TIN TỨC
Đồng hồ Garmin phiên bản Fēnix 6 - Pro Solar Edition đã có mặt tại Mai Nguyên
Hoạt động Mai Nguyên

Đồng hồ Garmin phiên bản Fēnix 6 - Pro Solar Edition đã có mặt tại Mai Nguyên

Nếu trước đây Garmin chỉ trang bị tính năng Solar cho Fēnix 6X thì giờ đây họ đã mang tính năng này lên cho toàn bộ series Fēnix 6, bao gồm cả Fēnix 6S và Fēnix 6.
Mai Nguyên,15/07/20

Fēnix 6S Pro Solar có 2 màu mới; Fēnix 6 Pro Solar có 4 màu mới.

Là thiết bị Garmin đầu tiên cung cấp tính năng sạc năng lượng mặt trời, fēnix 6X Pro Solar không giới hạn mức độ bạn di chuyển. Nó sử dụng năng lượng mặt trời để kéo dài tuổi thọ pin, do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian đeo hơn để tận hưởng các tính năng thể thao và huấn luyện, tạo bản đồ màu, phát nhạc4 và nhiều hơn thế nữa. Chắc chắn nhưng tinh vi, nó sử dụng mặt kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass của chúng tôi với màn hình 3,5cm, lớn hơn 36% so với các mẫu fēnix trước đây. Tính năng PacePro tiên phong giúp bạn theo kịp hướng dẫn điều chỉnh cấp độ khi bạn tổ chức một khóa học. Dây QuickFit bằng silicone, da, ni-lon hoặc titan giúp phù hợp với phong cách của mình mà không cần thêm phụ kiện. Nhận biết độ dốc. Bản đồ tích hợp và bản đồ trượt tuyết đã chạy tên và xếp hạng cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới.

Phiên bản màu Black.

Phiên bản màu Gold.

Phiên bản màu Colbalt.

Với việc bổ sung tính năng sạc từ năng lượng mặt trời thì Fēnix 6 - Pro Solar Edition sẽ có thời lượng pin:

+ Chế độ Smartwatch: 16 ngày.

+ Chế độ Battery Saver Watch: 80 ngày.

+ Chế độ GPS thông thường: 40 tiếng.

+ Chế độ Max Battery GPS : 93 tiếng.

Ngoài ra, Garmin sẽ tổ chức sự kiện mang tên "PHƯỢT THỦ VÒNG QUANH THẾ GIỚI GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN CỦA GARMIN". Trong sự kiện ra mắt “chiến binh” mới của Garmin sẽ có sự đồng hành của anh Trần Đặng Đăng Khoa - phượt thủ nổi tiếng với hành trình 1111 ngày đi 80000km qua 65 nước.

Với chiếc xe máy mang biển số Việt Nam, anh đã đi đến tất cả châu lục trên thế giới. Từ những nơi xa xôi hẻo lánh đến những thành phố hoa lệ, mỗi chuyến đi của anh là một câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình theo đuổi đam mê.

Hãy theo dõi livestream trên fanpage Garmin Vietnam: https://www.facebook.com/VN.Garmin/ vào lúc 18h00 hôm nay, ngày 15.07.2020 để khám phá hành trình #Dowhatyoulove cùng Trần Đặng Đăng Khoa và Garmin nha các bạn.

Chuyên trang Garmin, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/garmin

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh