Đồng hồ thông minh GPS 51mm Garmin Fenix 7X Sapphire Solar Black DLC Titanium with Black Silicone Band [010-02541-45]

VIDEO 552lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
Mã SP:

23.990.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Kéo dài thời lượng sử dụng pin từ nguồn ánh sáng mặt trời, do đó hành trình của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Cơ thể bạn đang duy trì như thế nào? Chỉ số nhịp tim dựa trên cổ tay và nồng độ oxy trong máu sẽ cho bạn biết.

Bạn chỉ việc chạy bộ và đạp xe; theo dõi tất cả các thông số là nhiệm vụ của chúng tôi.

Lưu trữ những bài nhạc sôi động ngay trên cổ tay - không cần đến chiếc điện thoại rườm rà.

Khi trời tối, đèn pin LED tích hợp sẽ giúp bạn tiếp tục hành trình.

Sử dụng lâu hơn. Sạc ít hơn. Thời lượng lên đến 37 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh nhờ tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời.

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng Garmin

Tìm trung tâm bảo hành

Quà tặng & Khuyến mãi

TẶNG NGAY BALO GARMIN

  • Tặng ngay balo Garmin.
  • Áp dụng từ 25.3 cho đến khi hết quà.
Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Đồng hồ thông minh GPS 51mm Garmin Fenix 7X Sapphire Solar Black DLC Titanium with Black Silicone Band [010-02541-45]" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐI XA HƠN. MẠNH MẼ HƠN. BẢY NGÀY MỘT TUẦN.

Đáp ứng mọi thử thách thể thao hoặc ngoài trời với đồng hồ GPS đa thể thao fēnix 7X Sapphire Solar. Thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Sapphire™ chống xước của nó sử dụng năng lượng mặt trời để kéo dài tuổi thọ pin - cung cấp năng lượng cho các tính năng đào tạo nâng cao, ứng dụng thể thao, cảm biến theo dõi sức khỏe và hơn thế nữa.

Tăng cường pin từ ánh sáng mặt trời để bạn có thể sử dụng lâu hơn giữa các lần sạc.

Làm thế nào là cơ thể của bạn giữ lên? Nhịp tim dựa trên cổ tay1 và Pulse Ox sẽ cho bạn biết.

Điều hướng với bản đồ TopoActive được tải trước và sử dụng Wi-Fi® tích hợp để cập nhật dễ dàng.

Giữ những giai điệu tuyệt vời từ âm nhạc trên cổ tay của bạn - và không cần thêm chiếc điện thoại nào nữa.

Khi trời tối, đèn pin LED tích hợp sẽ giúp bạn tiếp tục đi.

Làm nhiều hơn. Tính phí ít hơn. Sạc bằng năng lượng mặt trời mang lại thời lượng pin lên đến 37 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

THỰC HIỆN THEO THIẾT KẾ

Đã được nâng cấp, thiết kế thể thao siêu bền có màn hình lớn 1,4 inch tích điện bằng năng lượng mặt trời và vỏ 51 mm. Đồng hồ được kiểm tra theo các tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ về khả năng chống nhiệt, chống sốc và chống nước.

CẢM ỨNG VÀ CÁC NÚT

Các nút điều khiển đáng tin cậy hoạt động trong mọi môi trường được kết hợp với giao diện màn hình cảm ứng mới để truy cập nhanh vào các lựa chọn và chức năng.

VẬT LIỆU CAO CẤP

Phù hợp với giao diện của đồng hồ với phong cách sống của bạn với vòng bezel bằng titan hoặc DLC đầy phong cách.

TÍCH HỢP ỨNG DỤNG THỂ THAO

Sử dụng hồ sơ hoạt động được tải trước để chạy đường mòn, bơi lội, chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn, lướt sóng, leo núi trong nhà và hơn thế nữa.

BACKCOUNTRY SKI

Nhận thông báo khi bạn ở trong tuyết. Cấu hình tải trước này giúp phân biệt giữa trượt tuyết và leo núi. Nó hiển thị các số liệu cụ thể cho đi lên hoặc xuống.

ĐỘNG HỌC XC SKI

Khi được kết hợp với dây đeo ngực HRM-Pro™ (được bán riêng), chỉ số sức mạnh trượt tuyết sẽ giúp đo khối lượng bài tập thực tế của các bài tập xuyên quốc gia của bạn.

