Tin sản phẩm

TIN TỨC
Điện thoại nào đang có viền màn hình mỏng nhất?
Tin tổng hợp

Điện thoại nào đang có viền màn hình mỏng nhất?

Xu hướng điện thoại với viền màn hình siêu mỏng đang ngày một được đẩy mạnh hơn, nhất là ở dòng sản phẩm cao cấp. Mời các bạn xem lại một số thống kê những điện thoại với tỉ lệ diện tích màn hình hiển thị/diện tích mặt trước cao nhất. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi mà chiếc máy thương mại có diện tích hiển thị lớn nhất ở mặt trước là Essential Phone với 85% trong khi LG G6 lại chỉ là 79%. Với iPhone 8 sắp tới thì nhiều khả năng con số này là 86%.
Mai Nguyên,07/09/17


Đang tải Mi Mix.jpg…

Xiaomi Mi Mix: Xiaomi là người khởi đầu xu hướng viền màn hình siêu mỏng với Mi Mix, đạt tỉ lệ 84%. Con số này tuy chỉ tương đương Galaxy S8 nhưng cầm thực tế thì lại ấn tượng hơn nhiều vì màn hình của máy rất lớn. Mi Mix sắp được thay bằng Mi Mix 2 vào ngày 11.9 tới.

Đang tải camera_static.jpg…
Essential Phone có diện tích hiển thị thực tế lên đến 85%, cao nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm có mặt lưng gốm, cấu hình rất cao nhưng liên tục gặp trục trặc trong việc giao máy đến tay người dùng.

Đang tải Samsung-Galaxy-S8-and-S8 (3).jpg…
Samsung Galaxy S8/Galaxy S8+: Hai sản phẩm với màn hình vô cực của Samsung có tỉ lệ màn hình/mặt trước lần lượt là 84% và 83%, tức là những con số rất cao so với hầu hết các sản phẩm khác. Đây cũng là chiếc máy đầu tiên từ một nhà sản xuất toàn cầu đi theo xu thế viền siêu mỏng

Đang tải Samsung-Galaxy-Note-8.jpg…
Samsung Galaxy Note 8: Note 8 kế thừa S8+ và đạt tỉ lệ màn hình 83%, có thể một phần là vì diện tích tăng thêm của S-Pen làm Samsung chưa thể thu nhỏ kích cỡ máy hơn nữa

Đang tải LG-V30.jpg…
LG V30 có diện tích màn hình vào khoảng 81% so với mặt trước, có thể thấy rõ điều này qua hai cạnh viền hai bên. Dù vậy thì V30 vẫn là một sản phẩm rất đẹp, cân bằng và sẽ không bị vô tình chạm tay khi sử dụng.

Đang tải LG-G6 (1).jpg…
LG G6 là một bất ngờ khi màn hình 5.7" của nó có diện tích hiển thị mặt trước chỉ 79.5%, trong khi nhiều người nghĩ con số đó phải cao hơn. Việc LG không "ăn gian" bằng cách sử dụng các cạnh màn hình cong là nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ này.
Đang tải size-comparison-final5.JPG.jpg… 
Apple iPhone 8: Các hình ảnh dựng và tin đồn cho biết iPhone 8 sẽ loại bỏ luôn cảm biến vân tay mà sử dụng nhận diện khuôn mặt 3D nâng cao. Chính vì vậy, tỷ lệ hiển thị mặt trước của máy có thể lên tới 86%, cao nhất trong năm nay

Tìm nhanh