Tin sản phẩm

TIN TỨC
Galaxy Fold chưa bán ra thì smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung đã xuất hiện
Tin tổng hợp

Galaxy Fold chưa bán ra thì smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung đã xuất hiện

Theo trang ETNews, Samsung có thể đang phát triển một thiết bị màn hình gập thế hệ thứ 2, sau thất bại cay đắng đối với Galaxy Fold.
Mai Nguyên,3 tuần

Samsung được cho là đang phát triển điện thoại thông minh màn hình linh hoạt tiếp theo của mình, theo suy đoán từ ETNews. Trong một bài báo được công bố mới đây, trang web này đã kết luận rằng thiết bị màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ là một sản phẩm kiểu vỏ sò với màn hình 1 inch hướng ra ngoài.

Điện thoại dường như có khả năng linh hoạt hơn Galaxy Fold, có chức năng kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng. Thiết bị này sẽ có kích thước tương đương với một chiếc flagship thông thường, với màn hình hiển thị vào khoảng 6.7 inch khi được mở ra. Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch khi mở ra và tỷ lệ khung hình gần 4:3.

ETNews không đề cập đến màn hình 1 inch ở bên ngoài có được kích hoạt cảm ứng hay không, nhưng họ nói rằng nó sẽ cung cấp chức năng hạn chế. Nó có thể hoạt động giống như màn hình luôn bật trên các điện thoại Samsung khác. ETNews cho biết các thành phần thiết bị cần thiết có thể được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 11 trước khi ra mắt vào nửa đầu năm 2020. Sự kiện ra mắt có thể xảy ra vào khoảng tháng 4, một năm sau khi Galaxy Fold ban đầu dự định được phát hành.

Theo ETNews

Tìm nhanh