Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar Black Slate Gray Band 010-02410-40

VIDEO 1.436lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
-10%
Mã SP:

19.341.000 VNĐ

21.490.000 VNĐ.

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Đồng hồ GPS thể thao đa năng chạy bằng năng lượng mặt trời với màn hình lớn 3,5cm, (lớn hơn 36% so với các mẫu fēnix trước đó) sử dụng năng lượng mặt trời để kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo thời gian mang nhiều hơn cho các hoạt động ngoài trời của bạn

Có tính năng nhịp tim cổ tay¹ và Pulse Ox2 cao cấp đo độ bão hòa oxy trong máu để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ nâng cao và mức thích nghi khí hậu độ cao ở những nơi cao

Các tính năng huấn luyện nâng cao bao gồm PacePro để hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ trong suốt hoạt động của bạn và ước tính VO2 tối đa điều chỉnh theo môi trường và tình trạng tập luyện

Điều hướng ngoài trời với bản đồ tải sẵn, sơ đồ trượt tuyết cho hơn 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết khắp thế giới, nhiều hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GPS, GLONASS và Galilleo) hỗ trợ và cảm biến tích hợp cho la bàn ba trục, con quay hồi chuyển và áp kế đo độ cao

kho âm nhạc hỗ trợ phát nhạc cao cấp4, thông báo thông minh5 và hơn nữa

Tuổi thọ pin: Đến 21+ 3* ngày tuổi thọ pin trong chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, chế độ GPS và âm nhạc tối đa 16 giờ, 70 giờ trong chế độ UltraTrac; chế độ quản lý công suất tùy chỉnh cho phép bạn xem và kiểm soát ảnh hưởng của các thiết lập và cảm biến lên tuổi thọ pin

*Giả sử đeo cả ngày với 3 giờ mỗi ngày bên ngoài trong điều kiện 50000 lux

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng Garmin

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar Black Slate Gray Band 010-02410-40" bao gồm:

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6X, Kẹp sạc/truyền dữ liệu, Hướng dẫn sử dụng

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là thiết bị Garmin đầu tiên cung cấp tính năng sạc năng lượng mặt trời, fēnix 6 Pro Solar không giới hạn mức độ bạn di chuyển. Nó sử dụng năng lượng mặt trời để kéo dài tuổi thọ pin, do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian đeo hơn để tận hưởng các tính năng thể thao và huấn luyện, tạo bản đồ màu, phát nhạc4 và nhiều hơn thế nữa. Chắc chắn nhưng tinh vi, nó sử dụng mặt kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass của chúng tôi với màn hình 3,5cm, lớn hơn 36% so với các mẫu fēnix trước đây. Tính năng PacePro tiên phong giúp bạn theo kịp hướng dẫn điều chỉnh cấp độ khi bạn tổ chức một khóa học. Dây QuickFit bằng silicone, da, ni-lon hoặc titan giúp phù hợp với phong cách của mình mà không cần thêm phụ kiện. Nhận biết độ dốc. Bản đồ tích hợp và bản đồ trượt tuyết đã chạy tên và xếp hạng cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới.

Quản lý Công suất

Xem các cài đặt và cảm biến ảnh hưởng thế nào đến tuổi thọ pin đồng hồ của bạn, nhờ đó bạn có thể thay đổi khi chuyển động để kéo dài pin.

Chỉ số hiệu suất

Xem số liệu tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy6, VO2 tối đa điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao, tư vấn phục hồi và hơn thế nữa¹.

Các Ứng dụng Thể thao

Sử dụng hồ sơ hoạt động tải sẵn để chạy bộ địa hình, bơi lội, chạy bộ, xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng và khu vắng vẻ, chơi gôn và các môn khác.

Tính năng ClimbPro

Sử dụng công cụ lập kế hoạch ClimbPro để xem thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được.

Sân gôn

Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc cho hơn 41.000 sân golf trên toàn thế giới và nhận được nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Playslike Khoảng cách.

Các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới

Theo dõi đường đi hoặc lộ trình với sự giúp đỡ từ hướng dẫn từng ngã rẽ, giúp bạn biết trước khi nào tới ngã rẽ tiếp theo.

Lộ trình khứ hồi

Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận các tuyến đường đề xuất để đưa bạn trở lại điểm xuất phát. Lộ trình phổ biến Trendline giúp bạn tìm thấy các đường địa phương tốt nhất.

Hỗ trợ Đa GNSS

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khó khăn hơn so với GPS.

ABC Cảm biến

Điều hướng đường mòn tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm một áp kế cho dữ liệu độ cao, phong vũ biểu theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

Tính năng theo dõi và an toàn

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn cảm thấy đã xảy ra sự cố, các tính năng hỗ trợ7 và phát hiện sự cố sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp.

