TIN TỨC
Dụng cụ đa năng Leatherman Free T4 và Free K2 đã xịn, nay lại càng nhiều sắc hơn
Đập hộp

Dụng cụ đa năng Leatherman Free T4 và Free K2 đã xịn, nay lại càng nhiều sắc hơn

Free T4 và Free K2 đều là hai sản phẩm dụng cụ đa năng vô cùng hấp dẫn của thương hiệu Leatherman nổi tiếng, tùy theo nhu cầu của bạn mà mỗi phiên bản sẽ có những trang bị khác nhau sao cho phù hợp nhất. Không chỉ nhỏ gọn, đa năng mà giờ đây Leatherman đã mang lại nhiều tùy chọn màu sắc hơn để mang đến làn gió mới mẻ hơn cho người dùng.
Mai Nguyên,21/09/20

FREE T4 là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Free mới của Leatherman, đánh thẳng vào lượng khách hàng tìm một bộ dụng cụ đa năng nhỏ, gọn, nhẹ và rẻ. Với giá bán chưa đến 2 triệu đồng, người dùng sẽ có 12 công cụ hữu ích cho các nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Tuy nhiên, Leatherman đã bổ sung thêm 4 tùy chọn màu sắc mới để biến dụng cụ này thành món đồ trang sức dành cho phái mạnh cũng vô cùng hợp lý.

Free T4 có tất cả 12 món tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn để thuận tiện mang theo, cũng như mức độ hoàn thiện rất tốt, bao gồm: Lưỡi dao 420HC, Kéo, Nạy, Khui Thùng, Vùi lỗ, Mở Chai, Dũa gỗ/Kim loại, Vít 3 cạnh, Vít dẹp vừa, Vít dẹp nhỏ, Vịt dẹp siêu nhỏ, Nhíp.

Đối với mẫu Free K2 thì sẽ có 3 tùy chọn màu sắc, tổng quan về thiết kế vẫn được giữ nguyên, chất liệu cấu tạo và hoàn thiện từ vỏ bên ngoài cho đến các lưỡi bên trong bằng thép không gỉ 420HC cho độ bền rất cao, độ sắc bén cũng như chống mài mòn được giữ lâu hơn. Mặt sau của Free K2 có kẹp tương tự mẫu Free T2 để bạn có thể móc vào túi quần hoặc balo để thao tác nhanh hơn mỗi khi cần và rất chắc chắn.

Free K2 sẽ có tổng cộng 8 dụng cụ, bao gồm: lưỡi dao thép không gỉ 420HC với độ dài khoảng 8,3cm và khá to bản, đủ để bạn có thể cắt những vật dụng thông thường hằng ngày hoặc đi cắm trại với độ sắc bén rất cao, cũng như dùng lực mạnh mà không sợ lưỡi dao bị nứt gãy. Tiếp đến là: nạy, khui hộp, khui nắp chai, vùi lỗ, vít 3 cạnh, vít dẹp vừa, vít dẹp nhỏ.

Giá bán hiện tại trên hệ thống Mai Nguyên cho mẫu Free K22.150.000 VNĐ.

Chuyên trang Leatherman, quý khách có thể click xem thêm tại đây: https://www.mainguyen.vn/leatherman

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Tìm nhanh