TIN TỨC
Dynaudio ra mắt 2 loa kiểm âm mới Core 59 và Core 7 tại NAMM2019
Tin tổng hợp

Dynaudio ra mắt 2 loa kiểm âm mới Core 59 và Core 7 tại NAMM2019

Tại NAMM2019 - sự kiện thương mại lớn nhất thế giới dành cho các sản phẩm âm nhạc, ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp thì Dynaudio đã giới thiệu hai chiếc loa kiểm âm của mình có tên là Core 59 và Core 7
Mai Nguyên,12/02/19

Theo như cách Dynaudio giới thiệu thì Core 59 sẽ có thiết kế 3-way còn Core 7 là 2-way.

Rune Jacobsen, giám đốc sản phẩm kiêm quản lý sản phẩm của Dynaudio Pro cho biết: "Đây là chiếc loa có tính nhất quán cực cao giữa loa và thiết kế củ thông minh, linh hoạt. Bên cạnh đó là bộ khuếch đại kỹ thuật số tốt nhất mà chúng tôi từng nghe, mang đến đỉnh cao của sự trung thực, nhất quán và đáng tin cậy cho phòng thu của bạn."

Bộ đôi này được tích hợp bộ driver mới nhất trong đó có tweeter với vòm chụp Hexis giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng cộng hưởng, đi kèm cùng công nghệ DSP hoàn toàn mới cho nhiều tính năng hơn cho người dùng chuyên nghiệp lẫn dân không chuyên". Hơn nữa, Core 59 và Core 7 còn được trang bị thêm mạch amplifier kỹ thuật số với khả năng làm việc ổn định hơn ở công suất cực cao.

Cả Core 7 và Core 59 đều có đầu vào kỹ thuật số (AES3) và hỗ trợ tín hiệu lên đến 24 bit/192 kHz và DSP bên trong hoạt động ở cùng mức cao khi sử dụng đầu vào tương tự.

cả hai được thiết kế để định vị cực kỳ linh hoạt với bốn vết lõm ở mỗi bên và một bộ miếng đệm do Dynaudio phát triển để phù hợp với chúng. Ngoài ra, Core 59 có hệ thống xoay có tên Orbit (được chuyển thể từ dòng Dynaudioftime AIR) cho phép người dùng xoay hộc loa mid/woker và tweeter để phù hợp với định vị dọc hoặc ngang.

Loa cũng có các bộ khuếch đại D-Pascal được thử nghiệm sau một loạt các bài kiểm tra nghe chuyên sâu. Đây là dòng sản phẩm Dynaudio Pro đầu tiên được phát triển đầy đủ trong công ty trung tâm R&D mới tiên tiến của Dynaudio Labs.

Mức giá của sản phẩm lần lượt sẽ là Core 7: $2.000 và Core 59: $3.000. Loa sẽ được bán ra bắt đầu từ Quý 2/2019.

 

Theo Audiomediainternational

Tìm nhanh