Ứng dụng âm nhạc

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích4, bao gồm Spotify®, Deezer, và nghe bằng tai nghe BLUETOOTH.

Thông báo thông minh

Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

Nhịp Tim Đo Trên Cổ Tay

Công nghệ nhịp tim quang học được cải tiến¹ đo cường độ của các hoạt động thể dục cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính điểm mức độ căng thẳng của bạn.

Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu

Để theo dõi thích nghi độ cao hoặc giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox2 sử dụng các tia ánh sáng ở cổ tay để đo mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery

Tối ưu hóa dự trữ năng lượng cơ thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đo khi bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi.

Connect IQ Store

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và widget từ Connect IQ Store.

Chế độ thám hiểm 

Đi bộ đường xa giữa các lần sạc. Chế độ thám hiểm, tham chiếu GPS hỗ trợ ultralow, kéo dài trong nhiều tuần.

Pin

Pin lithi xạc lại được và nội bộ cung cấp đến 21 +3*ngày tuổi thọ pin trong chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, 16 giờ trong chế độ GPS cùng với âm nhạc và lên tới 70 giờ để ở chế độ UltraTrac tiết kiệm pin.
*Giả sử đeo cả ngày với 3 giờ mỗi ngày bên ngoài trong điều kiện 50000 lux

Thông số kĩ thuật chi tiết:

- Vật liệu thấu kính: Kính cường lực Corning Gorilla Glass 3/Tinh thể sapphire

- Vật liệu vành mặt đồng hồ: Thép không gỉ/titanium/các-bon giống kim cương (DLC)

- Vật liệu vỏ: polymer sợi gia cố có lớp vỏ bao bọc phía sau bằng thép không gỉ

- Dải đồng hồ QuickFit tương thích: (22 mm)

- Vật liệu dây đeo: silicone / da / titanium/nylon

- Kích thước hiển thị: Đường kính 1,3” (33,02mm)

- Độ phân giải màn hình: 260 x 260 pixels

- Loại màn hình: công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời

- Chỉ số chống nước: 10 ATM

- Bộ nhớ / Lịch sử: 32 GB

- Trọng Lượng: Thép: Thép: 83g (vỏ chỉ 60g); Titan: 72g (vỏ chỉ 49g)

Trên tay Garmin Fenix 6 Pro Solar - Nâng cấp đáng giá của phiên bản Fenix 6 Pro

Trên tay Garmin Fenix 6 Pro Solar - Nâng cấp đáng giá của phiên bản Fenix 6 Pro

Được trang bị lần đầu tiên trên mẫu Fenix 6X Pro Solar, Garmin tiếp tục mang công nghệ năng lượng mặt trời Power Glass xuống những dòng cấp thấp hơn là Instinct, Fenix 6X và Fenix 6 Pro để những người dùng yêu thích tập luyện thể thao ở cường độ cao có thể kéo dài được thời gian sử dụng hơn mà không phải bận tâm quá nhiều đến việc sạc pin, đồng thời nâng cải thiện và nâng cấp thêm những tính năng hữu ích hơn.

Kiểu đóng hộp vẫn rất đặc trưng của Garmin với tên và hình ảnh minh họa sản phẩm nổi bật ở mặt trước, dòng chữ Pro Solar là chi tiết để người dùng phân biệt với phiên bản cũ.

Garmin cũng có nhiều tùy chọn về màu sắc cũng như chất liệu khác nhau để người dùng lựa chọn, chẳng hạn như phiên bản màu Xanh dương có viền Titanium hoặc phiên bản sử dụng chất liệu Titanium với lớp phủ DLC (Diamond like carbon) siêu bền và sẽ có mức giá cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua phiên bản Fenix 6 Pro Solar có mặt kính bằng chất liệu sapphire nếu muốn tăng cường độ bền hơn, và tất nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Phiên bản Fenix 6 Pro Solar mình trên tay là phiên bản tiêu chuẩn cũng như tích hợp kết nối Wifi, bản đồ và điều khiển nhạc khi kết nối với tai nghe bluetooth.

Do tập trung chủ yếu về trang bị thêm công nghệ sạc điện bằng năng lượng mặt trời và những tính năng bổ sung khác, thế nên thiết kế tổng thể của Fenix 6 Pro Solar vẫn không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản cũ. Bạn vẫn sẽ có một chiếc đồng hồ hầm hố, to nạc và cực kì bền chắc, phiên bản mình trên tay có kích thước mặt đồng hồ là 47mm tuy nhiên độ dầy sẽ nhỉnh hơn đôi chút là khoảng 15.1mm cùng trọng lượng nặng hơn khoảng 85g, không đáng kể.

