệu đồng

Mẫu điện thoại hạng sang với thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh đại bàng hai đầu trên quốc huy Nga vừa có mặt tại Việt Nam và được bán với giá 125 triệu đồng.
Mai Nguyên,18/07/16
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 1
Great Empires - Russia là phiên bản tiếp theo trong series Professional 3 GCB của Mobiado, dòng máy lấy cảm hứng thiết kế từ những biểu tượng nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới.
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 2
Trước model này, Mobiado từng chế tác những mẫu điện thoại lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn của Việt Nam, hình tượng Rồng lửa hay biểu tượng chú khỉ của năm Bính Thân.
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 3
Hình ảnh chú chim đại bàng hai đầu, một đầu hướng về đông, một đầu hướng về tây, từng song hành cùng Đế chế Đông La Mã từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 15 sau Công nguyên, trước khi trở thành biểu tượng của Đế chế Nga hùng mạnh từ thế kỷ 15. Cây quyền trượng và quả cầu vàng trên móng vuốt của thần điểu tượng trưng cho quyền lực của Giáo hội Chính thống giáo Nga và Sa hoàng.
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 4
Những hình ảnh này được Mobiado chế tác một cách tinh xảo bằng công nghệ chạm khắc CNC, trên khung máy được làm bằng đồng mạ vàng dày 8 micron.
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 5
Ở mặt trước, Mobiado sử dụng những tấm sapphire nguyên khối lớn để bảo vệ bề mặt màn hình. Các phím bấm cũng được chế tác từ sapphire, phủ vàng, với tổng trọng lượng sapphire lên đến 118,5 carat. Ngoài chất liệu sapphire và vàng, những chi tiết nhỏ như ốc vít cũng được Mobiado chăm chút bằng việc sử dụng thép không gỉ loại cao cấp.
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 6
Về chức năng, Mobiado Professional 3 GCB Great Empires - Russia là một mẫu điện thoại cơ bản, hỗ trợ 2 SIM 4 băng tần GSM, kết nối 3G trên SIM chính. Máy được trang bị màn hình QVGA rộng 2,4 inch, khe cắm thẻ nhớ mở rộng, camera hỗ trợ quay video, chụp ảnh, trình duyệt web, email, kết nối Bluetooth 3.0 và trình nghe nhạc.
Dien thoai Mobiado phien ban dai bang gia 125 trieu dong hinh anh 7
Mobiado chỉ sản xuất tổng cộng 99 chiếc Professional 3 GCB Great Empires - Russia, mỗi chiếc đều được đánh số thứ tự. Tại thị trường Việt Nam, máy được bán với giá 125 triệu đồng.

Theo Zing.vn

Tìm nhanh