0
Số 34 - Sony Xperia XA1 Plus : Bản nâng cấp đáng mong đợi  

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Số 34 - Sony Xperia XA1 Plus : Bản nâng cấp đáng mong đợi

Hiện có 34 bài

DriveClub (PCAS-00001)

VIDEO 13.645lượt xem 0bình luận
Xem
ảnh lớn
Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888
Mã SP:

590.000 VNĐ

Sản phấm chính hãng Sony

Bảo hành: Sản phẩm không bảo hành

Trung tâm bảo hành ở đâu ?

15NGÀY

Đổi mới sản phẩm lỗi

Điều kiện đổi mới sản phẩm bị lỗi?

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
  • DRIVECLUB làm sống lại trái tim và linh hồn của văn hóa xe. Không thể tin được, trải nghiệm lái xe chân thật, DRIVECLUB cho bạn cảm giác hứng thú khi lái những chiếc xe với thiết kế đẹp và mạnh mẽ nhất thế giới.
  • Tất cả các chi tiết được thiết kế một cách thật đến kinh ngạc, từ nội thất đến thiết kế bên ngoài đều mang cho bạn cảm giác của một chiếc xe đua thực thụ.
  • Thể loại: Đua xe
  • Phát triển bởi: Evolution Studios
  • Số người chơi: 1 người (Online 2-12 người)
  • Yêu cầu ổ cứng trống: 17 GB
  • Hình ảnh: Full HD 1080p
  • Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh; Phụ đề: Tiếng Anh/ Trung Quốc

 

 

 

DriveClub là một tựa game đua xe mới toanh độc quyền trên PS4 được phát triển bởi Sony Computer Entertainment. Trong DriveClub, bạn sẽ cùng những "đồng chí" của mình phóng xe trên những chặng đua đẹp nhất trên Trái Đất. Sử dụng sức mạnh phần cứng của cỗ máy chơi game PS4 tối tân nhất ở thời điểm hiện tại, DriveClub cung cấp một hệ thống mạng xã hội vô cùng chi tiết.

 

 

Lược bỏ bớt những chi tiết mô phỏng rườm rà thường thấy trong các tựa game đua xe, DriveClub sẽ tập trung tối đa vào yếu tố đua xe giải trí truyền thống. Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến những pha "phi xế" hành động tưng bừng, hoành tráng và điên cuồng chưa từng thấy. Tựa game còn mang đến cho người chơi chế độ đua tổ đội. Bạn có thể cùng những người bạn của mình so tài trên từng chặng đua, hoặc bạn cũng có thể tìm người chơi chung trên toàn thế giới thông qua dịch vụ Playstation Plus và hệ thống Share.

 

Tìm nhanh