Tin sản phẩm

TIN TỨC
 Đối thủ Nokia X từ Samsung sắp bán ở VN giá 2,6 triệu đồng
Tin tổng hợp

Đối thủ Nokia X từ Samsung sắp bán ở VN giá 2,6 triệu đồng

Đáp trả lại sự xuất hiện của Nokia X, Samsung đã âm thầm sản xuất và sắp bán ra mẫu Galaxy Trend Lite tại Việt Nam với giá và cấu hình tương đương.

Mai Nguyên,03/03/14
Trong khi thông tin về bộ ba Nokia X chạy Android tràn ngập các trang công nghệ, hãng điện tử Hàn Quốc cũng đã sẵn sàng để bán ra chiếc Galaxy Trend Lite tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Đây là đối thủ cân tài cân sức nhất với Nokia X vì có phần cứng và giá bán tương đương nhau.
Cùng với Asus Zenfone 4 và Nokia X, Galaxy Trend Lite của Samsung sẽ làm mới phân khúc smartphone giá thấp trong năm 2014.

Samsung Galaxy Trend Lite cũng sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel nhưng dùng công nghệ hiển thị TFT (Nokia X dùng màn hình IPS). Máy được trang bị vi xử lý 1GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4GB. Tương tự như Nokia X, Galaxy Trend Lite cũng chạy trên hệ điều hành Android 4.1.2.

Về kết nối, ngoài 3G, Wi-Fi, Bluetooth, model giá thấp của Samsung có thêm tính năng Wi-Fi Direct giúp kết nối không dây tốc độ cao với các thiết bị khác thông qua Wi-Fi.

Theo nguồn tin từ một nhà bán lẻ tại TP HCM, Galaxy Trend Lite sẽ được bán với giá 2,6 triệu đồng (tương đương giá dự kiến của Nokia X). Thời điểm lên kệ có thể vào giữa tháng 3, trước khi mẫu Zenfone 4 của Asus có mặt tại Việt Nam.

Theo ZingNews

Tìm nhanh