Tin sản phẩm

TIN TỨC
 Galaxy S8 sẽ có nhiều tính năng đi trước iPhone 8
Tin tổng hợp

Galaxy S8 sẽ có nhiều tính năng đi trước iPhone 8

Ngoài các trang bị như cảm ứng 3D Touch, camera kép, Galaxy S8 sẽ được tích hợp các nút và cảm biến vào màn hình.
Mai Nguyên,29/11/16
galaxy-s8-se-co-nhieu-tinh-nang-di-truoc-iphone-8

Các tính năng nổi bật tển iPhone 8 sẽ đều được xuất hiện trước trên Galaxy S8 ra mắt đầu năm sau. 

Theo BGR, Galaxy S8 sẽ mang đến nhiều tính năng đang chuẩn bị xuất hiện trên iPhone 8 năm tới. Tuy nhiên, sản phẩm của Samsung sẽ ra mắt trước, ít nhất là nửa năm so với thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. Công nghệ đáng chú ý nhất là việc tích hợp cảm biến và nút vào màn hình. 

Ngoài ra, các tính năng đã có sẵn trên iPhone 7 năm nay cũng không thể thiếu trên mẫu Galaxy S8. Danh sách này bao gồm cảm ứng lực 3D Touch, camera kép phía sau và trợ lý "ảo" riêng biệt. 

Sau thất bại với Galaxy Note 7, Samsung được cho là muốn tích hợp tất cả các công nghệ mới nhất vào Galaxy S8 nhằm lấy lại vị thế trên thị trường. Các nguồn tin đều cho rằng hãng điện tử Hàn Quốc đặt cược vào thương vụ mua lại hãng chuyên về trợ lý ảo Viv. Người đứng đầu công ty này cũng từng là đồng sáng lập trợ lý ảo Siri hiện được tích hợp trên iOS của Apple. 

Samsung đã đăng ký nhãn hiệu liên quan đến trợ lý ảo mới tại Hàn Quốc và châu Âu. Trong đó, hãng đề cập đến hai tùy chọn tên gọi là Bixby (giọng nam) và Kastra (giọng nữ) trong tính năng này. Điểm thú vị là tính năng Bixby Pay cho phép người dùng trả tiền, thanh toán hàng hóa chỉ bằng cách ra lệnh bằng giọng nói. 

Theo Vnexpress.net

Tìm nhanh