TIN TỨC
Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác
Tin tổng hợp

Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác

GenK

Cả màn hình trong lẫn ngoài của Galaxy Z Fold2 sẽ đều có viền mỏng hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.
Mai Nguyên,05/08/20

Chỉ chưa đầy 12h trước thời điểm chính thức ra mắt, siêu phẩm màn hình gập của Samsung là Galaxy Z Fold2 đã rò rỉ hoàn toàn thông qua một video trên tay nhanh. Đoạn video một lần nữa xác nhận thiết kế mới của Galaxy Z Fold2.

 

So với thế hệ Galaxy Fold đầu tiên, có thể coi thiết kế mới của Z Fold2 là lột xác hoàn toàn. Màn hình ngoài của Z Fold2 được tăng tỷ lệ màn hình/thân máy một cách đáng kể, không còn để lại viền trên/dưới dày như thế hệ đầu tiên.

Tương tự như vậy, màn hình trong của Z Fold2 đã loại bỏ phần "tai thỏ" lệch, thay thế vào đó là thiết kế màn hình Infinity-O đục lỗ, đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Nguồn tin rò rỉ còn cho biết Z Fold2 sẽ có bản lề được cải tiến, màn hình trong cũng sẽ sử dụng công nghệ kính siêu mỏng (Ultra-thin Glass) từng được Samsung áp dụng lên chiếc Z Flip nhằm tăng cường độ bền.

Một số chi tiết khác của Galaxy Z Fold2 mà người dùng có thể thấy được qua đoạn video là cụm 3 camera ở mặt lưng, cảm biến vân tay ở cạnh phải, hay hai phiên bản màu sắc là đen và vàng. Đoạn video cũng trưng bày hai sản phẩm sắp ra mắt khác của Samsung là smartwatch Galaxy Watch 3 và tai nghe Galaxy Buds Live.

Galaxy Z Fold2, cùng với Galaxy Note20, Galaxy Tab S7, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live sẽ chính thức được ra mắt vào tối nay (5/8) vào lúc 21h (giờ Việt Nam).

Nguồn: GenK.

Tìm nhanh