TIN TỨC
DJI ra mắt OM 4: gimbal điện thoại gấp gọn, ngàm gắn dạng nam châm, giá 150 USD
Tin tổng hợp

DJI ra mắt OM 4: gimbal điện thoại gấp gọn, ngàm gắn dạng nam châm, giá 150 USD

Tinh Tế

DJI công bố thế hệ gimbal mới cho điện thoại với tên gọi OM 4, kế thừa phiên bản Osmo Mobile 3. Với kiểu đặt tên mới, DJI cũng đem đến cơ chế gắn thiết bị mới cho OM 4 với kiểu hít nam châm vào phụ kiện nhằm giảm thời gian thao tác gắn điện thoại vào gimbal, tạo thêm thuận tiện cho người dùng.
Mai Nguyên,27/08/20

DJI cho biết OM 4 được nâng cấp hệ thống mô-tơ bên trong giúp gimbal chịu được sức tải tốt hơn đối với nhiều dòng điện thoại to và nặng. OM 4 kết nối với ứng dụng DJI Mimo nhằm đem đến cho người dùng loạt tính năng sử dụng thuận tiện hơn.

- ActiveTrack 3.0: công nghệ theo dõi đối tượng chủ động có thể nhận biết người lớn, trẻ em, vật nuôi. ActiveTrack có thể điều chỉnh từ nút joystick trên thân của gimbal.

- Điều khiển bằng cử chỉ: tính năng này giúp người dùng tự kích hoạt chế độ quay hoặc chụp ảnh trong những điều kiện cần tự chụp, hoặc ở xa điện thoại muốn sử dụng.

DJI OM 4 được tích hợp nhiều chế độ nắp bắt khoảng khắc được lập trình sẵn, tận dụng sự chuyển động từ gimbal để đem đến những hiệu ứng quay và chụp ấn tượng như DynamicZoom, Timelapse, MotionLapse, Hyperlapse, slow-motion, hiệu ứng quay xoay vòng (spin)… Chế độ thể thao giúp tăng khả năng nhận diện đối tượng chuyển động trong khung hình ở mức nhanh hơn.

OM 4 gồm 2 phụ kiện cho điện thoại để ‘hít’ nam châm vào giá đỡ của gimbal. Phụ kiện thứ 1 là miếng nam châm hình tròn có chân đỡ điện thoại được dán cố định vào mặt lưng. Phụ kiện thứ hai là giá kẹp đa năng có vòng tròn hít nam châm. OM 4 cũng có thiết kế lỗ gắn phụ kiện phía dưới để kết nối đến chân máy dễ dàng.

DJI OM 4 có giá bán niêm yết là 150 USD bao gồm hai phụ kiện gắn điện thoại, tripod cầm tay nhỏ kèm theo trong hộp sản phẩm.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh