Tin sản phẩm

TIN TỨC
Galaxy Note 5 màu vàng và bạc lộ ảnh sát giờ ra mắt
Tin tổng hợp

Galaxy Note 5 màu vàng và bạc lộ ảnh sát giờ ra mắt

Không chỉ có kiểu dáng giống S6 edge lật ngược, màu sắc của Galaxy Note 5 cũng sẽ giống với "đàn em" ra trước đó.
Mai Nguyên,13/08/15
 
 

10 giờ tối ngày 13/8 theo giờ Việt Nam, sự kiện Unpacked 2015 mới diễn ra nhưng các thông tin rò rỉ về Galaxy Note 5 tiếp tục được phát tán trên mạng. Một trang web của Trung Quốc vừa đăng lên hình ảnh Galaxy Note 5 phiên bản màu vàng Gold và trắng. 

 

So với hình ảnh rò rỉ về ở mẫu thử nghiệm hay bản thương mại màu xanh đen xuất hiện mới đây, hai mẫu Note 5 màu vàng và trắng trong loạt ảnh mới không khác. 

 

Chúng có thiết kế giống như mẫu Galaxy S6 edge lật ngược với khung viền bằng kim loại nhưng mặt trước phẳng còn mặt kính phía lưng mới được làm cong về hai viền.

 

Nhưng cụm camera lồi và các cảm biến bên cạnh không thay đổi.

 

Cả 2 mẫu Galaxy Note 5 màu vàng và trắng trong ảnh đều được cho biết chỉ là mô hình, nhưng nó có thiết kế giống với Galaxy Note 5 bản thương mại.

 

So với Note 4 và Note 3, thiết kế của Galaxy Note 5 khác hoàn toàn khi mặt lưng làm từ kính và kiểu dáng nguyên khối. Mặt lưng vân da trông sang trọng không còn được giữ lại trên sản phẩm mới.

 

So với Galaxy S6, Note 5 có màn hình lớn hơn nhiều khi kích thước 5,7 inch. Về tổng thể, sản phẩm trông cũng vuông vắn hơn.

 

Khác với Galaxy S6 và S6 edge, khung viền kim loại trên Note 5 sẽ chừa chỗ để cắm bút cảm ứng S Pen. Tuy nhiên, cơ chế lấy bút ra chưa rõ là tự động hay vẫn cần dùng tay để lấy ra như các thế hệ trước.

 

Khay sim của Note 5 được đặt trên đỉnh máy. Phiên bản Galaxy Note 5 quốc tế được cho sẽ không còn khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Viên pin theo máy sẽ được rút xuống dung lượng 3.000 mAh, ít hơn Note 4 (3.220 mAh).

 

Không như dự đoán ban đầu, Note 5 sẽ dùng cổng microUSB quen thuộc thay vì USB Type-C đời mới.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh