Dụng cụ đa năng Leatherman Bond

Mã SP:

1.250.000 VNĐ

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Chiều dài khi đóng: 4 in | 10 cm

Chiều dài khi mở: 6.5in | 15,87 cm

Chiều dài lưỡi chính: 2,9 in | 7,36 cm

Trọng lượng: 6.21 oz | 176 g

Width: 1,21 in | 3.0 cm

Độ dày tổng thể: .56 in | 1,4 cm

Nguyên liệu: Thép không gỉ 420HC

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 25 năm toàn cầu, chính hãng Leatherman

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Dụng cụ đa năng Leatherman Bond" bao gồm:

Dụng cụ đa năng Leatherman Bond

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lấy cảm hứng từ công cụ đa năng PST nguyên bản của Tim Leatherman, Bond kết hợp thiết kế tối giản với các công cụ chức năng cao cho công việc trong tầm tay. Với trọng lượng chỉ 5,8 oz, con ngựa thép không gỉ này cung cấp 14 công cụ thiết yếu bao gồm kìm, một lưỡi dao 420HC bền và một bộ tua vít tiêu chuẩn. Tay cầm của Bond có đường viền để bạn cầm thoải mái khi sử dụng các dụng cụ. Hoàn hảo cho chủ sở hữu lần đầu hoặc một bản sao lưu tuyệt vời cho thiết bị hiện có. Trái phiếu bao gồm một vỏ bọc nylon. Ghép nối nó với Kẹp bỏ túi có thể tháo rời (bán riêng) để có thêm tùy chọn mang theo.

Bộ công cụ gồm:

01 Kìm kim

02 Kìm thông thường

03 Máy cắt dây cứng

04 Máy cắt dây

05 Tua dây

06 Lưỡi dao 420HC

07 Awl

08 Đồ khui hộp

09 Cái mở nắp chai

10 Tệp gỗ / kim loại

11 Tua vít Phillips

12 Tua vít trung bình

13 Tuốc nơ vít nhỏ

14 Thước (4 in | 10 cm)

Trên tay Leatherman Bond - Phiên bản rút gọn của Rebar

Trên tay Leatherman Bond - Phiên bản rút gọn của Rebar

Nổi tiếng với sản phẩm dụng cụ đa năng, Leatherman tiếp tục mang đến cho người dùng sản phẩm mới có tên Bond, đây có thể xem là phiên bản rút gọn từ mẫu Rebar nhưng vẫn được giữ nguyên về thiết kế lẫn chất lượng.

Kiểu đóng hộp rất đặt trưng của nhà Leatherman, xung quanh hộp sẽ in rất nhiều thông tin liên quan về từng món dụng cụ có trên Bond.

Phụ kiện đi kèm bên trong chỉ đơn giản là tờ giấy hướng dẫn sử dụng bằng ảnh minh họa chi tiết, và túi đựng bằng chất liệu vải cứng và dầy.

Túi vải đậm chất “bụi” để bạn cố định vào thắt lưng và bảo quản dụng cụ đa năng Bond dễ dàng hơn.

Thiết kế tổng thể trên mẫu Bond có phần tương tự như trên mẫu Rebar, một vài chi tiết khác biệt để bận nhận biết nhanh như công cụ Thước đã được bố trí vào mặt trong phần báng cầm thay vì mặt bên ngoài, có thêm khu vực để bạn gắn thêm phụ kiện bán rời FREE Lanyard Ring & Pocket Clip thông qua 2 lỗ nhỏ giúp bạn móc vào thắt lưng, balo hoặc túi xách, lược bỏ đi chốt khóa dao bởi luật EU cấm mang dao xếp có khóa, cuối cùng là số lượng dụng cụ giảm xuống còn 14 thay vì 17 như trên mẫu Rebar.

Phần báng cầm thẳng, không quá to nên sẽ phù hợp với hầu hết người dùng, trọng lượng chỉ khoảng 176g rất đầm tay cũng như thao tác thoải mái hơn. Chất liệu cấu tạo và hoàn thiện từ vỏ bên ngoài cho đến các lưỡi bên trong bằng thép không gỉ 420HC cho độ bền rất cao, độ sắc bén cũng như chống mài mòn được giữ lâu hơn.

Hai lỗ nhỏ chính là khu vực để bạn gắn thêm phụ kiện rời FREE Lanyard Ring & Pocket Clip. Chiều dài khi xếp gọn là 10cm, và khi mở ra sẽ khoảng 15,87cm.

Công cụ Thước để bạn đo nhanh các vật dụng không quá to.

Khu vực báng cầm sẽ là nơi bố trí các dụng cụ gồm: Giũa gỗ/kim loại, Dùi da, Vặn vít 2 cạnh cỡ nhỏ, Vặn vít 2 cạnh cỡ vừa, móc tròn giúp bạn dễ dàng móc vào chìa khóa hay móc balo.

Báng cầm còn sẽ bao gồm lưỡi dao thép không gỉ 420HC lvới độ dài khoảng 7,36cm, đủ để bạn có thể cắt những vật dụng thông thường hằng ngày hoặc đi cắm trại với độ sắc bén rất cao, cũng như dùng lực mạnh mà không sợ lưỡi dao bị nứt gãy. Tiếp đến là vặn vít Phillips, mở hộp/mở nắp chai, tước dây điện, khía. Riêng công cụ tua vít chữ thập (Philips) sẽ có khả năng sử dụng phụ kiện lắp đầu vặn vít Ratchet Driver cũng rất thú vị, mình sẽ có bài viết trên tay công cụ đó sau.

Công năng cuối cùng là mũi kìm, kìm, cắt dây thép và cắt dây thép cứng. Về đầu kìm, có thể thấy Bond dùng cấu trúc đầu kìm khoẻ, có lưỡi cắt 154CM và có thể thay thế được. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với mẫu Rebar đó là phần lưỡi cắt không thay thế được.

Một số hình ảnh khác:

Chuyên trang Leatherman, quý khách có thể click xem thêm tại: https://www.mainguyen.vn/leatherman

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

VIDEO

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán Leatherman Bond mua Leatherman Bond giá Leatherman Bond Leatherman chính hãng Leatherman Leatherman Bond Dụng cụ đa năng
Tìm nhanh