TÍNH NĂNG LƯỚT SÓNG

Hãy sẵn sàng để bắt một con sóng. Đồng hồ fēnix này hoạt động với tính năng Surfline Sessions™, tính năng này tạo video về mọi làn sóng bạn đi trước máy ảnh Surfline® 4. Vì vậy, bạn có thể xem chúng sau và xem bạn đã làm như thế nào với đăng ký Surfline Sessions của mình.

ĐỘNG LỰC HỌC MTB

Theo dõi thông tin chi tiết của mọi chuyến đi với các chỉ số đạp xe leo núi cộng với các phép đo Grit™ và Flow™ chuyên biệt để đánh giá độ khó của đường mòn và mức độ êm ái của bạn khi xuống dốc, cho bạn điểm số để đánh bại vào lần sau.

HIIT WORKOUTS

Hồ sơ hoạt động này theo dõi các bài tập luyện ngắt quãng cường độ cao của bạn, bao gồm AMRAP, EMOM, Tabata và tùy chỉnh. Đặt số hiệp, khoảng thời gian làm việc / nghỉ ngơi và hơn thế nữa.

ĐỀ XUẤT TẬP LUYỆN HÀNG NGÀY

Để có được hướng dẫn đào tạo dành riêng cho bạn và mức độ thể chất của bạn, hãy nhận các đề xuất chạy và đi xe hàng ngày dựa trên khối lượng đào tạo và trạng thái đào tạo hiện tại của bạn.

DỰ ĐOÁN ĐƯỜNG CHẠY ẢO

Dựa trên lịch sử chạy và mức độ thể chất tổng thể của bạn, tính năng này cung cấp ước tính về tốc độ của bạn có thể là bao nhiêu cho quãng đường bạn muốn chạy. Dữ liệu xu hướng cho biết việc đào tạo của bạn đang có tác động như thế nào theo thời gian.

CÔNG NGHỆ PACEPRO™

Tính năng PacePro đầu tiên giúp bạn theo kịp hướng dẫn được điều chỉnh theo cấp lớp khi bạn chạy một khóa học.

TÍNH NĂNG CLIMBPRO

Sử dụng công cụ lập kế hoạch leo núi của ClimbPro trên các khóa học đã tải xuống để xem thông tin thời gian thực về các lần leo núi hiện tại và sắp tới của bạn, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao - cũng như xuống dốc và đi trên đường bằng.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU SUẤT

Xem các chỉ số đào tạo nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa được điều chỉnh theo nhiệt và độ cao, điều chỉnh đường chạy, cố vấn phục hồi và hơn thế nữa.

STAMINA THỜI GIAN THỰC

Sử dụng dữ liệu này để theo dõi và quản lý hoạt động thể lực của bạn - và giúp tránh cố gắng quá mức khi bắt đầu chạy hoặc đạp xe.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN THỜI GIAN PHỤC HỒI

Sau mỗi buổi tập luyện, thời gian phục hồi cho bạn biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho một buổi tập luyện chăm chỉ khác. Nó thậm chí còn tính đến cường độ đào tạo và các yếu tố như căng thẳng, hoạt động hàng ngày và giấc ngủ.

TÍCH HỢP ĐÈN PIN

Để giúp dẫn đường cho bạn trong điều kiện ánh sáng yếu, đèn pin nhiều LED tích hợp giúp truy cập nhanh vào chùm ánh sáng ổn định và sáng.

HỖ TRỢ GNSS ĐA BĂNG TẦN

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS, GALILEO). Với các phiên bản Sapphire Solar, bạn sẽ có được độ chính xác vượt trội bằng cách sử dụng công nghệ trước đây chỉ dành cho quân đội. Truy cập nhiều tần số được gửi bởi vệ tinh điều hướng để cải thiện độ chính xác vị trí ở những khu vực mà tín hiệu GNSS bị phản xạ, yếu hoặc thường không xuyên qua.

CẢM BIẾN ABC

Điều hướng đường đi tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm máy đo độ cao cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

BẢN ĐỒ SÂN GOLF

Truy cập bản đồ CourseView đầy đủ màu sắc cho hơn 42.000 sân gôn trên khắp thế giới, nhận nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Khoảng cách PlaysLike.

BẢN ĐỒ SKIVIEW™

Đi trên những con dốc với bản đồ SkiView được tải trước và xem tên đường chạy cũng như xếp hạng độ khó của hơn 2.000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới.

BẢN ĐỒ TOPO ĐA PHƯƠNG TIỆN

Bản đồ TopoActive được tải sẵn từ khắp nơi trên thế giới giúp bạn khám phá đúng hướng. Sử dụng kết nối Wi-Fi® tích hợp để dễ dàng tải và cập nhật bản đồ cũng như phần mềm mà không cần sử dụng máy tính.

UP AHEAD

Nhận biết nhanh về các điểm kiểm tra POI đã chọn ở phía trước. Xem các chỉ số hiệu suất, thời gian phân chia và khoảng cách / độ cao - cộng với bản tóm tắt các điểm chính sắp tới.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Xem các cài đặt và cảm biến khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin của đồng hồ, để bạn có thể thực hiện các thay đổi kéo dài thời lượng pin ngay lập tức.

PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Thời lượng pin lên đến 28 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và thêm 9 ngày khi sạc bằng năng lượng mặt trời - và lên đến 89 giờ ở chế độ GPS và thêm 33 giờ khi sạc bằng năng lượng mặt trời.

THEO DÕI NHỊP TIM

Công nghệ nhịp tim quang học đo cường độ hoạt động cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính toán mức độ căng thẳng của bạn. Nó cũng theo dõi dưới nước mà không cần dây đeo thêm thiết bị đo nhịp tim khác.

CẢM BIẾN PULSE OX

Để theo dõi sự thích nghi độ cao hoặc theo dõi giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox sử dụng chùm ánh sáng ở cổ tay của bạn để đánh giá mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

ĐIỂM NGỦ VÀ THEO DÕI GIẤC NGỦ NÂNG CAO

Phân tích đầy đủ các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM của bạn. Xem tất cả trên một tiện ích chuyên dụng bao gồm điểm số giấc ngủ và thông tin chi tiết.

THEO DÕI NĂNG LƯỢNG BODY BATTERY™

Tối ưu hóa năng lượng dự trữ của cơ thể, sử dụng sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đánh giá khi nào bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi nào bạn có thể cần nghỉ ngơi.

THEO DÕI HÔ HẤP

Xem cách bạn thở suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong các bài tập thở và các hoạt động yoga.

HOẠT ĐỘNG THEO DÕI SỨC KHỎE

Sử dụng dữ liệu từ các cảm biến trạng thái cơ thể khác nhau của đồng hồ, tính năng này giúp theo dõi nhanh các xu hướng sinh trắc học và sức khỏe hàng ngày của bạn.

THEO DÕI VIỆC BỐ SUNG NƯỚC

Ghi lại lượng chất lỏng hàng ngày như một lời nhắc nhở để giữ đủ nước. Khi mục tiêu tự động được bật, bạn thậm chí sẽ thấy lượng mồ hôi ước tính mất đi sau một hoạt động và mục tiêu của bạn sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

THÔNG BÁO THÔNG MINH

Nhận email, tin nhắn và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

ỨNG DỤNG NHẠC

Tải xuống các bài hát cùng với danh sách phát từ tài khoản Spotify, Deezer hoặc Amazon Music của bạn (có thể cần đăng ký). Sử dụng tai nghe không dây (bán riêng) để nghe không cần điện thoại.

THANH TOÁN KHÔNG TIẾP XÚC GARMIN PAY™

Thoải mái thông qua các dòng thanh toán với giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay thông qua các nhà cung cấp tham gia.

TÍNH NĂNG AN TOÀN VÀ THEO DÕI

Khi đồng hồ và điện thoại của bạn được ghép nối, vị trí trực tiếp của bạn có thể được gửi đến danh bạ của bạn theo cách thủ công hoặc - trong các hoạt động ngoài trời đã chọn - tự động với tính năng phát hiện sự cố tích hợp sẵn.

CỬA HÀNG CONNECT IQ™

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm trường dữ liệu và tải các ứng dụng và tiện ích từ Connect IQ Store trên điện thoại thông minh tương thích của bạn.

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG Garmin Fenix 7 Series Garmin Fenix 7X Garmin Fenix 7X Sapphire Solar giá Garmin Fenix 7X giá đồng hồ Garmin Garmin chính hãng Smartwatch Garmin Fenix 7X Garmin đồng hồ thông minh
Tìm nhanh