Tin sản phẩm

TIN TỨC
Galaxy S8 vẫn còn jack 3,5mm, màn hình viền mỏng tỉ lệ 18.5:9, cảm biến vân tay sau lưng?
Tin tổng hợp

Galaxy S8 vẫn còn jack 3,5mm, màn hình viền mỏng tỉ lệ 18.5:9, cảm biến vân tay sau lưng?

evleaks vừa đăng tấm hình chụp mặt sau và cạnh dưới của Galaxy S8, ở đây chúng ta thấy jack 3,5mm vẫn còn chứ không bị loại bỏ như tin đồn. Sẽ có 2 model: một chiếc màn hình 5,8", một chiếc 6,2", cả hai đều dùng tấm nền Super AMOLED 2K với viền rất mỏng, tỉ lệ diện tích màn hình / mặt trước đạt mức 83%. Tỉ lệ màn hình cũng khác một chút, bình thường chúng ta hay thấy 16:9 nhưng Galaxy S8 sẽ ngang hơn một chút: 18.5:9. Đương nhiên cả hai model nói trên đều dùng màn hình cong về 2 phía giống dòng Edge hiện tại. Chưa hết, màn hình này cũng sẽ có chức năng 3D Touch tương tự như iPhone để phân biệt các mức lực nhấn khác nhau.
Mai Nguyên,28/01/17

Nguồn tin cũng tiết lộ vì viền giờ rất mỏng nên không còn chỗ đặt phím home + cảm biến vân tay, thay vào đó Samsung phải chuyển sang dùng phím ảo, còn cảm biến vân tay thì đem ra mặt sau giống như nhiều chiếc điện thoại Android hiện nay. Nhưng thay vì nằm bên dưới camera, cảm biến này sẽ nằm kế bên như hình bên dưới, chưa rõ có gây ra khó chịu nào cho chúng ta trong lúc sử dụng hay không. Vụ này @cuhiep cũng từng chia sẻ trong video nói về các thông tin rò rỉ S8.

Galaxy S8 còn có khả năng kết nối với màn hình để chạy một giao diện Android riêng giống như máy tính, khi đó bạn có thể kiểm soát "PC" bằng chuột & bàn phím. Tính năng này tên là Samsung DeX và bạn sẽ phải mua thêm dock rời. Hình ảnh xuất ra màn hình ngoài thông qua cổng HDMI.

Một số chi tiết khác về Galaxy S8:
Chạy chip Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Samsung Exynos mới tùy thị trường, hiệu năng tăng 11% so với Galaxy S7, khả năng đồ họa tốt hơn 23%, sử dụng điện hiệu quả hơn 20%
RAM 4GB
Pin 3000mAh trên chiếc 5,8" và 3500mAh trên chiếc 6,2"
Bộ nhớ trong 64GB trở lên
Cổng USB-C
Cảm biến ảnh chính 12MP, camera trước 8MP, cả hai đều dùng khẩu f/1.7
Khả năng nhận dạng chữ trên giấy rồi chuyển thành văn bản số (OCR)
Có cảm biến mống mắt giống Galaxy Note 7
Trợ lý ảo Bixby, hỗ trợ dùng tất cả app cài sẵn mà không cần chạy lên


Galaxy S8 được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 8. Giá cho Galaxy S8 ở Châu Âu tăng 100 Euro so với năm ngoái: 5,8" giá 799 Euro, 6,2" giá 899 Euro, bán ra từ 21/4. Giá Châu Âu chỉ để tham khảo thôi chứ nó luôn cao hơn các vùng khác, chủ yếu là do chính sách bắt buộc bảo hành 2 năm của EU.

 

Galaxy_S8_jack_tai_nghe_cam_bien_sau_lung.jpg

Tìm nhanh