TIN TỨC
Galaxy Note 8 so dáng với S8+, iPhone 7 Plus
Tin tổng hợp

Galaxy Note 8 so dáng với S8+, iPhone 7 Plus

Ảnh dựng so kích thước smartphone sắp ra mắt với điện thoại màn hình lớn hàng đầu hiện nay của Apple, Samsung.
Mai Nguyên,03/08/17


Sau nhiều thông tin rò rỉ, hình ảnh đầy đủ về Galaxy Note 8 đã được "ông trùm tin đồn" Evan Blass công bố. Máy sẽ có màn hình "khổng lồ" 6,3 inch. Để hình dung về kích thước của Note 8, PhoneArena đã so thiết bị với các điện thoại hàng đầu hiện nay thông qua phần mềm đồ họa.


Galaxy Note 8, Galaxy Note 7 và Galaxy S8+

So với Galaxy Note 7, Note 8 dài hơn gần 1 cm và cũng nhỉnh hơn Galaxy S8+. Tuy nhiên bề ngang của ba máy xấp xỉ bằng nhau. Sự thay đổi đáng kể về kích thước do Note 7 dùng màn hình 5,7 inch với tỷ lệ 16:9, còn Note 8 là 6,3 inch, tỷ lệ 18,5:9.


Galaxy Note 8, iPhone 7 Plus và Google Pixel XL

Khi đặt cạnh phablet của Apple và Google, thiết bị của Samsung có kích thước tương đồng. Note 8 dài hơn nhưng bề rộng hẹp hơn một chút so với iPhone 7 Plus và Google Pixel.

Do vẫn dùng màn hình truyền thống nên dù máy có kích thước tương đương nhưng màn hình của iPhone 7 Plus và Google Pixel chỉ đạt 5,5 inch, nhỏ hơn đáng kể so với 6,3 inch của Note 8. Thiết bị của Apple và Google có viền, cạnh trên và cạnh dưới dày so với của đối thủ.


Galaxy Note 8 khá giống Galaxy S8+ nhưng có thêm bút S-Pen, đồng thời ngoại hình cứng cáp hơn. Thiết bị được đồn sẽ dùng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, pin dung lượng 3.300 mAh.


Camera kép là trang bị mới đáng chú ý nhất trên sản phẩm Samsung. Galaxy Note 8 dự kiến trình làng ngày 23/8 với ba màu xám Orchid Gray, đen Midnight Black và xanh Deep Blue.

Theo Sohoa.vnexpress.net

Tìm nhanh