Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S Sapphire

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

19.990.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Phù hợp để hoạt động với thiết kế chắc chắn, tinh tế với màn hình 1.2" luôn mở và đọc được dưới nắng có gờ mặt đồng hồ bằng thép không gỉ, titan hoặc lớp phủ carbon như kim cương (DLC)

Với các cảm biến đo nhịp tim ở cổ tay¹ và Pulse Ox² tiên tiến, đồng hồ đo độ bão hòa oxy trong máu để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và thích nghi khí hậu độ cao tiên tiến khi ở những nơi cao

Các tính năng huấn luyện nâng cao bao gồm PacePro để hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ trong suốt hoạt động của bạn và ước tính VO2 tối đa điều chỉnh theo môi trường và tình trạng tập luyện

Điều hướng ngoài trời với bản đồ tải sẵn, sơ đồ trượt tuyết cho hơn 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết khắp thế giới, nhiều hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GPS, GLONASS và Galilleo) hỗ trợ và cảm biến tích hợp cho la bàn ba trục, con quay hồi chuyển và áp kế đo độ cao

Hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay³, kho âm nhạc hỗ trợ phát nhạc cao cấp4, thông báo thông minh và hơn nữa

Tuổi thọ pin: Đến 9 ngày tuổi thọ pin trong chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, chế độ GPS và âm nhạc tối đa 7 giờ, 30 giờ trong chế độ UltraTrac; chế độ quản lý công suất tùy chỉnh cho phép bạn xem và kiểm soát ảnh hưởng của các thiết lập và cảm biến lên tuổi thọ pin

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng Garmin

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S Sapphire" bao gồm:

Garmin Fēnix 6S, Kẹp sạc/truyền dữ liệu, Hướng dẫn sử dụng

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng hồ Fēnix 6S Pro cỡ nhỏ hơn và đồng hồ GPS nhiều môn thể thao fēnix 6S Sapphir cho phép bạn thêm bản đồ, nhạc4, theo dõi nhịp độ và các tính năng khác vào bài tập luyện của bạn - mà không cần thêm phụ kiện trên cổ tay nữa. Màn hình 3cm luôn mở vừa với cổ tay nhỏ hơn và lựa chọn cho bạn là gờ bằng thép không gỉ hoặc phủ DLC. Phiên bản Sapphire có thêm mặt kính sapphire chống trầy và các vật liệu cao cấp - đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quân đội 810G của Hoa Kỳ về khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chống nước. Dây QuickFit bằng silicone, da, ni-lon hoặc titan giúp phù hợp với phong cách của mình mà không cần thêm phụ kiện. Tính năng PacePro tiên phong giúp bạn theo kịp hướng dẫn điều chỉnh cấp độ khi bạn tổ chức một khóa học.

Quản lý Công suất

Xem các cài đặt và cảm biến ảnh hưởng thế nào đến tuổi thọ pin đồng hồ của bạn, nhờ đó bạn có thể thay đổi khi chuyển động để kéo dài pin.

Chỉ số hiệu suất

Xem số liệu tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy7, VO2 tối đa điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao, tư vấn phục hồi và hơn thế nữa¹.

Các Ứng dụng Thể thao

Sử dụng hồ sơ hoạt động tải sẵn để chạy bộ địa hình, bơi lội, chạy bộ, xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng và khu vắng vẻ, chơi gôn và các môn khác.

Bản đồ và bản đồ trượt tuyết

Sử dụng bản đồ tải sẵn để điều hướng chuyến đi của bạn và hiển thị tên và độ khó của 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên thế giới.  

Tính năng ClimbPro

Sử dụng công cụ lập kế hoạch ClimbPro để xem thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được.

Sân gôn

Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc cho hơn 41.000 sân golf trên toàn thế giới và nhận được nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Playslike Khoảng cách.

Các báo động thông báo cho bạn biết chỗ ngoặt gấp sắp tới

Theo dõi đường đi hoặc lộ trình với sự giúp đỡ từ hướng dẫn từng ngã rẽ, giúp bạn biết trước khi nào tới ngã rẽ tiếp theo.

Lộ trình khứ hồi

Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận các tuyến đường đề xuất để đưa bạn trở lại điểm xuất phát. Lộ trình phổ biến Trendline giúp bạn tìm thấy các đường địa phương tốt nhất.

Hỗ trợ Đa GNSS

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khó khăn hơn so với GPS.

ABC Cảm biến

Điều hướng đường mòn tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm một áp kế cho dữ liệu độ cao, phong vũ biểu theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

Tính năng theo dõi và an toàn

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn cảm thấy đã xảy ra sự cố, các tính năng hỗ trợ6 và phát hiện sự cố6 sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp.

Ứng dụng âm nhạc

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify®, Deezer, và nghe bằng tai nghe BLUETOOTH.

Thông báo thông minh

Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

Nhịp Tim Đo Trên Cổ Tay

Công nghệ nhịp tim quang học được cải tiến¹ đo cường độ của các hoạt động thể dục cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính điểm mức độ căng thẳng của bạn.

Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu

Để theo dõi thích nghi độ cao hoặc giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox2 sử dụng các tia ánh sáng ở cổ tay để đo mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery

Tối ưu hóa dự trữ năng lượng cơ thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đo khi bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi.

Theo dõi kinh nguyệt

Theo dõi chi tiết chu kỳ, ghi lại các triệu chứng thể chất và cảm xúc, và lưu ý các loại chu kỳ đều, không đều hoặc mãn kinh để hiểu rõ hơn về cơ thể bạn.

Connect IQ Store

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và widget từ Connect IQ Store.

Chế độ thám hiểm 

Đi bộ đường xa giữa các lần sạc. Chế độ thám hiểm, tham chiếu GPS hỗ trợ ultralow, kéo dài trong nhiều tuần.

Pin

Pin lithi xạc lại được và nội bộ cung cấp đến 9 ngày tuổi thọ pin trong chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, 7 giờ trong chế độ GPS cùng với âm nhạc và lên tới 30 giờ để ở chế độ UltraTrac tiết kiệm pin. 

Thông số kĩ thuật chi tiết:

- Vật liệu thấu kính: Kính cường lực Corning Gorilla Glass 3/Tinh thể sapphire

- Vật liệu vành mặt đồng hồ: Thép không gỉ/titanium/các-bon giống kim cương (DLC)

- Vật liệu vỏ: polymer sợi gia cố có lớp vỏ bao bọc phía sau bằng thép không gỉ

- Dải đồng hồ QuickFit tương thích: (22 mm)

- Vật liệu dây đeo: silicone / da / titanium/nylon

- Kích thước hiển thị: Đường kính 1,2” (30,4mm)

- Độ phân giải màn hình: 240 x 240 pixels

- Loại màn hình: công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời

- Chỉ số chống nước: 10 ATM

- Bộ nhớ / Lịch sử: 32 GB

- Trọng Lượng: Thép: 61g (vỏ chỉ 44g)

Trên tay Garmin Fenix 6S Sapphire - Trợ lý sức khỏe dành cho phái đẹp thích thể thao

Trên tay Garmin Fenix 6S Sapphire - Trợ lý sức khỏe dành cho phái đẹp thích thể thao

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái, dòng Fenix 6 series mới của Garmin nói chung đều được nâng cấp toàn diện về thiết kế, cấu hình, tính năng, khả năng hiển thị, thời lượng dùng pin,… Và với phiên bản Fenix 6S Sapphire nói riêng, đây sẽ là mẫu đồng hồ thể thao thông minh cao cấp dành cho đối tượng chị em phụ nữ vừa thích làm đẹp vừa mong muốn có “trợ lý” để quản lý tình trạng sức khỏe mỗi ngày nhanh chóng và chính xác.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái, dòng Fenix 6 series mới của Garmin nói chung đều được nâng cấp toàn diện về thiết kế, cấu hình, tính năng, khả năng hiển thị, thời lượng dùng pin,… Và với phiên bản Fenix 6S Sapphire nói riêng, đây sẽ là mẫu đồng hồ thể thao thông minh cao cấp dành cho đối tượng chị em phụ nữ vừa thích làm đẹp vừa mong muốn có “trợ lý” để quản lý tình trạng sức khỏe mỗi ngày nhanh chóng và chính xác.

Hầu hết các mẫu đồng hồ thể thao thông minh của Garmin đều có chung cách đóng hộp dạng khối vuông nhỏ gọn, mặt trước sẽ in tên và hình ảnh minh họa. Phụ kiện đi kèm bao gồm: các sticker dán trang trí, sợi cáp sạc chuẩn riêng của Garmin dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu giữa đồng hồ với máy tính khi kết nối, bìa in mã QR code để người dùng tải nhanh ứng dụng Garmin Connect trên thiết bị di động và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Mặt sau sẽ có rất nhiều biểu tượng minh họa cho những tính năng nổi bật có trên đồng hồ Fenix 6S Sapphire, chẳng hạn như: nhiều dữ liệu hơn về các bản đồ tích hợp, tính năng kiểm soát thời lượng dùng pin, hỗ trợ rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau trong nhà và ngoài trời, điều khiển nhạc, cảnh báo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu,…

Về thiết kế, do Fenix 6S Sapphire có kích thước 42mm và trọng lượng chỉ khoảng 61g nên các chị em phụ nữ không phải lo lắng đồng hồ quá cỡ so với cổ tay, cũng như nặng nề và khó chịu khi đeo hằng ngày. Còn nếu bạn có sở thích đeo đồng hồ kích thước lớn hơn thì có thể chọn phiên bản Fenix 6 (47mm) hoặc Fenix 6X Pro (51mm), tất nhiên giá thành và trọng lượng của hai phiên bản đó sẽ cao hơn.

So với phiên bản tiền nhiệm trước đó là Fenix 5S Sapphire, độ dầy của phiên bản Fenix 6S Sapphire giảm xuống chỉ còn khoảng 13.8mm, viền bezel mỏng hơn và loại bỏ vân răng cưa cũng như viền đen bên trong xung quanh màn hình cũng được làm mỏng đi, các vạch dùng để chia múi giờ thay đổi thành các chấm trắng tạo sự tối giản nhưng vẫn rất dễ nhìn và hiện đại. Đặc biệt, viền bezel trên phiên bản Fenix 6S Sapphire màu xám đen sẽ được làm bằng chất liệu thép phủ kim cương như Carbon (DLC – Diamond-like-Carbon), tức mang lại độ ma sát thấp, độ cứng cao cũng như chống hao mòn và trầy xước cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Garmin còn có thêm phiên bản viền bezel màu vàng hồng với thân máy và dây màu xám trông có phần thời trang và nổi bật hơn, tuy nhiên chất liệu của viền bezel chỉ là thép không gỉ nhưng vẫn có được độ bền chắc cao. Mặt kính trên Fenix 6S Sapphire làm bằng chất liệu kính sapphire đúng như tên gọi của sản phẩm, giúp mang lại khả năng chống trầy xước cao hơn rất nhiều so với chất liệu kính cường lực Gorilla Glass, và mặt kính sapphire cũng được đặt chìm so với viền bezel.

Dây đeo chất liệu silicon mềm kích thước dây 20mm cho cảm giác đeo thoải mái và thoát mồ hôi nhanh, có thể tháo rời để người dùng có thể thay thế nhiều loại dây với chất liệu khác nhau, tuy nhiên chốt khóa sẽ là dạng QuickFit do Garmin thiết kế mang lại độ chắc chắn cao hơn rất nhiều. Bù lại, việc tìm kiếm dây để tùy biến sẽ không nhiều nên người dùng phải tìm đến những mẫu dây do Garmin thiết kế riêng, mặc dù số lượng dây mà Garmin làm ra cũng khá nhiều.

Người dùng chỉ việc đẩy phần ngàm khóa xuống để lấy dây ra khỏi phần bản lề, và khi xuống gắn vào lại chỉ việc nhấn 1 lực nhất định là sẽ tự động khóa chặt rất nhanh chóng. Thân đồng hồ được làm bằng sợi cốt thép polymer (fiber-reinforced polymer) mang lại độ bền bỉ cao cũng như mức hoàn thiện đạt chuẩn chống nước cao lên đến 100 mét (10 ATM) để người dùng thoải mái đi bơi hoặc lặn, nhất là những vận động viên chuyên nghiệp, độ bền cũng đạt chuẩn quân đội Hoa Kì MIL-STD-810G.

Xung quanh thân đồng hồ với hai nút bấm cứng bên phải và ba nút bấm cứng bên trái để thao tác chọn hoặc di chuyển lên xuống giao diện menu, bởi màn hình trên Fenix 6S Sapphire không phải dạng cảm ứng, nút bấm dạng tròn và vừa phải, khá cứng và cho độ nẩy tốt khi bấm. Trong đó, nút bấm có biểu tượng mũi tên sẽ khởi chạy nhanh chế độ tập luyện thông qua các bộ môn thể thao tích hợp sẵn cũng như là nút chọn, còn nút bên dưới sẽ là nút Back. Ba nút cứng bên trái lần lượt là: bật sáng đèn nền màn hình, di chuyển lên hoặc nhấn giữ vài giây để truy cập menu chính, di chuyển xuống. Có thể nhiều người dùng sẽ hơi than phiền vì màn hình không phải là dạng cảm ứng, tuy nhiên do Fenix 6S Sapphire được sinh ra để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nên việc thao tác bằng nút bấm cứng sẽ an toàn và chính xác hơn, trong khi khả năng cảm ứng sẽ bị ảnh hưởng chẳng hạn như đi bơi hoặc lặn.

Cảm biến đo nhịp tim trên Fenix 6S SapphireGarmin ELEVATE Gen3 Optical HR và nhô lên hơi cao để có kết quả đo chính xác hơn, bên cạnh là khu vực kết nối với dây cáp sạc để sạc điện cho đồng hồ. Phần nắp che bảo vệ mặt dưới được làm bằng chất liệu thép không gỉ với các ốc có định xung quanh chắc chắn.

Fenix 6S Sapphire có mặt đồng hồ dạng tròn kích thước 1,2-inch (đường kính 30.4mm) độ phân giải 240 x 240 pixel, sử dụng tấm nền sunlight-visible cùng công nghệ Memory-in-Pixel (MIP) cho khả năng nhìn ngoài nắng rất rõ, ánh sáng chiếu càng mạnh vào màn hình thì các thông tin càng hiển thị rõ hơn, độ chi tiết khá tốt cũng như không bị lỗi hiển thị phông chữ.

Garmin cũng tích hợp nhiều mặt đồng hồ mới cho việc hiển thị nhiều thông tin quan tọng rất trực quan và dễ quan sát.

Những tính năng công nghệ nổi bật được Garmin trang bị trên Fenix 6S Sapphire như: định vị GPS, Pulse OX để theo dõi lượng oxy trong máu cũng như quá trình hô hấp, từ đó giúp việc theo dõi giấc ngủ được chính xác hơn. PacePro sẽ hướng dẫn người dùng về tốc độ cần chạy trong từng chặn đường, giúp đạt được mục tiêu tốt hơn trong tập luyện hoặc thi đấu.

Bản đồ tích hợp bao gồm bản đồ địa hình cho những chuyến hành trình ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới cùng bản đồ sân golf trên 41.000 khu vực. Tính năng Power Manager cho phép biết được sau mỗi tùy chỉnh bạn thiết lập với đồng hồ thì thời lượng pin sử dụng sẽ kéo dài được bao lâu. Tính năng Body Battery sẽ kiểm tra mức năng lượng cả ngày bằng việc theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, căng thẳng và hoạt động.

Fenix 6S Sapphire cũng hỗ trợ nghe nhạc thông qua dịch vụ Sportify hoặc chép nhạc trực tiếp vào bộ nhớ trong lên đến 32GB để kết nối với tai nghe không dây bluetooth, vừa nghe nhạc vừa tập luyện mà không cần phải mang theo điện thoại.

Người dùng cũng nên tải về ứng dụng Garmin Connect và Garmin Connect IQ để có thể đồng bộ dữ liệu tập luyện và quản lý, cũng như có thêm nhiều tinh chỉnh cao cấp hơn, ứng dụng hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS.

Về thời lượng dùng pin, Garmin Fenix 6S Sapphire đạt khoảng 9 ngày ở chế độ xem giờ thông thường, nếu bật GPS liên tục để tập luyện thể thao thì sẽ là 25 tiếng, vừa sử dụng GPS vừa nghe nhạc thì sẽ còn khoảng 6 tiếng, sử dụng chế độ Expedition Mode để lấy tín hiệu GPS cho việc đi trek thì sẽ khoảng 20 ngày, và chế độ tiết kiệm pin sẽ lên đến 34 ngày.

Tổng kết nhanh, Garmin Fenix 6S Sapphire không phải là một chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng giải trí, trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn. Thay vào đó, Fenix 6S Sapphire giống như một thiết bị y tế thu nhỏ sẽ hướng đến đối tượng người dùng chính yêu thích tập luyện thể thao, đặc biệt nghiệm túc trong vấn đề sức khỏe cũng như cần một chiếc đồng hồ phảu thật bền bỉ cùng thời lượng dùng pin lâu để đảm bảo an toàn cho những chuyến đi trekking hay ở những môi trường khắc nghiệt, và quan trọng hơn cả chính là đến từ thương hiệu Garmin nổi tiếng trên thế giới.

Chuyên trang Garmin, quý khách có thể click xem thên tại: https://www.mainguyen.vn/do-choi-cong-nghe/dong-ho-thong-minh,garmin

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

VIDEO

bài viếtvề Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S Sapphire

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán smartwatch Garmin mua smartwatch garmin o dau giá smartwatch Garmin Garmin chính hãng Smartwatch Garmin Garmin Fenix 6S Sapphire Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S Sapphire Garmin đồng hồ thông minh
Tìm nhanh