Tin sản phẩm

TIN TỨC
Ghét 'lỗ' của S10? Samsung đã có giải pháp vừa sáng tạo vừa độc đáo
Tin tổng hợp

Ghét 'lỗ' của S10? Samsung đã có giải pháp vừa sáng tạo vừa độc đáo

Để mang đến tính thẫm mỹ, vui nhộn và nổi bật cho các khách hàng sử dụng điện thoại Galaxy, nhất là thế hệ Galaxy S10 mới, Samsung đã tung loạt wallpaper đặc biệt mới dành riêng cho S10 | S10e | S10+ trong kho Galaxy theme của hãng...
Mai Nguyên,15/03/19

Samsung đã chính thức bổ sung loạt hình nền đặc biệt, dành riêng cho những chiếc Galaxy S10 | S10+ vào cửa hàng Galaxy Themes. Sau khi ra mắt S10, Samsung đã nhanh chóng thiết kế hình nền giúp che giấu phần cắt camera một cách sáng tạo trên màn hình chính.

Tuy vậy, hầu hết các hình nền "cutout" trong Galaxy Themes bây giờ đều phải trả tiền và bạn chỉ có thể dùng thử trước khi bạn mua chúng. Hình nền để giấu "lỗ" là một ý tưởng tuyệt vời để hỗ trợ những người dùng của Samsung. Tuy hầu hết phải trả tiền, những kho Galaxy Theme của Samsung vẫn có rất nhiều hình nền đẹp và miễn phí có sẵn để bạn lựa chọn vào lúc này.

Nếu bạn đang có Galaxy S10e, Galaxy S10 hay Galaxy S10+ trong tay, hãy mở Cài Đặt trên điện thoại và nhấn vào Hình nền và chủ đề. Mai Nguyên chắc rằng bạn sẽ thấy một phần đặc biệt cho loại hình nền "cutout". Nhấn vào hình bạn thích và sau đó nhấn nút Mua để cài ngay cho mình một hình nền rất vui và sáng tạo của Samsung.

Lưu ý là bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Samsung trước khi mua. Hãy nhớ rằng Galaxy Themes không có chính sách hoàn tiền, vì vậy, một khi bạn đã trả tiền cho một chủ đề hoặc hình nền, thì bạn sẽ không thể trả lại đâu nhé.

Theo Gsmarena, Sammobile

Tìm nhanh