TIN TỨC
[Giảm giá sốc] Đồng hồ dòng đầu bảng của Garmin đang giảm giá đến hơn 3 triệu
Hoạt động Mai Nguyên

[Giảm giá sốc] Đồng hồ dòng đầu bảng của Garmin đang giảm giá đến hơn 3 triệu

Forerunner 935 (FR 935) là chiếc đồng hồ GPS cho những hoạt động thể thao mới nhất vừa được Garmin ra mắt, nó được xếp vào đầu bảng của dòng thể thao Forerunner. Garmin vẫn tích hợp những tính năng cao cấp hỗ trợ nhiều môn thể thao bằng nhiều cảm biến khác nhau như FR 735XT, bên cạnh đó còn là những tính năng mới, lần đầu tiên có mặt trên đồng hồ của Garmin.
Mai Nguyên,01/07/20

Theo đó, giá của Garmin Forerunner 935 từ 11.590.000 VNĐ sẽ được giảm giá chỉ còn 8.390.000 VNĐ (tiết kiệm đến 3.200.000 VNĐ).

Vẫn là thiết kế nhẹ và tạo cảm giác dễ chịu nhất khi đeo nhưng Forerunner 935 đã nghiêng về dòng đàn anh Fenix nhiều hơn, Garmin gọi nó là đồng hồ chạy GPS/3 môn phối hợp cao cấp. Garmin Forerunner 935 có màn hình 1,2-inch với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, hỗ trợ các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, leo núi, bơi lội... với cảm biến GPS/GLONASS tích hợp.

Ba tính năng mới ở trên FR 935 đó là Training Status, Training Load và Training Effect nhằm giúp người tập thể thao đạt kết quả cao nhất. Tính năng đầu tiên sẽ phân tích quá trình luyện tập để đưa ra mức độ hiệu quả trong khi Training Load sẽ nhìn vào bảng thành tích trong 1 tuần vừa qua để đánh giá xem bạn đã tập đủ bài hay chưa. Training Effect sẽ cho bạn biết tình trạng luyện tập của bạn được cải thiện ra sao.

Và còn rất nhiều tính năng và công nghệ khác để bạn khám phá, nếu bạn là một người yêu thích thể thao thì còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt hàng nhé!

Tìm nhanh