TIN TỨC
 Galaxy S9 sẽ có màn hình đẹp như iPhone X
Tin tổng hợp

Galaxy S9 sẽ có màn hình đẹp như iPhone X

Smartphone Galaxy S thế hệ tiếp theo sẽ được nâng cấp về màn hình OLED, cũng như viền bezel mỏng hơn hiện tại.
Mai Nguyên,27/11/17

Theo BGR, một nguồn tin cho biết Galaxy S9 sẽ "học hỏi" khả năng ấn tượng nhất trên iPhone X, đó là tấm nền OLED chất lượng cao hơn. iPhone X hiện được các chuyên trang DisplayMate đánh giá là có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay.

galaxy-s9-se-co-man-hinh-dep-nhu-iphone-x

Bộ đôi Galaxy S9 có thể sẽ có màn hình hiển thị đẹp như iPhone X.

Cụ thể, màn hình OLED của Galaxy S9 ra mắt đầu năm sau sẽ được nâng cấp khả năng hiển thị tương tự màn hình iPhone X, thậm chí là tốt hơn. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng nhấn mạnh tỷ lệ hiển thị của màn hình này so với diện tích mặt trước cao hơn, lên tới 89 đến 90%. Hiện tại, tỷ lệ hiển thị của Galaxy S8+ vẫn hơn hẳn iPhone X, 84% so với 81,49%.

Samsung hiện vẫn độc quyền sản xuất màn hình OLED cho iPhone X của Apple. Tuy nhiên, có vẻ như tấm nền mà hãng sản xuất cho công ty Mỹ có khả năng hiển thị tốt hơn, hoặc nó đã được Apple tối ưu để có thể hiển thị tốt hơn.

Về phía Apple, theo MacRumors, hãng đang tìm kiếm những đối tác sản xuất màn hình khác nhằm giảm sự phụ thuộc vào Samsung. Trong đó, BOE - một trong những nhà sản xuất màn hình lớn nhất tại Trung Quốc - đã lọt vào tầm ngắm của hãng. Ngoài ra, LG Display, Sharp hay Japan Display cũng là đối tác tiềm năng, giúp hãng chủ động nguồn cung màn hình thay vì phải phụ thuộc vào một đối tác duy nhất.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh