Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 10-01689

Màu sắc tham khảo
Mã SP:
Hàng hết sản xuất!
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng Garmin

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế 6,0

 
 

Tính năng 8,0

 
 

Hiệu suất 8,0

 
Đánh giá

1 lần

 
 
Nguyên hộp "Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 10-01689" bao gồm:

Garmin Forerunner 35, dây sạc, tài liệu hướng dẫn sử dụng

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Garmin là một thương hiệu hàng đầu của Hoa kỳ chuyên về các thiết bị GPS và theo dõi sức khỏe, và dòng Forerunner của hãng được phát triển dành riêng cho những người yêu thể thao, đặc biệt là các môn chạy bộ, đạp xe. Forerunner 35 là chiếc đồng hồ thế hệ mới nhất của hãng, có thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng và nhiều tính năng mới
 • Đồng hồ forerunner 35 là một smartwatch thực sự. Mọi thông báo như tin nhắn hay cuộc gọi đều được hiển thị trên màn hình của forerunner 35, mà bạn không cần phải mở điện thoại lên
 • Đồng hồ thông minh tích hợp GPS siêu mỏng
 • Tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim 24/7 Garmin Elevate độc quyền
 • Được tích hợp các ứng dụng chuyên sâu cho chạy bộ, đạp xe và hoạt động tracking
 • Cho phép bạn xem số liệu thống kê của bạn ngay trên màn hình
 • Kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng miễn phí
 • Hiển thị các thông báo cho các cuộc gọi đến, tin nhắn, email, lịch và các ứng dụng khác
 • Chống nước 5ATM (50m)
 • Pin sạc lên đến 9 ngày, watch mode; 13 giờ, training mode
 • Kích thước: 35.5 x 40.7 x 13.3 mm
 • Trọng lượng: 37.3 g
 • Display: 23.5 x 23.5 mm; 128 x 128 pixels
 • Ứng dụng quản lý Garmin Connect™
 • Sản phẩm chính hãng Garmin (USA)

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Ngoài những dòng sản phẩm đa năng như Vivo, Fenix, Tactix, ... Hãng phụ kiện thể thao nổi tiếng Garmin còn có dòng đơn hoặc ít chức năng, chú trọng vào việc chạy. Dòng này được đặt tên chung với các đồng hồ Forerunner (Fr), chúng ta có Fr 10,15, 25, và mới nhất là 35. Vậy mấy cái đồng hồ giá rẻ này dành cho ai, và làm được gì?

Trước tiên phải xác định lại việc giá rẻ, nói rẻ tức là rẻ so với các sản phẩm khác của Garmin, ví dụ chiếc Fr 25 có giá khoảng 130$ chưa thuế, chiếc Forerunner 35 mới ra gần đây có giá 4.900.000 VNĐ. Tức là tiền mua nó vẫn hơn nhiều lần những vòng đeo bèo bọt vài trăm ngàn. Vì sao nói là giá rẻ, nhưng lại đắt như vậy? Vì nó là đồng hồ thể thao, dùng để đo các việc luyện tập thể thao, đầu tư cho sức khoẻ thì luôn xứng đáng để chi một số tiền nào đó, và thuận mua vừa bán, không ai bắt bạn mua cái này cả, nên nếu bạn nghĩ là thà mua vòng Miband tốt hơn thì vẫn chẳng ảnh hưởng ai nhé, nếu miband làm bạn hài lòng, hãy cứ dùng thoải mái!

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Forerunner 35: Có GPS, đo nhịp tim cổ tay, chạy bộ, đạp xe, đi bộ, đo hoạt động hằng ngày. Điều khiến Forerunner 35 có giá mắc hơn so với dòng giá rẻ trước đây là Fr25 là nó có thêm cảm biến nhịp tim. Trước đây khi dùng Fr25 muốn đo nhịp tim thì bạn phải mua thêm vòng đo tim, với Forerunner 35 thì không cần mua vì nó đo sẵn. Ngoài ra thì về phần cứng không có gì khác biệt lắm, vẫn là màn hình vuông đơn sắc, vẫn có GPS, hỗ trợ chạy bộ, đạp xe, đi bộ.

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Forerunner 35 có dạng vuông, các góc bo tròn, bên trái là nút nguồn kiêm mở đèn nền và nút menu. Kích hoạt menu bằng cách nhấn giữ. Bên phait có nút kích hoạt các chức năng thể thao và nút xuống, nút xuống này nếu nhấn giữ sẽ bật chức năng điều khiển nhạc trên điện thoại (khi kết nối bluetooth với điện thoại). Khi nhấn giữ Menu các bạn có thể xem lại lịch sử luyện tập, cài đặt báo thức, bật chức năng không làm phiền (tức là có điện thoại hoặc tin nhắn tới thì đồng hồ sẽ không báo). Dây 22mm bằng silicon mềm đeo rất thoải mái. Nói chung cả cái đồng hồ đeo rất thoải mái và nhẹ, phải nói là rất nhẹ, đeo vào chẳng thấy gì cả.

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Cảm biến đo nhịp tim của Forerunner 35 là loại mới, được dùng trên Fr735XT và Fenix Chronos, nó giúp phần đo tim mỏng hơn một tí, và chắc là đo chính xác hơn, tiết kiệm pin hơn. Để đo nhịp tim thì các bạn có thể xem ở phần đo tim 24/24, hoặc là xem ở các chế độ chạy. Khi chạy các bạn sẽ được báo nhịp tim hiện tại, các vùng tim (tham khảo vùng tim là gì và chi tiết hơn về nhịp tim tại đây) Những thông tin về nhịp tim cao nhất và thấp nhất bạn có thể chỉnh trên điện thoại hoặc trang web rồi sync vào đồng hồ. Khi chọn các môn thể thao, bạn được tuỳ chọn các chức năng sâu hơn, ví dụ kiểu chạy (chi tiết hơn ở hình dưới) Các cảnh báo, ví dụ cảnh báo khi nhịp tim cao, xem các thông tin hiển thị (Data Fields - như nhịp tim, quãng đường vv) Auto Pause (tự động tạm ngưng)

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Là đồng hồ cho dân chạy bộ, nên tuy là dòng cơ bản, bạn vẫn chọn được các chế độ chạy, các mức cảnh báo, ví dụ báo nếu tim cao quá, hoặc chọn chế độ chạy thoải mái, vừa đi vừa chạy, chạy với bạn chạy ảo (chức năng này khá đáng giá, mấy cái cao như Fr235 còn không có) hoặc chạy Intervals (đây là thuật ngữ của dân chạy, chỉ chế độ chạy chuyển qua lại giữa các vận tốc chạy khác nhau để luyện sức bền) trên Forerunner 35. Hoặc nếu bạn không muốn tinh chỉnh nhiều, chỉ đơn giản là chạy thôi, thì chỉ cần nhấn nút chạy (biểu tượng người đang chạy) sau đó đợi vài giây để bắt GPS - (khá nhanh) là chạy thôi. Các thông tin như nhịp tim, quãng đường, vận tốc vv.. bạn có thể xem ngay lúc chạy, và tất nhiên là có thể mở app ra xem kỹ hơn, rồi vào Garmin Connect để lên lịch tập luyện, chọn bài tập.

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Forerunner 35 cũng tự động đo các hoạt động trong ngày của bạn, như đã đi được bao nhiêu bước, quãng đường đi được. Và khi kết nối với điện thoại thì bạn cũng đọc được email, tin nhắn, các thông báo, báo cuộc gọi, nhận điện thoại hoặc từ chối điện thoại. Forerunner 35 dành cho người chạy đã có quá nhiều đồng hồ, hoặc là người chưa có đồng hồ nào cả. Một chiếc đồng hồ giá rẻ mà không rẻ, vậy nó dành cho ai? Trước tiên, phải xác định, nó là đồng hồ chạy bộ. Bạn chạy bộ, bạn sẽ cần một cái đồng hồ (hoặc bét lắm là cài app lên điện thoại) để ghi lại quá trình tập luyện, bạn đã chạy bao xa, bạn đã chạy bao lâu, tốc độ chạy bao nhiêu, pace thế nào, bạn chạy qua những đâu, các vòng chạy (segment) của bạn có tốt không. Nếu bạn chỉ chạy bộ để chạy bộ, mỗi ngày ra chạy một tí rồi về, có thể mãi mãi bạn sẽ không cần đồng hồ. Nhưng nếu bạn có đầu tư một tí, thì sớm muộn gì bạn cũng phải có một cái, vậy thì bạn sẽ mua đồng hồ nào? Như mình thì mình không mua cái này, đơn giản là vì mình thích cái gì đó nhiều chức năng, làm được rất nhiều thứ (tất nhiên cái nhiều chức năng đó thì tiền nó cũng cao).

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Cái Forerunner 35 dành cho những người chạy đã có quá nhiều đồng hồ ở nhà, họ chỉ đơn giản là cần một cái đồng hồ rẻ nhất nhưng đủ chức năng nhất để chạy bộ. Tới buổi tập thì lấy ra đeo, đeo xong về nhà vứt đó, không quan tâm. Hoặc bạn đang chạy bộ và muốn rủ vợ, con chạy cùng, trang bị cái này cũng rẻ mà dễ cài đặt. Hoặc nó dành cho người mới lần đầu tiên mua đồng hồ chạy bộ, họ sẽ mua để bước chân vào thế giới đầy đau khổ này, nơi mà người ta dụ nhau bằng những câu nói như: "hãy chạy bộ đi, chẳng tốn kém gì cả, chỉ cần một đôi giày là tập được rồi", ừ, bạn hãy chạy bộ đi, rồi bạn sẽ thấy nó ít tốn kém hay tốn kém nhiều! Đánh giá nhanh là đồng hồ nhỏ, nhẹ, rất thoải mái khi mang để chạy, các chức năng cơ bản hoạt động tốt, không có gì phải bàn, hệ thống app và hỗ trợ luyện tập của Garmin cũng rất tốt, cũng không có gì phải bàn.

Có lẽ bạn sẽ hơi khó chịu vì Forerunner 35 chỉ có nút xuống mà không có nút lên, khi lựa chọn bạn chỉ nhấn xuống được, lỡ nhấn qua thì phải nhấn tiếp để xoay vòng lại, tuy nhiên cũng đỡ là các menu thường chỉ có vài chức năng, nhấn lỡ có qua mất thì cũng vài cái nữa là nó lại quay lại. Cá nhân mình vẫn không cho rằng cái giá 199$ chưa thuế và phí, (xong xuôi chắc cỡ 240$) là quá mắc cho một đồng hồ GPS hỗ trợ chạy bộ, tuy nhiên, đó là do mình đã có thời gian đau khổ lăn lộn với các loại gear giá từ vài triệu đến vài chục triệu, mình đã trở nên chai sạn trước mức giá của các nhà sản xuất, giờ chỉ còn biết thấy phù hợp hay để dùng hay là không phù hợp thì kiếm cái khác thôi. Forerunner 35 là một cái như vậy.

Ưu điểm: Nhỏ, nhẹ, hỗ trợ chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chạy trong nhà, pin 9 ngày, track GPS liên tục 13 tiếng, đọc được tin nhắn điện thoại, có bạn chạy ảo và tập intervals, có cảm biến nhịp tim 24/24, "giá khá tốt", có báo thức, có Auto Pause, Auto Lap, đo giấc ngủ được luôn, có 4 màu: Trắng, đen, xanh ngọc, xanh lá.

Nhược điểm: Không cài thêm app hay mặt đồng hồ được, chỉ có GPS không có GLONASS, không có báo VO2Max, không có Race Predictor

Chi tiết sản phẩm Forerunner 35:

Kích thước : 35.5 x 40.7 x 13.3 mm, nặng 37.3g

Màn hình hiển thị: Vuông 23.5mm, 128x128 pixel, đơn sắc, hoạt động tốt ngoài nắng

Pin: 9 ngày, track GPS liên tục 13 tiếng.

Chống nước: 5ATM

Các chức năng luyện tập: Chạy bộ trong nhà, chạy ngoài trời, đi bộ, đạp xe, tập tim Cardio

Có hỗ trợ các cảm biến ANT+ không: có

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

 

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Cắm sạc cho Forerunner 35

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Mở hộp Garmin Forerunner 35: Trẻ trung, màn hình đẹp, bật lên là chạy

Tin tức: Tinhte.vn

Hình ảnh: Mai Nguyên

bài viếtvề Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 10-01689

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Garmin mainguyen Garmin chính hãng Smartwatch Garmin Đồng hồ chống nước Giá Garmin Forerunner 35 Đồng hồ thể thao Forerunner 35 Garmin đồng hồ thông minh
Tìm nhanh