Trang bị nâng cấp nổi bật nhất chính là mặt kính phủ Power Glass để phục vụ cho tính năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời, thay vì chất liệu kính khoáng hay sapphire. Mặc dù được Garmin công bố diện tích của khu vực hấp thụ ánh sáng mặt trời lớn hơn so với phiên bản Fenix 6X Pro Solar, tuy nhiên cá nhân mình vẫn cảm thấy sự khác biệt đó là không nhiều, thậm chí ít hơn cả dòng Instinct Solar mà mình đã có bài viết trên tay trước đó.

Cũng giống như phiên bản Instinct Solar hay Fenix 6X Pro Solar, tính năng sạc điện bằng năng lượng mặt trời chỉ là sạc bổ sung mà thôi chứ không thể thay thế hoàn toàn cơ chế sạc điện bằng cáp thông thường, cũng như thời gian sạc điện từ việc chuyển hóa ánh sáng sẽ lâu hơn. Vì thế, nếu bạn sử dụng đồng hồ với cường độ cao như bật GPS liên tục để đi trekking chẳng hạn, hoặc làm việc trong môi trường nhiều mây không có nhiều ánh sáng mặt trời thì gần như bắt buộc bạn sẽ phải dùng đến sạc điện để cung cấp đủ năng lượng cho suốt hành trình.

Dây đeo 22mm trên Fenix 6 Pro Solar bằng chất liệu silicon cho cảm giác đeo rất mềm và thoải mái kể cả khi ra mồ hôi, không gây dị ứng với những ai có làn da nhạy cảm cùng với nhiều đường rãnh ngang nhỏ và rất nhiều lỗ để vừa vặn với hầu hết kích cỡ tai của người dùng, cũng như tạo sự thoáng khí tốt hơn khi đi mưa hoặc bơi lội.

Mặt dưới với ốp kim loại phây xước gia cường và bảo vệ rất chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn độ bền đạt chuẩn quân đội MIL-STD-810G cũng như khả năng kháng nước đạt chuẩn 10 ATM tức ở độ sâu tối đa 100 mét. Cụm cảm biến đặt nhô lên hơi cao đê việc đo đạc được chính xác hơn, bên cạnh là vị trí để cắm sạc với sợi cáp đi kèm theo bên trong phụ kiện. Fenix 6 Pro Solar cũng được trang bị công nghệ QuickFit cho khả năng tháo ráp dây đeo cực kỳ nhanh nhưng cũng cực kỳ chắc chắn, tùy biến được rất nhiều mẫu dây khác nhau từ kho Garmin cung cấp.

Các lỗ cảm biến của Fenix 6 Pro Solar được đặt toàn bộ ở cạnh phải. Nút chọn cũng là nút Start được sơn viền màu xanh dương cách điệu tạo điểm nhấn, cảm giác bấm trên các nút của Fenix 6 Pro Solar là rất tốt.

Garmin cũng tích hợp nhiều mặt đồng hồ khác nhau để bạn thay đổi tùy theo sở thích, kích thước màn hình 1,3-inch độ phân giải 260 x 260 pixels cho góc nhìn rất tốt kể cả khi ở ngoài trời nắng gắt, bù lại độ chi tiết của màn hình sẽ không cao nếu bạn có so sánh với những mẫu smartwatch khác trên thị trường, điểm đặc trưng của dòng đồng hồ thể thao Garmin nhưng vẫn đủ để bạn thấy rõ các thông tin về thời gian cũng như thông báo đến từ ứng dụng hoặc cuộc gọi đến.

Về thời lượng dùng pin, theo như Garmin công bố thì Fenix 6 Pro Solar ở chế độ dùng mặc định thông thường sẽ khoảng 14 đến 16 ngày, chế độ dùng GPS là 36 đến 40 tiếng, chế độ vừa dùng GPS và nghe nhạc là khoảng 10 tiếng, chế độ tối ưu GPS là khoảng 72 đến 93 tiếng, chế độ Expedition GPS activity là khoảng 28 đến 36 ngày, chế độ tiết kiệm pin là 48 đến 80 ngày. Các tính năng công nghệ cao cấp khác phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể thao vẫn tương tự như phiên bản Fenix 6 Pro cũng như tích hợp sẵn 32GB bộ nhớ trong để bạn có thể lưu trữ hàng ngàn bài nhạc và nghe độc lập thông qua bluetooth mà không cần đến smartphone.

So sánh kích thước giữa phiên bản Fenix 6 Pro Solar và Instinct Solar.

Chuyên trang Garmin, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/garmin

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

VIDEO

bài viếtvề Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6 Pro Solar Black Slate Gray Band 010-02410-40

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Fenix 6 Pro Solar mua đồng hồ garmin bán đồng hồ Garmin giá đồng hồ Garmin Garmin chính hãng Smartwatch Garmin Garmin đồng hồ thông minh
Tìm nhanh