Tin sản phẩm

TIN TỨC
Giới thiệu loa không dây Braven Lux
Nghe nhìn

Giới thiệu loa không dây Braven Lux

Lux là bộ loa không dây di động bluetooth có thiết kế mang phong cách sang trọng, chất lượng âm thanh cũng rất sang... với 3 màu để lựa chọn lần lượt là Gold, Pearl, Purple.
Mai Nguyên,10/04/15

Braven Lux là bộ loa không dây di động bluetooth có thiết kế mang phong cách sang trọng 

 

Loa Lux màu Gold và màu Pearl 

 

Loa Lux màu Purple 

 

Lux sử dụng 2 driver được tích hợp bên trong để chơi nhạc 

 

 Ngoài ra Braven Lux cũng có tích  hợp microphone với công nghệ loại bỏ tiếng ồn nền để sử dụng cho việc đàm thoại với một hoặc một nhóm. 

 

Trong lúc thưởng thức nhạc bạn không lo sẽ để nhỡ cuộc gọi nào khi Lux có tích hợp luôn microphne và loa để bạn có thể đàm thoại được luôn 

 

 Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đem đến 1 cảm giác thoải mái thuận tiện khi sử dụng

Các nút điều chỉnh âm lượng hoạt động độc lập với âm lượng trên thiết bị smartphone, ngoài ra để chuyển bài hát bạn chỉ cần giữ vài giây nút tăng âm lượng.

Lux tích hợp bên trong pin sạc được lithium-ion 1400mAh, sau khi được sạc đầy qua cổng cắm USB-Micro USB loa có thể chơi được đến tận 12 tiếng, không chỉ vậy Lux còn tích hợp chức năng như một thiết bị sạc dự phòng cho Smartphone, Tablet,..bạn dễ dàng mang đi và sạc qua cổng cắm USB out có trên loa với dòng 5V-1A.

Hình phía trên là các nút điều chỉnh âm lượng bài hát và nút bật tắt nguồn, hình phía dưới là các cổng cắm Micro USB để sạc cho loa Lux, cổng USB output 5V-1A dùng để sạc cho các thiết bị di động và 1 ngõ cắm AUX để nghe bằng có dây nếu muôn...

Góc nhìn tổng thể loa Lux

Lux được trang bị khả năng chống nước cấp độ IPX5 , trước đây bạn rất dễ vô tình đổ 1 cốc nước vào 1 thiết bị điện tử nào đó, nhưng giờ đây không cần phải vô tình mà bạn có thể chủ động cố ý đổ cả cốc nước vào loa Lux mà chẳng có hề hấn gì.

Lux cũng được trang bị công nghệ Truewireless để nối cùng lúc 2 loa Lux, lúc này 2 loa Lux sẻ trở thành 1 loa trái và 1 loa phải trong hệ thống loa 2.0.

Mặt phía trên và phía dưới của Loa Lux

Một số hình ảnh sử dụng thực tế của Loa Lux 

Nhìn màu này sang trọng thiệt

Giới thiệu của hãng về sản phẩm

Theo Braven

Tìm nhanh