TIN TỨC
Galaxy Fold 2 lộ ảnh hai phiên bản
Tin tổng hợp

Galaxy Fold 2 lộ ảnh hai phiên bản

Số Hóa

Ice Universe, tài khoản Twitter chuyên cung cấp tin tức công nghệ vừa công bố loạt hình về Galaxy Fold 2 sắp ra mắt. Tài khoản này từng đưa thông tin và hình ảnh chính xác về hàng loạt smartphone thế hệ trước của Samsung nên tin này được đánh giá đáng tin cậy.
Mai Nguyên,2 tuần

So với Fold thế hệ đầu tiên, Galaxy Fold 2 trong hình ảnh rò rỉ mới nhất có màn hình ấn tượng hơn khi loại bỏ vùng khuyết lớn ở góc màn hình, thay bằng camera selfie dạng đục lỗ nhỏ gọn hơn nhiều lần. Màn chính có khung hình gần như vuông, có thể gập lại làm đôi. Tuy nhiên, màn hình dẻo trên Fold 2 chuyển sang sử dụng công nghệ kính siêu mỏng UTG giống Z Flip, cải thiện độ bền so với Fold thế hệ đầu.

Ngoài màn hình chính 7,6 inch, mặt ngoài có thêm màn hình phụ 6,2 inch - rộng hơn nhiều so với màn hình 4,6 inch của thế hệ trước. Khi gập lại, trông Fold không khác Galaxy S20 hay Note 10. Hình ảnh này được một tài khoản mạng xã hội nổi tiếng khác chia sẻ, BenGeskin.

Bốn góc màn hình chính của Fold 2 được làm vuông, giảm độ bo cong so với Galaxy Fold năm ngoái. Khu vực các cảm biến và camera selfie cũng được thu gọn. 

Trên đây là một hình ảnh khác về Galaxy Fold 2, mẫu smartphone cao cấp có thể được Samsung trình làng vào tháng 8 tới cùng với Galaxy Note 20. Cụm camera ở măt lưng có4 ống kính giống Galaxy S20+.

Tuy nhiên, những hình ảnh trên không phải là thiết kế duy nhất của Galaxy Fold 2. Một bản thiết kế smartphone màn hình gập khác kích cỡ tương tự Fold cũng vừa lộ đầu tháng 6.

Sản phẩm có kích thước tương đương Galaxy Fold đời đầu với nhiều chi tiết bị lược bỏ. Màn hình phụ mặt ngoài chỉ còn là một thanh dài chạy dọc mép bên phải. 

Cụm camera chính được làm gọn và ít ống kính hơn so với hình ảnh Fold 2 ở trên. Màn hình chính dạng gập giống Fold đời đầu. Theo dự đoán của các trang công nghệ lớn, sản phẩm có thể là một phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy Fold 2, giúp smartphone màn hình gập của Samsung tiếp cận nhiều người dùng hơn. Galaxy Fold 2 có thể vẫn trên 2.000 USD, đắt nhất trong số các smartphone của Samsung. Giá phiên bản thấp hơn có thể nằm ở mức 800 đến 900 USD, tương đương giá Galaxy S và Note bản tiêu chuẩn.

Nguồn: Vnexpress.

Tìm nhanh