DJI RoboMaster S1

Màu sắc tham khảo
Mã SP:
Hàng hết sản xuất!

Học các xu hướng lập trình với chương trình ngôn ngữ lập trình Scratch

Mở rộng kiến thức về kỹ thuật và robot

Có các khóa học dựa trên dự án và hướng dẫn bằng video

Các chế độ trò chơi và đua xe từ góc nhìn thứ nhất

Máy ảnh gimbal 128° 1080/720 FPV

Động cơ không chổi than đa hướng

6 chức năng nhận diện âm thanh/hình ảnh

Theo dấu người và phản ứng với các robot khác

Nhận diện với tiếng vỗ tay và 44 vật đánh dấu hình ảnh

Vỏ bọc kim loại cảm biến thông minh

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng DJI

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "DJI RoboMaster S1" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cùng bước vào thế giới lập trình, robot học và AI với DJI RoboMaster S1 - robot giáo dục đầu tiên của DJI. Mẫu robot xe tăng thú vị này cho phép bạn tự tay lắp ráp và lập trình, dù chơi trò chơi, làm nhiệm vụ hay học các kỹ năng đáng giá.

Chuỗi khóa học dự án Road to Mastery và video hướng dẫn RoboAcademy của DJI hỗ trợ người mới dùng nhanh chóng thăng cấp lên chuyên gia, đồng thời mở rộng hiểu biết về các quy tắc robot và kiến thức kỹ thuật. Khi lắp ráp, bạn có thể thổi hồn vào S1 của mình bằng chính chương trình lập trình của riêng mình. Bạn có thể lập trình bằng ngôn ngữ lập trình block-based Scratch 3.0 hoặc Python. Khi bổ sung các chức năng và tính năng lên robot S1, bạn có thể trang bị đến 6 chức năng nhận diện âm thanh hoặc hình ảnh khác nhau.

Việc lập trình có thể thực hiện qua tablet hoặc smartphone tương thích, đồng thời có thể sử dụng thiết bị di động này để điều khiển S1. Máy ảnh gimbal 1080/720 cho phép trải nghiệm góc nhìn thứ nhất (first person view; FPV) đầy ấn tượng hoặc chơi trò chơi một người hoặc nhiều người chơi với các robot S1 khác. DJI RoboMaster S1 là robot giáo dục mở khóa tiềm năng học hỏi của bất kỳ ai. Được truyền cảm hứng từ cuộc thi robot hàng năm RoboMaster của DJI, S1 cho phép người dùng mở rộng chiều sâu hiểu biết về khoa học, toán học, vật lý, lập trình và nhiều hơn nữa, thông qua các chế độ trò chơi hấp dẫn và tính năng thông minh.

Thiết kế của S1 là ví dụ điển hiển của khái niệm hiệu suất máy móc. Với các thành phần cấu hình mạnh mẽ, S1 cho phép bạn tạo, chinh phục và đẩy giới hạn của bản thân xa hết mức có thể. Thiết kế theo khối kết cấu cho phép bạn tự lắp ráp S1 từ những thành phần nhỏ nhất, tăng độ thú vị và cho trải nghiệm tận tay với từng con ốc, sợi dây. Sử CPU mạnh mẽ, điều khiển thông minh có thể đồng thời hỗ trợ các tính như như truyền ảnh HD tốc độ xử lý thấp, tính toán AI và phát triển lập trình. Điều khiển này còn phối hợp với bộ phát không giới hạn để thực hiện các tín hiệu lệnh.

Blaster (thiết bị bắn) của S1 sử dụng đèn LED để phác thảo đường bắn của bi gel và tia hồng ngoại. Hiệu ứng âm thanh sống động và phản xạ dội lại tăng phần trải nghiệm như đang trong một trận đấu thực thụ. Để tăng độ an toàn, blaster sử dụng loại bi gel không độc hại và trang bị giới hạn tốc độ bắn và góc bắn. Phạm vi xoay trục yaw/pitch của gimbal là 540° × 65°, mang lại trường nhìn rộng mở cho máy quay FPV. Động cơ không chổi than (brushless) điều khiển trực tiếp làm việc với IMU và các thuật toán nâng cao cho phép các chuyển động của gimbal với kiểm soát độ rung chuẩn xác đến ±0.02°, cho phép truyền ảnh mượt mà và trải nghiệm điều khiển chính xác.

S1 được lắp ráp với 4 bánh xe mecanum (bánh xe đa hướng), với mỗi bánh xe có 12 con lăn (roller) cho phép các chuyển động nhiều hướng và điều khiển chính xác. Hệ thống giảm xóc (suspension) trên các trục phía trước bổ sung độ linh hoạt trong quá trình sử dụng. Động cơ M3508I tùy biến kết hợp FOC ESC tích hợp với torque đầu ra lên đến 250 mN.m. Các cảm biến Hall với thuật toán nâng cao cho phép điều khiển trong một vòng lặp kín để tăng độ chuẩn xác. Các động cơ an toàn phụ tăng độ ổn định đáng kể. 6 panel thông minh bao bọc S1 nhằm nhận diện các đòn tấn công từ bi gel hay tia hồng ngoại. Hệ thống trọng tài có thể phân tích và giao tiếp với dữ liệu 'tấn công' này, từ đó phối hợp với trò chơi tại thời điểm thực tế.

DJI RoboMaster S1 là cầu nối giữa thế giới kỹ thuật số với thế giới thực, ứng các lý thuyết vật cản vào đời sống thông qua các hoạt động thực hành. S1 hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình Scratch và Python, cho phép người dùng trải nghiệm toán học, vật lý và công nghệ AI theo cách ngắn gọn và thú vị hơn. S1 hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình Scratch và Python, cho phép người dùng đưa khả năng của mình lên một tầm cao mới, bất kể là người mới học coding hay đã sẵn sàng để trở thành chuyên gia. Scratch 3.0 - Ngôn ngữ lập trình hình ảnh cơ bản này được sử dụng trong các trường tiểu học và trung học trên toàn thế giới. Python - Được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo.

Lên đến 46 bộ phận cấu thành tùy biến, cho bạn không gian đột phá không giới hạn, giúp bạn trưởng thành và học hỏi theo cách thức hấp dẫn hơn mở rộng các khả năng của cả bạn và S1. 6 cổng PWM hỗ trợ phụ kiện tùy ý, cho phép bạn khám phá các khả năng vô tận của S1 và sự kỳ diệu của thế giới robot.

Công nghệ AI cho phép S1 nhận diện các cử động, âm thanh và thậm chí các robot S1 khác. Chơi với RoboMaster S1 cũng là mở ra cánh cửa để học hỏi AI, bước đầu tiếp cận trực tiếp với công nghệ của tương lai. S1 có thể được lập trình để tự động đi theo một đương kẻ trên mặt đất. Càng nhiều kiến thức toán học và vật lý được áp dụng, math and physics knowledge that is applied, S1 càng hoàn thành nhiệm vụ một cách thành thạo. S1 có thể nhận diện lên đến 44 mốc đánh dấu bằng hình ảnh kết hợp số, chữ cái và các ký tự đặc biệt, mở rộng khả năng coding và thi đấu.

Nhờ công nghệ tầm nhìn điện toán cao cấp, S1 có thể xác định và theo dấu bất kỳ cá nhân nào mà bạn chọn trong trường nhìn của S1. S1 được trang bị module nhận diện tiếng vỗ tay tích hợp có thể lập trình được để phản hồi độc đáo với tiếng vỗ tay. S1 nhận diện được nhiều cử chỉ vật lý và có thể lập trình để tự phản hồi. S1 có thể nhận ra những người anh em khác của mình, mở rộng khả năng cho các trò chơi và giải trí của bạn.

Bằng việc trang bị các mốc đánh dấu hình ảnh để tạo ra một dạng "đèn giao thông" kết hợp các vật cản khác, người dùng có thể viết nên chương trình của riêng mình cho phép S1 lái tự động và thực hiện các nhiệm vụ phức tạp. Khám phá các nguyên tắc toán học bao gồm điều khiển robot và các động cơ chuyển động thông qua 6 module AI có thể lập trình được trên S1. Đây là cơ hội để bạn hiểu sâu hơn về AI và đồng thời phát triển các kỹ năng của mình.

Xây dựng các trận đấu của riêng mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và thưởng thức các chế độ trò chơi đa dạng với trải nghiệm FPV hấp dẫn độc đáo. Bạn có thể ghi hình lại và chia sẻ mọi hoạt động chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Trải nghiệm lái xe cuốn hút và độc đáo với phối cảnh FPV gay cấn của S1. Tạo đường đua và thi đấu với các đối thủ khác, mở khóa các tính năng đặc biệt như tốc độ cực đại bằng cách nhận diện các mốc đánh dấu cụ thể, hoặc nã đạn vào đối thủ để giành lợi thế và chiến thẳng cuộc đua. Chỉ có một người chiến thẳng duy nhất về cả tốc độ và kỹ năng. Sử dụng các kỹ năng tùy chỉnh để giành lợi thế và đánh bại đối thủ nhưng đảm bảo công bằng với hệ thống trọng tài độc đáo và bọc giáp cảm biến thông minh.

S1 cho phép người dùng áp dụng các kiến thức phổ thông của mình vào quá trình tự coding, khai phá các chức năng độc đáo và giành chiến thắng. Với phong cách giáo dục mới mẻ, S1 giúp người dùng giữ được niềm vui trong học hỏi bằng các phương pháp mới lạ và thú vị hơn. Road to Mastery cung cấp các khóa học trên nền dự án giúp nâng cao hiểu biết của người dùng về ngôn ngữ lập trình, trong khi RoboAcademy cung cấp các chương trình giảng dạy qua video và kiến thức hướng dẫn lập trình chuyên sâu với giải thích chi tiết về block và module trên S1.

Ứng dụng RoboMaster chuyên dụng hỗ trợ các giao tiếp đa nền tảng và đa dạng cách thức hoạt động cho S1, bên cạnh các nguồn giáo dục dồi dào và rất nhiều chế độ thi đấu. Các chức năng và chế độ trò chơi hiện nay có sẵn trên các nền tảng iOS, Android và Windows. RoboMaster App còn cho phép người dùng với các hệ thống khác nhau chơi cùng nhau cùng lúc. Điều khiển S1 từ máy tính hoặc thiết bị di động qua màn hình cảm ứng, gyro hoặc tay bấm (gamepad). Viết chương trình dễ dàng và áp dụng hoặc chia sẻ với bạn bè ngay lập tức thông qua ứng dụng.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

Motor

- Motor Type: Brushless

- Rotational Speed: 1000 rpm (Maximum)

- Maximum Torque: 0.25N*m

- Maximum Output Power: 19 W

- Operating Temperature: 14 to 104°F / -10 to 40°C

- Driver: Field Oriented Control (FOC)

- Control Method: Closed-Loop Speed Control

- Protections: Overvoltage; Overtemperature; Soft-Start; Short-Circuit; Chip & Sensory Anomaly

 

Gimbal

- Controllable Range: -20° to +35° (Pitch) ±250° (Yaw)

- Mechanical Range: -24° to +41° (Pitch) ±270° (Yaw)

- Rotational Speed: 540°/s

- Vibration: ±0.02° (On the platform surface with the blaster idle)

 

Camera

- Sensor: CMOS 1/4"; 5MP Effective Pixels

- FOV: 120°

- Still Image Resolution: 2560 x 1440 (Maximum)

- Video Resolution: FHD: 1920 x 1080 30p (Maximum) HD: 1280 x 720 30p (Maximum)

- Video Bitrate: 16 Mb/s

- Photo Format: JPEG

- Video Format: MP4

- SD Card Slot: Supports microSD cards up to 64 GB

- Operating Temperature: 14 to 104°F / -10 to 40°C

 

IR Interface

- Effective Range: Narrow Infrared Units (indoor lighting): 19.7' / 6.0 m; Wide Infrared Units (indoor lighting): 9.8' / 3.0 m

- Area: Between 40° to 10° (Narrow Infrared Units effective area decreases as distance from the target increases)

- Width: 360° (indoor lighting)

 

Battery

- Capacity: 2400 mAh

- Charging Voltage: Nominal: 10.8 V; Maximum: 12.6 V

- Battery Type: Lithium-ion polymer (LiPo) 3S

- Energy: 25.92 Wh

- Battery Life: In Use: Up to 35 Minutes (Measured at a constant speed of 2 m/s on a flat surface); On Standby: Up to 100 Minutes

- Charging Power Output: 29 W

- Charging Temperature Range: 41 to 104°F / 5 to 40°C

- Operating Temperature: 14 to 104°F / -10 to 40°C

- Weight: 6.0 oz / 169.0 g

 

Charger

- Input: 100-240 V, 50-60 Hz, 1 A

- Output: 12.6 V=0.8 A or 12.6 V=2.2 A

- Voltage: 12.6 V

- Rated Voltage: 28 W

 

Chassis

- Speed Range: Forward: 0 to 3.5 m/s; Backward: 0 to 2.5 m/s; Sideways: 0 to 2.8 m/s

- Rotation Speed: 600°/s (Maximum)

- Dimensions (L x W x H): 12.6 x 9.4 x 10.6" / 32.0 x 24.0 x 27.0 cm

- Weight: 7.3 lb / 3.3 kg

DJI RoboMaster S1: robot xe tăng khả năng tuỳ biến cực cao, cho phép lập trình, khoảng 12tr

DJI RoboMaster S1: robot xe tăng khả năng tuỳ biến cực cao, cho phép lập trình, khoảng 12tr

Không chỉ là con robot điều khiển từ xa chạy dưới đất tích hợp camera bình thường, RoboMaster S1 mà DJI vừa ra mắt còn là món đồ chơi để trẻ em có thể tiếp cận tới việc lập trình, tự động hoá thông qua việc tự code quá trình hoạt động của nó.

Với mức giá bán ra từ hôm nay là 499 đô la, S1 được tích hợp 31 cảm biến, cho phép nó lập bản đồ được môi trường xung quanh, di chuyển được 360 độ trên bánh xe được thiết kế chạy được vô số chiều và hoạt động cùng với phần mềm trên điện thoại hoặc cho cài code sẵn để tự hoạt động.

Tương tự như những chiếc drone mà DJI đã ra mắt trước đây, RoboMaster S1 cũng có khả năng nhận biết và phản hồi cử chỉ, âm thanh điều khiển của người dùng, có thể theo dõi vật thể hoặc tự phân tích hình ảnh mà nó “thấy” để đưa ra quyết định hoạt động. Phía trước của S1 là camera góc nhìn 120 độ khẩu độ f2.4, hỗ trợ quay và stream hình ảnh mà nó thu được về ứng dụng điện thoại qua wifi.

Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_4.jpg…

Là một món đồ chơi, RoboMaster S1 còn có “nòng súng với khả năng bắn ra những viên đạn gel mềm như xe tăng. Những viên đạn dùng cho S1 ban đầu sẽ có kích thước rất nhỏ, nhưng gặp nước sẽ phồng lên được vài giờ. Tất nhiên là không chứa chất gây độc hại, tuy nhiên chơi xong rồi phải dọn là điều tất nhiên. Cơ bản nhất, người ta có thể điều khiển S1 thông qua một controller. Nó cho phép gắn thêm pin mở rộng hoặc hộp đạn.

Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_13.jpg…

Ngoài ra, người ta còn có thể điều khiển S1 thông qua màn hình trên điện thoại. Độ trễ của hình ảnh gởi về từ camera trên S1 là cực thấp, theo lời mấy anh đi dự ra mắt kể l;ại. S1 cho người chơi nhiều kịch bản vận hành khác nhau, có thể là mang nhiều chiếc ra đua, hoặc bắn nhau, hoặc cùng làm một nhiệm vụ nào đó,… Ở chế độ chiến đấu, người chơi sẽ điều khiển S1 của mình bắn vào một khu vực có cảm biến của S1 đối phương, khi đó điểm sé được tính. Những con S1 bị bắn sẽ bị “mất máu” và có thể đi hồi lại hoặc lấy thêm những khả năng đặc biệt tức thời bằng cách đi scan những hình ảnh định trước trong khu vực chơi.

Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_15.jpg…

Từ những năm trước, DJI đã tổ chức giải đấu robot gọi là RoboMasters tại Trung Quốc, cho phép học sinh có thể chế tạo và lập trình cho robot để đánh nhau. Với S1, họ muốn mở rộng mô hình này ra nhiều khu vực trên thế giới. Do đó, khả năng tuỳ biến cục kỳ cao mới là điểm đáng chú ý của con robot này. Người dùng có thể tháo ra, gắn thêm nhiều phụ kiện khác nhau. Người dùng có thể viết code bằng Scratch 3.0 hoặc Python để điều khiển hoạt động của nhiều bộ phận chi tiết của xe, từ chuyển động của lôp bánh xe, động cơ, súng,…

Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_14.jpg…

Dành cho những ai mới làm quen, DJI đã có sẵn một thư viện video và bài hướng dẫn để người dùng học được cách lập trình những thứ cơ bản nhất. Họ nói rằng những người chưa bao giờ biết code vẫn có thể làm được và mục tiêu là biến những môn thể thao như đá bóng, bóng rổ,… cũng có thể được robot hoá.

Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_3.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_5.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_6.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_7.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_9.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_11.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_12.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_16.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_21.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_22.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_1.jpg…Đang tải cover_s1_Tinhte.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_30.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_29.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_28.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_20.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_19.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_8.jpg…Đang tải robot_DJI_robotmaster_S1_ Tinhte_10.jpg…

Theo Tinhte.vn và DJI

VIDEO

bài viếtvề DJI RoboMaster S1

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG mua DJI RoboMaster S1 giá DJI RoboMaster S1 bán Robo DJI mua Robo DJI ở đâu Robo DJI DJI chính hãng RoboMaster S1 DJI DJI RoboMaster S1
Tìm nhanh