TIN TỨC
Dòng Bose SoundLink có thêm 2 thành viên mới: 1 loa và 1 headphone
Tin tổng hợp

Dòng Bose SoundLink có thêm 2 thành viên mới: 1 loa và 1 headphone

Hãng Bose vừa mới mở rộng dòng sản phẩm SoundLink của họ với 2 thành viên mới, gồm loa Bluetooth SoundLink Color và tai nghe Bluetooth SoundLink On-Ear.

Mai Nguyên,17/09/14

Nếu như SoundLink Color có nhiều màu sắc thì SoundLink On-Ear là tai nghe Bluetooth On-Ear đầu tiên của Bose. Cả 2 sản phẩm này đều được trang bị những công nghệ và tính năng mới nhất từ Bose.

Loa SoundLink Color mới có tổng cộng 5 màu, gồm đỏ, xanh dương, xanh bạc hà, trắng và đen. Kích thước của loa là 12,7 x 5,3 x 13,4 cm. Bose SoundLink có kích thước vừa đủ nhỏ gọn để bạn có thể mang đi nhiều nơi nhưng cũng đủ lớn để cho một công suất mạnh mẽ. Bose hứa hẹn SoundLink Color có thể tái tạo âm thanh “full dải tần” và mạnh mẽ ở âm trầm.

SoundLink Color có thể ghi nhớ tối đa 8 thiết bị Bluetooth kết nối với nó gần nhất, 2 thiết bị mới nhất trong danh sách sẽ được tự động kết nối lại nếu sẵn sàng. Trên loa có sẵn giắc 3.5mm để có thể dùng với những thiết bị không có Bluetooth.

Hiện Bose đã cho đặt hàng trước SoundLink Color với giá 129,95$ và giao hàng vào ngày 25/09.

Trong khi đó, tai nghe SoundLink On-Ear có thiết kế trẻ trung và gồm 2 màu sắc đen và trắng. Bản màu trắng trông đẹp hơn nhờ việc phối thêm màu nâu và xanh dương. SoundLink On-Ear được trang bị công nghệ Active Equalization và TriPort với khả năng tái tạo âm trầm tốt và cho âm thanh mượt mà hơn. Cái dải trung tần sẽ được tái tạo một cách tự nhiên, trong khi dải trầm sẽ chi tiết và đầy đặn. Vì là tai nghe Bluetooth nên bạn sẽ không bị vướng víu bởi dây nhợ, có thể mang nó theo bên mình để gọi điện, nghe nhạc hay xem phim…

SoundLink On-Ear được trang bị hệ thống microphone kép giúp loại bỏ các nhiễu âm như tiếng gió, vì thế người gọi điện cho bạn có thể nghe rõ hơn những gì bạn nói, và ít nghe tiếng ồn ào. Công nghệ Adaptive Audio Adjustment sẽ tự động điều chỉnh âm lượng tuỳ theo cường độ của giọng nói và độ nhiễu âm.

Tai nghe Bose SoundLink On-Ear có thể kết nối Bluetooth với 2 thiết bị cùng lúc. Phần chụp tai nặng khoảng 155g và có các phím điều khiển vật lý. Mỗi lần sạc đầy thì SoundLink On-Ear có thể hoạt động 15 giờ liên tục. Giá bán cho chiếc tai nghe này là 249.95$.

 

Theo Tinh Tế

 

Tìm nhanh