TIN TỨC
Giới thiệu loa di động Braven BRV-1: Chuyên gia chống nước và chống sốc
Nghe nhìn

Giới thiệu loa di động Braven BRV-1: Chuyên gia chống nước và chống sốc

Braven BRV-1 có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ với chuẩn chống sốc và chống nước cao cấp chuẩn IPX7. Ngoài ra, loa còn có khả năng chống chọi tốt với môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt, thích hợp cho các dã ngoại biển.
Mai Nguyên,08/04/15

Braven BRV-1 được trang bị khả năng chống sốc,chống nước IPX7, với chuẩn này nếu bạn đang leo núi, chẳng may rơi bộ loa xuống một khe suối sâu đến 1m, và bạn phải loay hoay leo xuống và phải mất đến tận 30 phút mới vớt được lên, thì bạn cứ vô tư đi, bộ loa của bạn sẽ vẫn hoạt động ngon. Nếu phút thứ 31 hay sâu hơn 1m thì lúc này BRV-1 chịu thua.  IPX7 hay IP code hay là IEC tiêu chuẩn 6029, được công bố bởi  IEC (International Electrotechnical Commission), tiêu chuẩn này với các chỉ số cụ thể nhằm cung cấp cho người tiêu dùng chi tiết hơn về khả năng chống thấm nước...

BRV-1 có 2 màu để chọn gồm 2 loại mix mầu khác nhau. Màu trên là màu : Black-Cyan-Black

Còn đây là màu  Gray-Red-Black.

Bạn đang tìm 1 bộ loa như một người bạn đồng hành cùng bạn trong các chuyến "phượt" đi khắp đây đó, đến những nơi có cái lạnh âm nhiều độ C như ở Utah, hay những nới nóng khủng khiếp như sa mạc, những nơi có môi trường khắc nghiệt nhất, hay chỉ đơn giản là các hoạt động thể thao ngoài trời, thì bạn có thể tham khảo bộ loa của Braven với cái tên BRV-1, đây thực sự là một bộ loa được thiết kế cho các chuyến dã ngoại, khám phá đây đó, bởi nhiều công nghệ và tính năng phù hợp với đúng nhu cầu đó.

BRV-1 rất hợp với đi phượt...

BRV-1 được trang bị khả năng chống sốc,chống nước IPX7

Nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu, ngay cả trên những đỉnh núi cao.

BRV-1 tích hợp bên trong pin sạc được 1400mAh để chơi âm thanh không dây bluetooth lên đến 12 tiếng, ngoài ra nó cũng như một thiết bị sạc dự phòng bởi được tích hợp Power Bank bên trong để có thể sạc được các thiết bị di động như smartphone, tablet...thông qua 1 cổng USB out tích hợp trên loa.

Các cổng cắm của BRV-1 sau khi được mở nắp ra gồm có cổng USB Out, nút báo nguồn, Jack Micro-USB để sạc pin cho loa, Audio in dùng để nghe có dây nếu muốn.

BRV-1 được sạc thông qua 1 cổng USB-Micro USB, để biết được tình trạng pin đang còn bao nhiêu, bạn ấn và giữ nút battery đằng sau loa, sẽ có ánh sáng hiển thị để báo dung lượng pin còn lại, mỗi ánh sáng tương đương 20% pin.

Trước khi nhìn thấy các cổng cắm thì BRV-1 có 1 nắp đậy như vậy dùng để bảo vệ chống nước...

Loa có tổng công suất là 6Watts với mỗi kênh 3 watts cùng 1 loa subwoofer thụ động có driver kích thước 70mm.

Loa tích hợp bên trong 1 microphone có công nghệ chống ồn để bạn hoặc một nhóm có thể đàm thoại với 1 nhóm khác.

Mặt phía trên của loa có các nút tăng giảm âm lượng, hoạt động độc lập với nút tăng giảm âm lượng trên smartphone, ngoài ra nếu ấn và giữ nút tăng hoặc giảm âm lượng tương đương với chức năng chuyển tiếp hoặc chuyển lại bài hát.

Đi kèm theo sản phẩm gồm có 1 sơi dây buộc, 1 sợi dây audio 3,5" nếu muốn nghe bằng dây, 1 sợi dây USB-Micro USB

Bạn có thể dùng sợi dây đi kèm theo loa để móc vào bên sườn chỗ có chữ BRV-1.

Một số hình ảnh khác minh họa sử dụng loa không dây Bluetooth Braven BRV-1

Hình ảnh minh họa khả năng chống nước

Dễ dàng buộc vào balo đi đây đó khắp nơi

Dây móc vào tay để chẳng may có tuột tay thì không bị rơi

Khá nhỏ gọn, dễ mang đi...

Đẹp
Một số hình ảnh của hãng giới thiệu về sản phẩm 

 Theo Braven

Tìm nhanh