Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 Music JAPAN Edition

Mã SP:

9.390.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Đồng bộ hóa với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify®, dễ dàng lưu trữ và phát những bài hát yêu thích của bạn ngay trên đồng hồ.

Đánh giá trạng thái tập luyện hiện tại của bạn để xác định bạn đang luyện tập đủ hay quá nhiều và cung cấp thêm tính năng theo dõi tập luyện

Nhận các kế hoạch luyện tập thích ứng miễn phí từ Garmin Coach hoặc tạo các bài tập tùy chỉnh của riêng bạn tại cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect

Cung cấp ứng dụng theo dõi chạy bộ, bao gồm khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất, độ dài bước nhảy, tỉ lệ chiều dọc và hơn thế nữa

Các tính năng nhận thức hoạt động chạy bộ3 như phát hiện sự cố tích hợp giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của bạn.

Thời lượng pin: lên đến 7 ngày trong chế độ đồng hồ lên đến 6 giờ ở chế độ GPS với âm nhạc

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng Garmin

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 Music JAPAN Edition" bao gồm:

Đồng hồ Garmin Forerunner 245 Music, kẹp sạc/ truyền dữ liệu, tài liệu

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mặt đồng hồ độc quyền

Mặt đồng hồ độc quyền cho Toward Tokyo Limited Edition Forerunner 245 Music lấy Núi Phú Sĩ làm chủ đề, bổ sung hoàn hảo cho thiết kế vỏ đồng hồ.

Forerunner 245 Music Japan Limited Edition mang đến cho Forerunner 245 Music sinh-ra-để-chạy một bản nâng cấp màu đỏ và trắng đậm. Giao diện mới của sản phẩm sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đạt đến tầm cao mới và thiết lập những mục tiêu cá nhân mới cao nhất. Forerunner 245 Music Japan Limited Edition có dây đeo màu đỏ và trắng hài hòa, không chỉ bắt mắt mà còn phù hợp với tham vọng cạnh tranh cao nhất của các vận động viên chạy ở khắp mọi nơi. Các nút và khóa kim loại của sản phẩm được bổ sung một tấm kim loại mang số sê-ri phiên bản giới hạn, thúc đẩy các vận động viên khao khát được nằm trong số những người giành huy chương. Mặt đồng hồ Connect IQ độc quyền kết hợp Núi Phú Sĩ với đĩa mặt trời trên quốc kỳ của Nhật Bản, thể hiện quyết tâm của mỗi vận động viên chạy để nâng thành tích của họ lên một tầm cao mới.

Hãy để nhạc phát

Nếu bạn không thể chạy mà không có danh sách phát hoàn hảo, bạn sẽ không thể chạy mà không có Forerunner 245 Music.  Đồng bộ hóa danh sách phát được tạo cẩn thận của bạn từ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được chọn — như Deezer và Spotify — với đồng hồ của bạn để nghe nhạc mà không có quảng cáo. Bạn thậm chí có thể lưu trữ lên tới 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Dễ dàng chuyển nhạc từ máy tính của bạn và sau đó sắp xếp danh sách nhạc yêu thích của bạn để nghe dễ dàng thông qua tai nghe được kích hoạt bằng công nghệ Bluetooth®.

Phân tích hiệu suất tiên tiến

Khối lượng luyện tập nào phù hợp với bạn? Forerunner 245 Music cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về luyện tập cá nhân và phục hồi để có quyết định luyện tập thông minh hơn, giúp bạn chuẩn bị cho vòng đua tiếp theo. Theo dõi VO2 tối đa và hiểu mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ và độ cao đến hiệu suất của bạn. Và VO2 tối đa của bạn càng cao, bạn có thể mong đợi hiệu suất càng cao, đó chính xác là những gì được hiển thị bởi số đo điều kiện hiệu suất. Trạng thái luyện tập đánh giá lịch sử luyện tập gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết xem bạn có đang luyện tập hiệu quả, đạt  thành tích hay vượt thành tích. Xem bài tập của bạn ảnh hưởng đến phát triển của sức bền, tốc độ và sức mạnh như thế nào với phản hồi về hiệu quả luyện tập cho cả hiếu khí và kỵ khí. Thời gian phục hồi giúp bạn tối đa hóa lợi ích của những nỗ lực của bạn bằng cách dự đoán khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho thử thách khó khăn tiếp theo. Bạn thậm chí có thể xem cường độ luyện tập tổng thể của mình, là sự đo lường tổng khối lượng luyện tập trong 7 ngày qua và so sánh nó với phạm vi tối ưu cho hoạt động thể lực của bạn và lịch sử luyện tập gần đây.

Nhiều cách luyện tập khác

Chạy bộ là những gì bạn làm, vì vậy luyện tập thông minh hơn bằng những công cụ có sẵn trên cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect của chún tôi. Tạo bài tập tùy chỉnh của riêng bạn, hoặc tải về những bài tập miễn phí mà đồng bộ hóa ngay với đồng hồ của bạn. Hoặc, nếu bạn đã có một mục tiêu cụ thể trong đầu cho 5K tiếp theo, hãy hiệu chỉnh Garmin Coach. Sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên môn và các kế hoạch luyện tập miễn phí phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn, đó là một cách hoàn hảo để đi đến đích. Như một phần của kế hoạch luyện tập, thiết bị thậm chí có thể giúp bạn dự đoán thời gian cuộc đua của bạn. Còn khi bạn muốn thay đổi?  Forerunner 245 Music cũng có hồ sơ hoạt động đạp xe, bơi trong hồ bơi, chèo thuyền trong nhà và thậm chí sử dụng máy tập elliptical hoặc máy leo cầu thang.

Phân tích hình thức chạy bộ  

Đồng hồ thông minh GPS Forerunner 245 Music  cũng có các công cụ mà bạn cần để cải thiện hình thức chạy bộ của bạn. Đồng hồ đo các số đo chạy bộ quan trọng2 như nhịp bước chạy, độ dài bước chạy, thời gian tiếp đất cân bằng, mức độ nẩy người ở mỗi bước chạy và tỷ lệ nẩy người khi chạy. Những số đo này là chìa khóa để hiểu được hình thức của bạn, vì vậy bạn có thể mang lại kết quả tốt nhất trên mọi cuộc chạy và ở mọi cuộc đua. Forerunner 245 Music của bạn có thể bắt đầu theo dõi các số đo này bằng cách bổ sung dây đeo đo nhịp tim tương thích hoặc thiết bị hỗ trợ chạy bộ Running Dynamics Pod nhỏ gọn, kẹp ngay trên dây thắt lưng của bạn.

Các cách tùy chỉnh khác

Kiểm tra các cửa hàng Connect IQ, nơi bạn có thể thêm các đặc điểm cho Forerunner 245 Music bằng cách tải xuống các ứng dụng, công cụ, mặt đồng hồ và hơn thế nữa. Thật dễ dàng và thậm chí còn tốt hơn -  hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng mới được thêm mỗi ngày, do vậy bạn có thể giữ các tab khi Uber của bạn đang đến, bật đèn ở nhà với ứng dụng SmartThings và thậm chí sử dụng ứng dụng AccuWeather MinuteCast để phát hiện khi nào trời bắt đầu mưa.

Vẫn kết nối khi đang chạy

Forerunner 245 Music giúp bạn chạy dễ dàng trong khi các tính năng quan trọng của thiết bị vẫn được kết nối. Sau khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, bạn sẽ có thể nhận tin nhắn và xem cập nhật trên mạng xã hội, email và nhiều hơn thế ngay trên cổ tay của bạn. Và các tính năng nhận thức chạy bộ mới giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí của mình với các liên hệ được chọn trong trường hợp bạn cần hỗ trợ - theo cách thủ công hoặc tự động với phát hiện sự cố tích hợp, nếu cần. Vì vậy, thắt dây giày của bạn, và ra ngoài với sự bình an trong tâm trí.

Chia sẻ và cạnh tranh

Đồng bộ  các hoạt động của bạn với Garmin Connect không chỉ là lưu trữ dữ liệu của bạn. Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến phát triển, là nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng cách tham gia thử thách, khuyến khích nhau sự thành công  và thậm chí chia sẻ chiến thắng trên mạng xã hội. Garmin Connect hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên trang web hoặc trên điện thoại thông minh của bạn.

Theo dõi tình trạng sức khỏe và giấc ngủ tiên tiến

Đồng hồ thông minh  Forerunner 245 Music  có các công cụ giúp theo dõi tình trạng sức khỏe toàn diện và giấc ngủ4 ban đêm Những công cụ này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc quan trọng để bạn có thể tối ưu hóa việc luyện tập. Ví dụ, đây là chiếc đồng hồ chạy bộ đầu tiên của chúng tôi có cảm biến oxy trong máu. Cảm biến ngay trên cổ tay này ước tính  độ bão hòa oxy trong máu của cơ thể bạn, có thể giúp đánh giá mức độ cơ thể bạn hấp thụ oxy - đặc biệt là trong khi bạn ngủ. Và cho bạn biết bạn đang ngủ như thế nào, Forerunner 245 Music theo dõi các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ REM (cử động mắt nhanh), cùng với chuyển động suốt đêm. Thiết bị cũng có tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe trong ngày. Nếu mức độ căng thẳng của bạn bắt đầu tăng lên, hãy sử dụng đồng hồ bấm giờ hít thở khi thư giãn trong vài phút thở theo hướng dẫn, điều này có thể giúp làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn. Và giúp bạn tối ưu hóa năng lượng của cơ thể, theo dõi năng lượng Body Battery sử dụng dữ liệu thu thập  được để đánh giá mức dự trữ năng lượng của bạn bất cứ lúc nào, do đó bạn có thể lập kế hoạch trong ngày của mình để tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi.

Trên tay Garmin Forerunner 245 Music Japan Limited Edition - Chỉ 100 chiếc ở Việt Nam

Trên tay Garmin Forerunner 245 Music Japan Limited Edition - Chỉ 100 chiếc ở Việt Nam

Sở hữu đầy đủ các tính năng như phiên bản gốc, Forerunner 245 Music Japan Limited Edition được hãng Garmin lấy cảm hứng từ xứ sở mặt trời mọc giúp người dùng thích tập luyện thể thao vừa giúp theo dõi quá trình vận động sức khỏe, nghe nhạc offline với bộ nhớ trong hoặc các dịch vụ stream trực tuyến cũng như thể hiện cá tính đậm chất riêng hơn.

Hộp đựng được Garmin dùng tông màu đỏ làm chủ đạo thay cho tông màu đen cơ bản với phông chữ trắng tượng trưng cho màu quốc kỳ của Nhật Bản, cùng hình ảnh minh họa sản phẩm nổi bật ở mặt trước.

Cạnh hông của vỏ hộp được in nổi bật về những tính năng công nghệ nổi bật có trên Forerunner 245 Music Japan Limited Edition.

Tiếc là Garmin lại trang bị phụ kiện giống như trên phiên bản gốc với sách hướng dẫn sử dụng, sticker dán và sợi cáp sạc chuẩn riêng của Garmin chứ không có thêm bất kì phụ kiện đặc biệt nào.

Về thiết kế, phiên bản Forerunner 245 Music Japan Limited Edition vẫn có màn hình dạng tròn kích thước 1,2-inch có độ phân giải 240 x 240 và được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, thân vỏ tông màu đen được làm bằng sợi cốt thép polymer FRP (fiber-reinforced polymer) tuy mang lại trọng lượng vô cùng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính bền bỉ vừa mang lại khả năng kháng nước đạt chuẩn 5ATM.

Khác biệt đầu tiên chính là dây đeo silicon với hai tông màu đỏ và trắng kết hợp với nhau rất bắt mắt, mặc dù bản chất phần dây tông màu đỏ vốn là trang bị có sẵn trên phiên bản thường. Bề mặt dây với họa tiết là các đường bo cong trang trí nhưng dễ bám bẩn và hơi khó lau chùi, bề rộng dây 20mm nên sẽ phù hợp hơn với những bạn nữ, và bạn có thể tháo rời dây để vệ sinh hoặc dùng các mẫu dây 20mm khác nếu muốn thông qua chốt khóa kim loại.

Khu vực khóa giữ dây bằng kim loại cũng được làm tông màu vàng bóng bẩy và đẹp mặt.

Chi tiết khác biệt tiếp theo chính là phần nút bấm hai cạnh bên cũng được hoàn thiện mạ chrome tông màu vàng cùng vân đồng tâm rất sang trọng và cao cấp, tượng trưng cho huy chương vàng của vận động viên sau khi đã đạt thành tích thành công theo như Garmin chia sẻ. Thêm vào đó là nút chọn phía trên bên trái có thêm một đường kẻ nhỏ sơn bao quanh cùng màu với màu dây như trên phiên bản thường, giúp tăng thêm sự nổi bật hơn rất nhiều.

Cá nhân mình rất thích cách phối 3 màu đen-đỏ-trắng của Garmin trên phiên bản Forerunner 245 Music Japan Limited Edition, thậm chí nếu bạn là fan của thế giới siêu anh hùng Marvel nói chung và Iron Man nói riêng thì cũng rất là hợp phong cách.

Mặt dưới đồng hồ Forerunner 245 Music Japan Limited Edition được trang bị cụm cảm biến nhịp tim thế hệ mới có tích hợp với cảm biến SpO2, cùng với cổng sạc 4 chấu tiếp xúc tiêu chuẩn của Garmin hiện nay. Tuy nhiên, chi tiết đắt giá chính là con số 7950/9999 được in trên một miếng kim loại màu vàng bên dưới khu vực cảm biến, tức phiên bản mình trên tay là phiên bản thứ 7950 trong tổng số 9999 chiếc trên toàn thế giới, và cũng là một trong số 100 chiếc tại Việt Nam.

Chi tiết khác biệt cuối cùng chính là mặt đồng hồ được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh của núi Phú Sĩ hùng dũng, đi kèm là hình dáng mặt trời trên quốc kỳ Nhật Bản. Theo như Garmin chia sẻ, khi đeo đồng hồ này không chỉ giúp bạn tăng tinh thần của vận động viên mà còn giúp thể hiện tinh thần yêu nước thiêng liêng của người dân Nhật Bản. Nhưng với cá nhân mình là một fan của nhân vật siêu anh hùng Iron Man, nếu Garmin có thiết kế thêm mặt đồng hồ phong cách của nhân vật siêu anh hùng này thì sẽ tuyệt vời không kém.

Mặt đồng hồ hình núi Phú Sĩ và mặt trời trên quốc kỳ Nhật Bản.

Đó là tất cả những chi tiết khác biệt và nổi bật trên phiên bản Forerunner 245 Music Japan Limited Edition, còn những trang bị còn lại vẫn tương tự như phiên bản thường, bao gồm: khả năng đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ chuyên sâu, phát hiện té ngã được tích hợp trong một số môn thể thao nhất định, tính năng kiểm soát được cường độ vận động của cơ thể trong từng khoảng thời gian, kết nối GPS, bộ nhớ trong có sẵn giúp lưu trữ hơn 500 bài hát, thời gian dùng pin lên đến 22 giờ ở chế độ GPS và thời gian chờ đến 7 ngày,… và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chuyên trang Garmin, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/garmin

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Garmin Forerunner 245 Music JA Garmin bán đồng hồ Garmin mua đồng hồ garmin giá đồng hồ Garmin Garmin chính hãng Garmin 2020 Garmin Limited Edition Garmin Forerunner 245M Đồng hồ thông minh Garmin
Tìm nhanh