TIN TỨC
Giới thiệu dòng sản phẩm Thule - đẳng cấp ba lô, túi đeo đến từ Thụy Điển
Sản phẩm mới

Giới thiệu dòng sản phẩm Thule - đẳng cấp ba lô, túi đeo đến từ Thụy Điển

Thule là thương hiệu túi đeo, ba lô đẳng cấp đến từ Thụy Điển. Những chiếc túi của hãng nổi bật bởi sự đa dạng màu sắc và độ tiện dụng...
Mai Nguyên,16/06/15

Túi Thule hiện đang bán tại Mai Nguyên gồm hai dòng ba lô và một dạng túi đeo chính mang tên: ba lô Thule EnRoute Strut Daypack, ba lô Thule EnRoute Blur Daypacktúi đeo Thule Crossover.

Tất cả đều sử dụng chất liệu chống thấm nước tối ưu để bảo vệ cho các vật dụng trong túi. MacBook và Laptop từ 14 - 17 inches đều có thể đựng vừa trong các ngăn chứa rộng rãi bên trong. Ngoài ra, lớp lót bên trong mềm giúp bảo vệ máy tránh bị va chạm mạnh. Thiết kế trẻ trung, hiện đại khỏe khoắn, kiểu dáng thời trang với đường may tinh tế thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Nắp túi kéo vòng được thiết kế lớn cho phép bạn sắp xếp cũng như lấy đồ một cách dễ dàng. Túi còn có thêm dụng cụ mở nắp chai thuận tiện cho việc du lịch, có ngăn bảo vệ cho vật dễ vỡ và ngăn đựng kính mát, đồng hồ riêng

Giờ đây, chiếc túi của bạn sẽ tăng thêm những nét tươi trẻ, năng động. Bạn sẽ an tâm hơn trong việc bảo vệ những đồ đạc quý giá bên trong túi bởi chất lượng và độ bền của túi Thule đã được kiểm chứng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, các bạn có thể chọn vào đây để biết thêm các mẫu túi hay ba lô đang có bán tại Mai Nguyên.

Nếu quan tâm về sản phẩm, các bạn có thể đến ngay các cửa hàng của Mai Nguyên để đeo thử và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Và sau đây, xin mời các bạn cùng xem những hình ảnh giới thiệu dòng sản phầm Thule do phòng tin tức Mai Nguyên thực hiện.

Những hình ảnh các bạn đang thấy là dòng sản phẩm Thule EnRoute Blur Daypack

Loại ba lô này có thêm một ngăn cứng bên ngoài để chứa các vật nhỏ dễ vỡ như mắt kính, nước hoa...

Đa năng mọi lúc mọi nơi..

Rất thích hợp với những bạn sinh viên năng động

Ngăn chứa đồ rộng rãi giúp bạn có thể chứa nhiều loại sách vở hay đồ dùng có kích thước lớn

Laptop, Macbook từ 14 đến 17 inches đều có thể đựng tốt trong túi

Bạn có thể điều chỉnh dây đeo rất nhanh chóng và tiện lợi để mang đến sự thoải mái nhất khi đeo túi

Phù hợp với cả bạn nam lẫn nữ

 

Model: Tuấn An, Linh Nhi

Photo: Thái Thanh, Đắc Phú

Stylelist: Hằng Đặng

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên

 

Tìm nhanh