TIN TỨC
Garmin mang toàn bộ dòng Fenix và Forerunner về Việt Nam, giá ngang quốc tế
Tin tổng hợp

Garmin mang toàn bộ dòng Fenix và Forerunner về Việt Nam, giá ngang quốc tế

Sau đợt đầu với một số dòng sản phẩm giá "rẻ" (so với hiệu Garmin) thì nhà sản xuất Đài Loan này quyết định nhập toàn bộ các dòng sản phẩm chạy bộ cao cấp của họ về Việt Nam, bao gồm cả Fenix cho người chơi các môn thể thao hỗn hợp và Forerunner cho người chạy bộ/3 môn phối hợp. Mức giá của các sản phẩm này đều rất ổn so với quốc tế, thậm chí là rẻ hơn xách tay đối với dòng Fenix và ngang ngửa với dòng Forerunner.
Mai Nguyên,24/05/17

Điểm đặc biệt của các sản phẩm chính hãng là nó hỗ trợ font tiếng Việt có dấu với các dòng Fenix hay sắp tới là Chronos. Ngoài hộp cũng như hướng dẫn sử dụng đều có tiếng Việt. Cá nhân mình đánh giá việc không cho người dùng cập nhật lên bản firmware tiếng Việt có dấu là rất tệ, vì nó giống như một sự phản bội đối với người dùng bỏ ra từ 500-700$ mua các đồng hồ Fenix.

Giá dự kiến của Forerunner 935 ở Việt Nam sẽ là 12 triệu đồng, tức chỉ cao hơn 1 triệu đồng so với 735. Đây là một mức giá khá tốt so với 499$ chưa thuế ở thị trường Mỹ. Với giá này thì có lẽ 735 khỏi bán.

Giá các bản Fenix 5 ở Việt Nam lần lượt là 14.99 triệu đồng cho bản Fenix 5/Fenix 5S thường, 15.99 triệu cho bản Fenix 5/Fenix 5S sapphire và 16.99 triệu cho bản Fenix 5X sapphire. Chính sách giá này cũng khá quái vì Fenix 5/5s bản thường bằng giá nhau ở nước ngoài là 599$ chưa thuế trong khi bản sapphire của chúng bằng giá bản 5X ở Việt Nam là 699$. 

tinhte_garmin_chinh_hang_3.jpgtinhte_garmin_chinh_hang_1.jpgtinhte_garmin_chinh_hang_4.jpgBộ 3 Fenix 5, Fenix 5s và Fenix 5Xtinhte_garmin_chinh_hang_2.jpgtinhte_garmin_chinh_hang_5.jpgForerunner 25tinhte_garmin_chinh_hang_6.jpgGarmin VivoSmart HR+tinhte_garmin_chinh_hang_7.jpgGarmin VivoActive HR​

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh