TIN TỨC
Galaxy S5 có thể ra mắt sớm từ đầu năm sau
Tin tổng hợp

Galaxy S5 có thể ra mắt sớm từ đầu năm sau

Thay vì đợi đến tháng 4 hoặc 5/2014, vòng đời của smartphone Galaxy S4 có thể được Samsung rút ngắn xuống 9 tháng với lý do doanh số tiêu thụ không như kỳ vọng.

Mai Nguyên,14/10/13

Theo tiết lộ từ một cựu nhân viên của Samsung, hãng điện thoại Hàn Quốc đã bắt đầu tổ chức các buổi họp nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu smartphone đầu bảng dòng Galaxy thế hệ kế tiếp, Galaxy S5. Trong khi đó, trang Naver thậm chí còn nhấn mạnh, S5 sẽ được hé lộ và giới thiệu vào tháng 1 hoặc 2 năm sau, trước hội nghị di động toàn cầu MWC 2014.

[Caption]

Galaxy S5 có thể sử dụng thiết kế khung viền kim loại thay vì bằng nhựa.

Lý do khiến Samsung rút ngắn vòng đời của S4 xuống còn khoảng 9 tháng, và tung ra phiên bản kế nhiệm sớm được cho vì doanh số tiêu thụ của Galaxy S4 không như kỳ vọng ban đầu. Hiện tại, số lượng sản phẩm tiêu thụ cụ thể không được Samsung tiết lộ, nhưng theo truyền thông Hàn Quốc, sức mua không tốt bằng Galaxy S3.

Ngoài thông tin về thời điểm ra mắt, Galaxy S5 cũng được đồn thổi sẽ là mẫu smartphone có ngoại hình và tính năng mang nhiều cải tiến so với các mẫu Galaxy hiện tại.

Sản phẩm có thể sử dụng thiết kế khung viền làm từ kim loại, sử dụng loại chip Exynos nền tảng 64-bit như trên iPhone 5S hay đi kèm tính năng nhận diện và bảo mật vây tay. Ngoài ra, camera cũng được nâng cấp lên độ phân giải 16 megapixel với ống kính chống rung quang học OIS.

Theo Số Hoá

 

Tìm nhanh